Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho rằng iPhone 12 rất khó có màn hình 120Hz, nhưng ông tin rằng các mẫu iPad Air chuẩn bị ra mắt trong sự kiện 15/9 sẽ có Touch ID ở nút nguồn và Apple Watch mới sẽ có cảm biến lượng oxy trong máu.
Camera trên iPhone 12 sẽ khiến Samsung Camera trên iPhone 12 sẽ khiến Samsung 'đổ mồ hôi'
Apple Watch giá rẻ sẽ ra mắt cùng iPhone 12 Apple Watch giá rẻ sẽ ra mắt cùng iPhone 12

Apple chuẩn bị ra mắt các sản phẩm mới tại sự kiện Time Flies vào ngày 15/9. Sự kiện này dự kiến ​​sẽ tập trung vào các mẫu Apple Watch Series 6iPad Air mới chứ không phải iPhone 12.

ipad air moi se co touch id apple watch co cam bien do luong oxy trong mau
iPad Air mới sẽ có Touch ID, Apple Watch có cảm biến đo oxy trong máu. Ảnh: Euro X Live

Nhà phân tích Kuo dự báo mẫu iPad Air mới sẽ là mẫu đầu tiên có cảm biến Touch ID được nhúng vào nút nguồn, nhưng nó sẽ không phải là mẫu cuối cùng. Nhà phân tích kỳ vọng sẽ có nhiều mẫu iPad thiếu Face ID - chẳng hạn như iPad mini hoặc iPad cấp thấp - sẽ áp dụng điều này vào năm 2021.

Nhà phân tích cho rằng sẽ không có thay đổi lớn nào đối với dòng thiết bị đeo hàng đầu của Apple - Apple Watch Series 6. Theo ông, các mẫu đồng hồ mới sẽ có kiểu dáng tương tự như thế hệ hiện tại, nhưng có thêm tính năng cảm biến đo nồng độ oxy trong máu.

Cũng như nhiều nhà phân tích khác, ông cũng cho rằng iPhone 12 sẽ không xuất hiện trong sự kiện 15/9, do vướng mắc về thời gian sản xuất.

Nhà phân tích dự đoán rằng iPhone 12 sẽ thiếu màn hình "ProMotion" 120Hz vì cản trở từ tuổi thọ pin. Các mẫu iPhone 12 sẽ bị ảnh hưởng về tuổi thọ pin do việc bổ sung 5G. Nếu bổ sung thêm màn hình 120Hz thì sẽ “ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm người dùng”.

Ông Kuo cho rằng Apple sẽ phát hành các mẫu iPhone 12 5,4 inch và 6,1 inch trong năm 2020, cùng với iPhone 12 Pro 6,1 inch và 6,7 inch. Cả bốn đều sẽ hỗ trợ 5G. iPhone 12 5,4 inch sẽ có notch (phần diện tích màu đen ở phía trên màn hình, giữa hai tai thỏ, ở đó đặt camera selfie và loa thoại) hẹp hơn một chút để hiển thị thông tin tốt ở các góc trên.

Nhà phân tích cho biết thời điểm xuất xưởng của các mẫu iPhone 12 sẽ khác nhau. Hai mẫu iPhone 12 5,4 inch và 6,1 inch sẽ được sản xuất hàng loạt vào đầu và giữa tháng 10. Các mẫu iPhone 12 Pro sẽ được sản xuất hàng loạt vào cuối tháng 10. Phiên bản 5G cấp thấp sẽ đến sớm hơn bản 5G mmWave.

Apple ra mắt nhiều sản phẩm ngày 15/9, iPhone 12 có thể không góp mặt Apple ra mắt nhiều sản phẩm ngày 15/9, iPhone 12 có thể không góp mặt

Apple đã gửi lời mời báo chí tham dự sự kiện giới thiệu sản phẩm trực tuyến 15/9 (tức 16/9 giờ Việt Nam). Tuy nhiên, ...

Apple sẽ đưa tính năng chống nước của đồng hồ lên iPhone, iPad Apple sẽ đưa tính năng chống nước của đồng hồ lên iPhone, iPad

Apple đang tìm cách áp dụng tính năng chống nước của Apple Watch lên iPhone, iPad. Công ty cũng đang nghiên cứu công nghệ để ...

Apple chuyển 8 nhà máy từ Trung Quốc sang Ấn Độ Apple chuyển 8 nhà máy từ Trung Quốc sang Ấn Độ

Ấn Độ tiết lộ Apple đã chuyển 8 nhà máy đặt ở Trung Quốc sang nước này trong bối cảnh chính trị thế giới đang ...

In bài viết

Truyền hình