Một chuyên gia công nghệ đã dự đoán nhiều khả năng Apple sẽ đưa màu xanh hải quân (Navy Blue) lên iPhone 12 Pro và ngay lập tức, bản concept của nó đã xuất hiện.
apple se ra mat iphone 12 pro ban mau xanh hai quan tuyet dep Mua điện thoại chơi Tết 2020: iPhone 11 hay iPhone Xs Max?
apple se ra mat iphone 12 pro ban mau xanh hai quan tuyet dep Apple sản xuất iPhone 9 Plus cấu hình "khủng" nhưng giá chưa tới 12 triệu đồng?
apple se ra mat iphone 12 pro ban mau xanh hai quan tuyet dep
Bản concept iPhone 12 Pro màu xanh hải quân. (Ảnh ThingsApplePro)

Mới đây, chuyên gia công nghệ Max Weinbach của diễn đàn XDA Developers bất ngờ đưa ra dự đoán vào cuối năm 2020, Apple sẽ cho ra mắt màu xanh hải quân (Navy Blue) và được đưa vào iPhone 12 Pro, nhằm thay thế cho bản màu xanh rêu (Midnight Green) trên iPhone 11 Pro hiện nay, theo báo Thanh Niên.

Đây được coi là dự đoán khá chính xác, bởi trước đó, Max Weinbach đã từng cho rằng bản nâng cấp của iPhone XR (tức iPhone 11) sẽ có bản màu xanh lá cây và đúng là như vậy.

Ngay sau dự đoán này, ThingsApplePro đã phác thảo ra một bản concept iPhone 12 Pro với màu xanh hải quân và chắc hẳn khi "Táo khuyết" thực sự cho ra mắt bản màu mới này, nhiều iFan sẽ không ngần ngại chi mạnh hầu bao của mình.

Về phần cứng, 2 nhà phân tích Timothy Arcuri và Munjal Shah từ ngân hàng UBS thêm một lần nữa khẳng định Apple sẽ trình làng 4 phiên bản iPhone 12 gồm: 1 bản sở hữu màn hình 5,4 inch, 1 bản 6,7 inch và 2 bản 6,1 inch.

Cũng theo Vnreview, hai nhà phân tích đến từ UBS cũng đều cho rằng cả 4 phiên bản iPhone nói trên sẽ đều sở hữu màn hình OLED. Điểm khác biệt nằm ở camera và số lượng RAM.

Với hàng loạt những nâng cấp, tờ Forbes cho rằng nhiều khả năng Apple lại tăng giá iPhone 12. Hiện nay iPhone 11 là một trong những dòng smartphone có giá cao nhất, tối đa đến 1.449 USD cho phiên bản Pro Max dung lượng 512 GB.

apple se ra mat iphone 12 pro ban mau xanh hai quan tuyet dep iPhone 12 và Samsung Galaxy S11 bất ngờ rò rỉ hình ảnh

Hàng loạt hình ảnh của iPhone 12 và Samsung Galaxy S11 bất ngờ bị rò rỉ trên MXH và nhiều chuyên gia đánh giá những ...

apple se ra mat iphone 12 pro ban mau xanh hai quan tuyet dep DooV X11 Pro: Bản sao giá "siêu rẻ" của iPhone 11

Chiếc DooV X11 Pro vừa gây chú ý khi có thiết kế không khác là bao so với iPhone 11.

apple se ra mat iphone 12 pro ban mau xanh hai quan tuyet dep iPhone 11 Pro Max bản Giáng Sinh giá 3 tỷ đồng có gì đặc biệt?

Mỗi chiếc iPhone phiên bản Giáng sinh có giá lên tới hơn 3 tỷ đồng đều được mạ vàng 18K carat và có đính những ...

Truyền hình