Huấn "Hoa Hồng" đã được đưa đi cai nghiện bắt buộc sau khi bị bắt giữ tại một tụ điểm ăn bay lắc và bị phát hiện dương tính với ma túy.
"Giang hồ mạng xã hội" Quang Rambo vừa bị bắt là ai? Khá "Bảnh" bất ngờ xuất hiện ở đề thi học sinh giỏi môn Ngữ văn Sau Khá Bảnh, kênh Youtube của Dương Minh Tuyền cũng bị khóa

Ngày 8/8, trên mạng xã hội xôn xao trước tin đồn Huấn "Hoa Hồng" bị công an bắt giữ. Thông tin này đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" bởi Huấn "Hoa Hồng" là một nhân vật đình đám trên mạng xã hội với những clip livestream khoe tiền, vàng và các mối quan hệ giang hồ.

Sáng 9/9, Công an quận Bình Thạnh (TP HCM) xác nhận trên Zing.vn, Huấn "Hoa Hồng" đã được đưa đi cai nghiện bắt buộc sau khi bị UBND phường 22, quận Bình Thạnh, bắt giữ tại một tụ điểm ăn chơi gần đây và phát hiện dương tính với ma túy.

huan hoa hong bi bat phat hien duong tinh voi ma tuy
Huấn "Hoa Hồng"

Huấn "Hoa Hồng" tên thật là Bùi Xuân Huấn, sinh năm 1984, quê ở Yên Bái. Công việc chính của Huấn "Hoa Hồng" là làm nghề cho vay nặng lãi.

Vào tháng 7 vừa qua cũng xuất hiện thông tin Huấn "Hoa Hồng" bị bắt. Trước tin đồn này, Dương Minh Tuyền đã gọi điện cho Huấn Hoa Hồng để xác minh và khẳng định thời điểm đó đàn em đang ngủ ở nhà. Sau đó, chính Huấn Hoa Hồng đã đính chính tin đồn và khẳng định chưa bị bắt.

Trước đó, một số đàn em thân cận của Huấn "Hoa Hồng" như Khá "Bảnh", Quang "Rambo" cũng đã bị công an bắt giữ.

huan hoa hong bi bat phat hien duong tinh voi ma tuy Quang "Rambo" và đồng bọn bị khởi tố, bắt tạm giam

Quang "Rambo" cùng 4 đối tượng khác đã bị cơ quan điều tra khởi tố, bắt tạm giam về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

huan hoa hong bi bat phat hien duong tinh voi ma tuy Trước Quang Rambo, những 'giang hồ mạng xã hội' nào từng sa lưới?

Trước khi trùm đòi nợ thuê Quang 'Rambo' bị bắt, nhiều 'giang hồ mạng xã hội' khác cũng lần lượt 'sa lưới' trong đó có ...

huan hoa hong bi bat phat hien duong tinh voi ma tuy Bắt Quang "Rambo" - đàn anh của Khá "Bảnh"

Đỗ Văn Quang, tức Quang "Rambo" cùng 4 đối tượng khác bị Công an Hà Nội bắt giữ để điều tra về hành vi Cưỡng ...

Truyền hình