Huấn thừa nhận hành vi của bản thân đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của VTV, sau khi nhận ra sai phạm, chủ tài khoản đã gỡ video khỏi fanpage.
Huấn Huấn 'hoa hồng' và Theanh28 bị công an xử phạt tới 77,5 triệu đồng
Huấn Hoa Hồng là ai, tên thật là gì? Huấn Hoa Hồng là ai, tên thật là gì?

Cục An ninh chính trị nội bộ - Bộ Công an vừa triệu tập Bùi Xuân Huấn (tức Huấn "Hoa Hồng, quê Yên Bái) để làm rõ việc fanpage của người này đăng clip cắt từ chương trình Chuyển động 24h phát tối 17/10, sau đó ghép hình ảnh Huấn trao quà từ thiện.

Cơ quan chức năng cho biết, sau khi làm việc, nhà chức trách sẽ căn cứ các quy định hiện hành để xem xét xử lý đối với Bùi Xuân Huấn.

Tại buổi làm việc, Bùi Xuân Huấn khai nhận clip giả mạo hình ảnh VTV được tài khoản Facebook Huấn Hoa Hồng đăng tải hôm 23/10. Huấn thừa nhận hành vi của bản thân đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của VTV. Sau khi nhận ra sai phạm, chủ tài khoản đã gỡ video khỏi fanpage.

Nguồn: VTV

Được biết, nội dung clip mà Huấn cắt ghép và đăng tải nói về việc các nghệ sĩ làm từ thiện tại miền Trung. Trong video cắt ghép này, hình ảnh ca sĩ Mỹ Tâm trao quà cho một người dân được thay bằng ảnh của Huấn. Cuối video, một giọng nữ đọc đè lên bản tin, giới thiệu tiểu sử của Huấn.

Giám đốc Trung tâm sản xuất và phát triển nội dung số Lê Quang Minh cho biết, đoạn clip Huấn trao quà là một sản phẩm cắt ghép. Hành vi mạo danh lần này gây ảnh hưởng xấu đến thương hiệu, nhất là trong chương trình đưa tin về hoạt động từ thiện tại miền Trung. VTV đã đề nghị cơ quan chức năng xác minh, làm rõ để xử lý cá nhân, tổ chức đăng clip cắt từ chương trình Chuyển động 24h.

Đây không phải lần đầu Bùi Xuân Huấn bị cơ quan chức năng triệu tập để làm rõ, xử lý các sai phạm của người này trên không gian mạng.

Trước đó, vào hồi tháng 7, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội xử phạt Bùi Xuân Huấn 17,5 triệu đồng sau khi xác định anh ta biên tập, xuất bản 2 cuốn Đệ nhất kiếm tiền và Bí kíp kinh doanh online, nhưng không có quyết định xuất bản của nhà xuất bản.

Ngày 20/8, Huấn tiếp tục bị cơ quan chức năng xử phạt 7,5 triệu đồng do bôi nhọ, vu khống cán bộ, công chức TP.HCM.

Đại ca giang hồ Dũng "trọc" vừa bị công an bắt là ai? Đại ca giang hồ Dũng "trọc" vừa bị công an bắt là ai?
Huấn "hoa hồng" bị phát hiện dương tính với ma túy Huấn "hoa hồng" bị phát hiện dương tính với ma túy
In bài viết

Truyền hình