Gặp phái nữ trong thang máy và định giở trò đồi bại, những gã "yêu râu xanh" không ngờ phải nhận kết cục cay đắng.
Không để trẻ đi thang máy một mình và các cách bảo vệ con khỏi bị sàm sỡ, dâm ô Người đàn ông dâm ô bé gái trong thang máy là nguyên Phó viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng Kẻ sàm sỡ bé gái ở Tp.HCM có thể lĩnh án tối đa 7 năm tù?

Hai vụ sàm sỡ phụ nữ, bé gái trong thang máy ở Hà Nội và TP. HCM thời gian qua đang khiến dư luận phẫn nộ về hành vi manh động, trắng trợn của các đối tượng nam giới vô văn hóa. Đa phần nhiều nạn nhân đều tỏ ra yếu đuối và bất lực trước hành động của hung thủ.

Tuy nhiên, một vài trường hợp hi hữu trong đoạn video dưới đây lại hoàn toàn ngược lại, khi những gã "yêu râu xanh" phải nhận kết cục đau đớn từ chính nạn nhân của mình:

Xem thêm

ke bien thai sam so phu nu trong thang may bi an don nhu tu Dâm ô trong thang máy: Cần lắp ngay cảnh báo có camera

Sự việc bé gái bị người đàn ông có hành vi dâm ô trong thang máy đang gây nhức nhối trong dư luận. Câu hỏi ...

ke bien thai sam so phu nu trong thang may bi an don nhu tu Vụ cô gái bị sàm sỡ trong thang máy: Dừng lại trò đùa 'hai trăm ngàn'!

Đừng phạt những kẻ sàm sỡ, xâm hại đến sự tôn nghiêm của thân thể người khác với số tiền chưa mua đủ một ký ...

ke bien thai sam so phu nu trong thang may bi an don nhu tu Người dân chung cư Carina hoảng sợ khi bị kẹt trong thang máy, trong đó có trẻ em

Sau vụ cháy chung cư Carina làm 13 người chết, cư dân tại đây tiếp tục hoảng sợ khi thang máy xảy ra sự cố ...

Nhật Bản chuẩn bị thử nghiệm "thang máy vũ trụ"

Nhóm nghiên cứu thuộc Đại học Shizuoka của Nhật Bản đang phát triển một “thang máy vũ trụ” và dự kiến tiến hành thử nghiệm ...

Truyền hình