Theo “chuyên gia rỏ rỉ” @LeaksApplePro, iPhone 12 sẽ có tần số quét thấp hơn các đối thủ Galaxy Note 20 Ultra hay OnePlus 8 Pro.
iPhone 12 được gia tăng sức mạnh iPhone 12 được gia tăng sức mạnh 'kinh ngạc'
iPhone 12 sẽ được tặng kèm bộ sạc nhanh 20W? iPhone 12 sẽ được tặng kèm bộ sạc nhanh 20W?

iPhone 12 sẽ có màn hình tần số quét 60 Hz chứ không phải 90 Hz hay 120 Hz như nhiều đồn đoán trước đó. Đây là một điểm trừ so với các đối thủ.

iphone 12 them mau man hinh yeu hon samsung galaxy note 20 ultra
iPhone 12 thay màu, màn hình ‘yếu’ hơn Samsung Galaxy Note 20 Ultra. Ảnh: Steveapple

@LeaksApplePro cũng cho biết những iPhone 12 sẽ có “camera tốt hơn, dung lượng RAM cao hơn, chip xử lý A14 và pin tốt hơn”. Trước đó, đã có thông tin khẳng định rằng iPhone 12 sẽ có khung vuông tương tự iPhone 4 thay vì bo tròn như iPhone 11.

iPhone 12 vẫn sẽ có nhiều màu sắc tương tự iPhone 11, song màu xanh lá sẽ được thay bằng xanh dương.

Theo Tom’s Guide, kích thước lỗ khuyết cho loa thoại, cụm cảm biến và camera trước của iPhone 12 sẽ không thay đổi so với tiền nhiệm.

Ngày ra mắt iPhone 12 thay đổi liên tục, thậm chí sang cả tháng 10, nhưng gần đây nhất, Apple tiết lộ sẽ có một sự kiện diễn ra ngày 10/9. Đây là ngày ra mắt iPhone 11 vào năm ngoái và nó hoàn toàn phù hợp với các ngày ra mắt iPhone trước đó: 12/9 (iPhone XS, X), 7/9 (iPhone 7), 9/9 (iPhone 6S, 6). Như vậy, rất có khả năng sự kiện 10/9 là nơi để iPhone trình làng chính thức.

iPhone 12 có xứng đáng chờ đợi không? Có và không. Màn hình mới 5,4 inch và 6,7 inch, hiệu suất tốt hơn, thiết kế phong cách mới, công nghệ máy ảnh thông minh, giá cả cạnh tranh và 5G . Điểm trừ là kích thước pin nhỏ và tụt hậu một năm so với công nghệ màn hình của đối thủ.

Bên cạnh iPhone 12, @LeaksApplePro cũng tiết lộ một số thông tin về các sản phẩm sắp ra mắt khác của Apple. Apple Watch Series 6 không có nhiều nâng cấp lớn so với Series 5. Ít nhất 2 máy Mac với CPU Apple Silicon sẽ trình làng. Đế sạc không dây AirPower cũng tái xuất.

@LeaksApplePro cũng ho biết Apple sẽ ra mắt router Wi-Fi mới sau hơn 2 năm dừng sản xuất router AirPort, tuy nhiên giá bán và ngày ra mắt của sản phẩm chưa được tiết lộ.

Samsung loại bỏ cảm biến ToF 3D trên Galaxy S30 Samsung loại bỏ cảm biến ToF 3D trên Galaxy S30

Cảm biến ToF 3D (time-of-flight) hiện tại của Samsung đang tỏ ra kém với công nghệ tương tự trên Apple. Nhiều khả năng Samsung Galaxy ...

iPhone 12 sẽ có bản mini với giá rẻ hơn iPhone 11 iPhone 12 sẽ có bản mini với giá rẻ hơn iPhone 11

Dự kiến cuối năm nay, Apple sẽ ra mắt một phiên bản iPhone với kích cỡ và mức giá khác với iPhone 12 thông báo ...

Apple có thể ra mắt iPhone 12 Pro bản màu xanh hải quân đặc biệt Apple có thể ra mắt iPhone 12 Pro bản màu xanh hải quân đặc biệt

Một chuyên gia công nghệ đã dự đoán nhiều khả năng Apple sẽ đưa màu xanh hải quân (Navy Blue) lên iPhone 12 Pro và ...

In bài viết

Truyền hình