Chuyến bay của Vietnam Airlines phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay ở Ấn Độ để cấp cứu cho một hành khách bị đau bụng, trên chuyến hành trình từ Hà Nội đi Moscow, Nga.
hanh khach dau bung may bay vietnam airlines ha canh khan cap xuong an do U22 Việt Nam vào chung kết SEA Games 30: Khi phép thuật của thầy phù thủy Park lên tiếng
hanh khach dau bung may bay vietnam airlines ha canh khan cap xuong an do Vietnam Airlines đạt lợi nhuận khủng gần 3.300 tỷ đồng sau 9 tháng
hanh khach dau bung may bay vietnam airlines ha canh khan cap xuong an do Quên túi LV ở khoang hạng nhất, khách VIP Vietnam Airlines mất luôn đồ?
hanh khach dau bung may bay vietnam airlines ha canh khan cap xuong an do Các chuyến bay Việt Nam-Nhật Bản được nối lại từ 14/10
hanh khach dau bung may bay vietnam airlines ha canh khan cap xuong an do
Ảnh minh họa

Sáng nay 14/12, một sự cố nhỏ đã xảy ra trên chuyến bay VN63 của Vietnam Airlines khi đang trong hành trình từ Hà Nội đi Moscow, Nga.

Đại diện của Vietnam Airlines cho biết, sau 90 phút cất cánh, một hành khách quốc tịch Việt Nam có dấu hiệu đau bụng, sau khi được sơ cứu đã xác định nhiều khả năng viêm bàng quang cấp kèm xuất huyết.

Nhận thấy tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân không có dấu hiệu cải thiện, cơ trưởng chuyến bay đã chuyển hướng và hành trình, hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Indira Gandhi tại New Delhi (Ấn Độ). - nguồn tin trên Zing News.

Sau khi được hỗ trợ đầy đủ các biện pháp y tế, sức khỏe của hành khách này đã ổn định và máy bay được phép tiếp tục cuộc hành trình đến Moscow theo kế hoạch.

Được biết, Vietnam Airlines sau đó đã gửi lời xin lỗi tới những hành khách khác và mong nhận được thông cảm bởi sự cố không mong muốn.

Các hành khách bị ảnh hưởng nối chuyến tại Nga sẽ được Hãng hỗ trợ đặt lại chỗ để tiếp tục hành trình. - theo báo Vietnamnet.

Truyền hình