Iran và Italy đều đồng loạt ghi nhận số người bị nhiễm Covid-19 tăng cao, trong đó tại Italy đã có 2 trường hợp tử vong và ở Iran, con số này là 8.   
iran italy tang vot so ca nhiem covid 19 Khách 'thả nhầm' từ tàu Diamond Princess dương tính với Covid-19
iran italy tang vot so ca nhiem covid 19 Hàn Quốc: 6 người tử vong, ca nhiễm Covid-19 tăng vọt lên 602

Trong khi dịch Covid-19 vẫn có những diễn biến phức tạp khi các ca nhiễm bệnh ngày càng nhiều, mới đây, Iran và Italy đã ghi nhận sự gia tăng số trường hợp nhiễm virus corona.

Người phát ngôn Bộ Y tế Iran, ông Kianush Jahanpur cho biết nước này đã có thêm 15 trường hợp nhiễm bệnh. Tính đến nay, Iran đã có 43 ca nhiễm Covid-19, nhưng điều đáng lo ngại là đã có tới 8 trường hợp tử vong.

Ngày 22/2, Canada và Lebanon đều ghi nhận một trường hợp nhiễm virus corona sau khi trở về từ Iran.

Nhằm ngăn chặn sự lây lan của virus, Thổ Nhĩ Kỳ và Jordan đóng cửa biên giới với Iran. Jordan còn cấm nhập cảnh công dân Hàn Quốc, Trung Quốc, hoặc những người nước ngoài đến từ các quốc gia này.

iran italy tang vot so ca nhiem covid 19
(Ảnh: Reuters)

Trong khi đó, tại Italy, ông Attilio Fontana, thống đốc vùng Lombardy cho biết số ca nhiễm virus corona tại đây đã lên tới 89 trường hợp. Hiện tại, số ca nhiễm Covid-19 tại Italy đã lên tới 132 và 2 trường hợp tử vong. Italy trở thành nước có nhiều người nhiễm virus corona nhất châu Âu.

Một loạt các thị trấn ở miền bắc Italy đã "đóng cửa", ngừng các hoạt động của trường học, nhà hàng và nhà máy. Thành phố Milan cũng đóng cửa các cơ quan hành chính. Các sự kiện, lễ hội đồng loạt bị hủy bỏ.

iran italy tang vot so ca nhiem covid 19 Thêm 1 người tử vong do Covid-19 trên du thuyền Diamond Princess

Theo thông tin mới nhận được, trên du thuyền Diamond Princess đã có thêm 1 người tử vong do nhiễm Covid-19. Sau khi hành khách và ...

iran italy tang vot so ca nhiem covid 19 Dịch Covid-19 lan rộng ở Hàn Quốc, UBND Hà Nội tổ chức cuộc họp khẩn

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến bất thường, bùng phát ở Hàn Quốc, Nhật Bản, chiều 23/2, UBND Hà Nội tổ chức cuộc họp ...

iran italy tang vot so ca nhiem covid 19 556 ca nhiễm Covid-19, Hàn Quốc nâng báo động quốc gia lên mức cao nhất

Tính đến 23/2, Hàn Quốc ghi nhận 556 ca nhiễm Covid-19. Tổng thống Moon Jae In vừa ra thông báo chính quyền đã nâng báo ...

In bài viết

Truyền hình