Apple đã gửi lời mời báo chí tham dự sự kiện giới thiệu sản phẩm trực tuyến 15/9 (tức 16/9 giờ Việt Nam). Tuy nhiên, sự kiện này có thể tập trung vào Apple Watch và iPad thay vì iPhone 12.
Apple sẽ đưa tính năng chống nước của đồng hồ lên iPhone, iPad Apple sẽ đưa tính năng chống nước của đồng hồ lên iPhone, iPad
iPhone 12 5G mạnh nhất sẽ không bán chính thức ở Việt Nam iPhone 12 5G mạnh nhất sẽ không bán chính thức ở Việt Nam

Apple đã chính thức thông báo tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới vào ngày 15/9 (tức 16/9 giờ Việt Nam) với khẩu hiệu “Time Flies”, khác với truyền thống dùng cụm từ “Special Event” cho những lần giới thiệu iPhone trước đây.

apple an dinh su kien ra mat 159 iphone du kien vang mat
Nhiều khả năng sự kiện của Apple hôm 15/9 sẽ vắng mặt iPhone 12

Điều đó dự báo sự kiện sẽ tập trung vào Apple Watch, có lẽ là Series 6.

Trước đó, theo Bloomberg, Apple dự kiến ​​sẽ công bố hai mẫu Apple Watch: một là Apple Watch Series 6 và hai là Apple Watch Series 3 cập nhật giá rẻ hơn.

Ngoài ra, khả năng cao là mẫu iPad Air 2020 với màn hình tràn cạnh, loa HomePod mới giá rẻ, tai nghe over-ear đầu tiên mang thương hiệu Apple cũng sẽ được giới thiệu tại sự kiện này.

Apple từng được dự kiến sẽ tung ra ít nhất 4 mẫu iPhone 12 mới, nhưng nhiều khả năng chúng sẽ không xuất hiện trong sự kiện lần này.

Mặc dù iPhone vẫn là sản phẩm chủ lực của Apple nhưng đồng hồ đang thống trị lĩnh vực thiết bị theo dõi sức khỏe có thể đeo và thậm chí cả thị trường đồng hồ truyền thống. Theo Strategy Analytics, năm ngoái, Apple Watch bán chạy hơn tất cả các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ cộng lại.

Trong đợt báo cáo tài chính quý II hồi tháng 7, giám đốc tài chính Luca Maestri từng xác nhận iPhone 12 sẽ xuất hiện trễ hơn vài tuần so với mọi năm. Có khả năng là phát hành vào tháng 10 chứ không phải tháng 9.

Apple chuyển 8 nhà máy từ Trung Quốc sang Ấn Độ Apple chuyển 8 nhà máy từ Trung Quốc sang Ấn Độ

Ấn Độ tiết lộ Apple đã chuyển 8 nhà máy đặt ở Trung Quốc sang nước này trong bối cảnh chính trị thế giới đang ...

Nga “đe” Apple vì có dấu hiệu vi phạm chống độc quyền Nga “đe” Apple vì có dấu hiệu vi phạm chống độc quyền

Apple bị cơ quan giám sát cạnh tranh của Nga FAS hôm 31/8 cảnh báo đã có dấu hiệu vi phạm luật chống độc quyền, ...

Apple thiết lập tính năng cảnh báo tiếp xúc gần Covid-19 miễn phí Apple thiết lập tính năng cảnh báo tiếp xúc gần Covid-19 miễn phí

Bản cập nhật mới nhất iOS 13.7 của Apple đã thiết lập tính năng Exposure Notification cho phép người dùng nhận thông báo phơi nhiễm ...

In bài viết

Truyền hình