Năm Du lịch Quốc gia 2023 với chủ đề “Bình Thuận-Hội tụ xanh” khai mạc tối 25/3/2023 ở thành phố Phan Thiết nhằm giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hóa lịch sử, tài nguyên, sản phẩm du lịch của tỉnh.
Bình chọn cho Du lịch Việt Nam tại World Travel Awards 2023 Bình chọn cho Du lịch Việt Nam tại World Travel Awards 2023
Lào Cai - điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư Lào Cai - điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư
[Infographics] Những điểm du lịch hấp dẫn tại tỉnh Bình Thuận | Điểm đến | Vietnam+ (VietnamPlus)

Năm Du lịch Quốc gia 2023 với chủ đề “Bình Thuận-Hội tụ xanh” chính thức khai mạc tối 25/3, tại thành phố Phan Thiết.

Đây là điểm nhấn quan trọng trong chuỗi sự kiện Năm Du lịch quốc gia 2023 nhằm giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hóa lịch sử, tài nguyên, sản phẩm du lịch… của Bình Thuận.

Bình Thuận là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, có địa hình ven biển, khí hậu quanh năm ấm áp, nắng nhiều. Cảnh quan thiên nhiên vừa hùng vĩ, vừa nên thơ.

Bình Thuận có hơn 190km chiều dài bờ biển, bãi biển sạch đẹp với nhiều đảo, cù lao, vũng, vịnh, những bãi cát trắng, nước trong xanh, tạo nên nhiều điểm du ngoạn nổi tiếng. Tỉnh có tiềm năng lớn về phát triển du lịch với nhiều di tích lịch sử-văn hóa và lễ hội truyền thống... Những năm gần đây, Bình Thuận là một trong những trung tâm du lịch lớn của cả nước.

Khách du lịch MICE đánh giá Việt Nam là điểm đến hấp dẫn Khách du lịch MICE đánh giá Việt Nam là điểm đến hấp dẫn
Du khách quốc tế đến Việt Nam theo hình thức hội thảo, hội nghị (viết tắt là MICE) đang có xu hướng ngày càng tăng về số lượng và quy mô. Trả lời phỏng vấn của phóng viên Thời Đại, ấn tượng để lại trong nhiều du khách MICE là những nét văn hóa đậm chất Đông Nam Á và sự hiếu khách của người dân Việt Nam.
4 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Côn Đảo 4 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Côn Đảo
Mỗi khi nhắc tới địa điểm du lịch Côn Đảo người ta thường nhắc tới ký ức cùng dấu tích quá khứ: những nhà tù khổ sai, những di tích lịch sử mang dấu ấn của cả dân tộc… Nhưng không chỉ có thế, Côn Đảo còn nổi tiếng với nhiều điểm đến tuyệt đẹp, được đông đảo du khách yêu thích.
https://www.vietnamplus.vn/infographics-nhung-diem-du-lich-hap-dan-tai-tinh-binh-thuan/853304.vnp
In bài viết

Truyền hình