Chỉ bằng một sợi dây thừng, người đàn ông ở Indonesia đã bắt sống con cá sấu khổng lồ dài 4,3m.
Video: Một mình Video: Một mình "tử chiến" 4 cá sấu hung hãn, báo đốm đơn độc nhận cái kết thảm
Do bị thương và phải chiến đấu với tận 4 con cá sấu, báo đốm đã phải bỏ mạng ngay dưới sông do đối phương quá đông và hung hãn.
Video: Đang bơi dưới đập, nam thanh niên bất ngờ bị cá sấu ngoạm chân kéo đi Video: Đang bơi dưới đập, nam thanh niên bất ngờ bị cá sấu ngoạm chân kéo đi
Khi đang đi bơi, một nam thanh niên đã bị cá sấu ngoạm chân rồi kéo đi, may mắn là người bạn đi cùng đã đuổi theo giải cứu kịp thời.

Những người dân sinh sống ở làng Ambau Indah trên đảo Sulawesi (Indonesia) mới đây đã không ngớt lời khen tặng và biết ơn một nông dân địa phương đã bắt sống con cá sấu khổng lồ dài 4,3m trên đảo Sulawesi chỉ bằng một sợi dây thừng.

Ông Usman, 53 tuổi, cố gắng khống chế con cá sấu dài hơn 4 m ở đảo Sulawesi, Indonesia hôm 25/6. Ảnh: Ansar/Reuters
Ông Usman, 53 tuổi, đang khống chế con cá sấu dài hơn 4m ở đảo Sulawesi, Indonesia hôm 25/6. Ảnh: Ansar/Reuters

Con “quái vật” đáng sợ này đã bị ông Usman tóm gọn sau 2 ngày lang thang khắp nơi, gây nên nhiều hoang mang lo lắng cho người dân trong vùng.

“Nếu chúng tôi không bắt được nó thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra khi con cá sấu này thâm nhập vào những cánh đồng nơi có nhiều ao hồ kênh rạch cùng sự xuất hiện của người dân địa phương ở đó”, người hùng 53 tuổi cho biết.

Trong quá khứ đã từng xảy ra nhiều vụ việc cá sấu hoang dã tấn công người dân trong vùng, gây nguy hiểm đến sinh hoạt thường ngày của mọi người. Tuy nhiên, theo thông lệ thì những con cá sấu này đều được thả về môi trường tự nhiên cùng với sự giám sát của cơ quan bảo tồn động vật hoang dã địa phương.

Con cá sấu dài 4,3m bị một người nông dân Indonesia bắt sống. Video: Metro UK

Video: Nhầm Video: Nhầm "sát thủ đầm lầy" là mô hình, người đàn ông suýt mất mạng
Tưởng con cá sấu dài hơn 3,5 mét là cá sấu mô hình, người đàn ông đã nhảy xuống hồ chụp ảnh cùng và bị con vật tấn công, suýt ảnh hưởng tính mạng.
Video: Cả gan xông lên bờ cướp mồi, cá sấu bị 5 sư tử quây đánh hội đồng Video: Cả gan xông lên bờ cướp mồi, cá sấu bị 5 sư tử quây đánh hội đồng
Liều lĩnh lên bờ để cướp mồi, con cá sấu bất ngờ bị 5 sư tử quây đánh và phải vội vàng chạy thoát thân.
In bài viết

Truyền hình