Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
11:15 | 06/09/2019 GMT+7

Hứa đánh bại Việt Nam nhưng bất thành, HLV Thái Lan đổ lỗi cho hoàn cảnh

aa
Tân HLV trưởng Thái Lan đã chống chế với giới truyền thông về lời hứa đánh bại Việt Nam của mình, khi không trở thành hiện thực.
Quang Hải và Chanathip Songkrasin bị chê tơi tả sau trận Việt Nam vs Thái Lan Video: Tranh cãi với trọng tài, thầy Park trở thành HLV đầu tiên nhận thẻ vàng ở World Cup Cựu tiền vệ Thái Lan: "Quyết tử" đánh bại Việt Nam
hua danh bai viet nam nhung bat thanh hlv thai lan do loi cho hoan canh
Hành động không mấy thiện cảm của ông Akira Nishino

Tuyên bố chỉ cần 10 ngày là có thể hạ gục Việt Nam trong trận mở màn bảng G vòng loại World Cup 2022 của tân HLV trưởng tuyển Thái Lan, đã không trở thành hiện thực, bằng chứng là kết quả 0-0 vào tối qua 5/9.

Khi được hỏi về lời "thất hứa" của mình trong buổi họp báo sau trận đấu, ông Akira Nishino bất ngờ chống chế, rằng đây là trận đầu ông dẫn dắt tuyển Thái Lan thi đấu, mọi thứ chưa vào guồng.

"Việt Nam là đội bóng rất mạnh. Nhưng bây giờ, chúng tôi sẽ tập trung vào trận đấu kế tiếp làm khách tại Indonesia. Tôi khẳng định rằng đội tuyển Thái Lan đã cải thiện rất nhiều điều, nên trận đấu kế tiếp chắc chắn sẽ khởi sắc hơn", nhà cầm quân người Nhật Bản nhấn mạnh.

Không chỉ gây thất vọng với giới truyền thông về sự "thất hứa". Hình ảnh HLV Nishino gây sự khi đẩy bác sĩ Trần Anh Tuấn lúc ông cố gắng đi vào sân để chăm sóc cho trung vệ Bùi Tiến Dũng và xô bác sĩ Choi Ju-young, đã khiến tân HLV trưởng Thái Lan trở nên xấu xí hơn trong mắt người hâm mộ bóng đá đẹp.

hua danh bai viet nam nhung bat thanh hlv thai lan do loi cho hoan canh Cựu tiền vệ Thái Lan: "Quyết tử" đánh bại Việt Nam

Không chỉ riêng cựu tiền vệ 49 tuổi, bản thân nhiều người Thái cũng cho rằng, trận đấu với Việt Nam là một trận sinh ...

hua danh bai viet nam nhung bat thanh hlv thai lan do loi cho hoan canh Trận Việt Nam vs Thái Lan: Quang Hải gọi, "Messi Thái" trả lời

Quang Hải và Chanathip đều đang là ngôi sao số 1 của cả Việt Nam vs Thái Lan, và trận đấu tối nay 5/9 sẽ ...

hua danh bai viet nam nhung bat thanh hlv thai lan do loi cho hoan canh Trận Thái Lan-Việt Nam qua "tiên tri động vật"

Cùng xem các con vật dự đoán kết quả trận đấu mở màn bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, giữa ...

hua danh bai viet nam nhung bat thanh hlv thai lan do loi cho hoan canh Video: Phóng viên Thái Lan khiến HLV Park Hang Seo "sôi máu"

Trong quá trình trả lời câu hỏi của các phóng viên hai nước, HLV Park Hang Seo đã tỏ ra tức giận vì phóng viên ...

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì họp báo quốc tế công bố kết quả Đại hội XIV của Đảng

Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì họp báo quốc tế công bố kết quả Đại hội XIV của Đảng

Tổng Bí thư Tô Lâm khẳng định Đại hội lần thứ XIV của Đảng thực sự là một đại hội đoàn kết, thống nhất; thể hiện ý chí, bản lĩnh, khát vọng, quyết tâm, sức mạnh và văn hóa của dân tộc Việt Nam.
Việt Nam - Campuchia nỗ lực xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị

Việt Nam - Campuchia nỗ lực xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị

Chiều 26/5, tại họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết, việc hoàn thành công tác phân giới cắm mốc biên giới trên đất liền để xây dựng đường biên giới Việt Nam-Campuchia hòa bình, hữu nghị và phát triển bền vững là nguyện vọng chính đáng lâu nay của nhân dân 2 nước.
Đại sứ Hoa Kỳ Marc Knapper: Ấn tượng về "điều không đổi" của người Việt

Đại sứ Hoa Kỳ Marc Knapper: Ấn tượng về "điều không đổi" của người Việt

Với Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Marc Knapper, sự ấm áp, hiếu khách, thân thiện và thật lòng của người dân Việt Nam là điều không thay đổi suốt 15 năm qua.

Các tin bài khác

Mở các học bổng du học tại Australia cho ứng viên Việt Nam

Mở các học bổng du học tại Australia cho ứng viên Việt Nam

Ngày 2/2, Chương trình Học bổng Chính phủ Australia (AAS), Học bổng Chương trình Đối tác Mekong–Australia (MAP) và Học bổng An ninh Hàng hải (AMSS) dành cho bậc thạc sỹ tại Australia niên khóa 2027 bắt đầu nhận hồ sơ xin học bổng từ ngày 1 tháng 2 đến 11h ngày 30 tháng 4 năm 2026.
Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, hôm nay 30/01, thời tiết cả nước ít có sự thay đổi, tuy nhiên từ đêm nay đến rạng sáng mai, đợt không khí lạnh mới sẽ tràn về và bắt đầu ảnh hưởng nước ta.
Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/01.
Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 21//01, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên thời tiết Bắc Bộ chuyển rét kèm mưa rào. Nam Bộ trời nắng nhưng mù, cảm giác khá oi nóng.

Đọc nhiều

Giới thiệu bộ sách Vui học tiếng Việt cho kiều bào

Giới thiệu bộ sách Vui học tiếng Việt cho kiều bào

Ngày 9/2 tại Hà Nội, Mạng lưới Giảng dạy Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam toàn cầu đã tổ chức chương trình “Giới thiệu bộ sách Vui học tiếng Việt & Gặp mặt đầu xuân 2026”.
Ông Nguyễn Thanh Nghị: Những đóng góp của Ban Chính sách, chiến lược Trung ương sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV

Ông Nguyễn Thanh Nghị: Những đóng góp của Ban Chính sách, chiến lược Trung ương sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV

Kỷ nguyên vươn mình đã đặt đất nước đứng trước những đòi hỏi mới, yêu cầu mới với độ khó cao, viễn kiến phải thực sự khác biệt so với trước. Trong bối cảnh đó, việc Bộ Chính trị quyết định thành lập Ban Chính sách, chiến lược Trung ương được xem như một giải pháp, một kỳ vọng trong công tác hoạch định chiến lược phát triển dài hạn cho Việt Nam. Nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026, Thời Đại đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Thanh Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Chính sách, chiến lược Trung ương về những trọng trách và những dự định trong thời gian tới của cơ quan có tầm quan trọng đặc biệt này.
“Xuân chung tay giữ biển - Tết thắm tình quân dân”

“Xuân chung tay giữ biển - Tết thắm tình quân dân”

Ngày 9/2, tại phường Hòa Hiệp, tỉnh Đắk Lắk, Học viện Hải quân đã phối hợp Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Đắk Lắk và Đảng ủy, chính quyền địa phương tổ chức Chương trình “Xuân chung tay giữ biển - Tết thắm tình quân dân”.
Tết vì đồng bào vùng lũ: yêu thương được lan tỏa tại Thái Nguyên, Huế, Gia Lai, Đắk Lắk

Tết vì đồng bào vùng lũ: yêu thương được lan tỏa tại Thái Nguyên, Huế, Gia Lai, Đắk Lắk

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 cận kề, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam vừa phối hợp với nhiều địa phương tổ chức chương trình "Tết vì đồng bào vùng lũ" với hàng chục nghìn suất quà được trao tặng. Những hỗ trợ thiết thực cho các hộ nghèo, hộ bị ảnh hưởng bởi thiên tai, góp phần giúp người dân tại Thái Nguyên, Huế, Gia Lai, Đắk Lắk... đón Tết an vui, Xuân đầm ấm.
Tiếp tục phối hợp hiệu quả trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia

Tiếp tục phối hợp hiệu quả trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia

Ngày 10/2, Đoàn đại biểu Lực lượng vũ trang tỉnh Mondulkiri (Vương quốc Campuchia) do Thiếu tướng Hem Bô Na Rel, Chỉ huy trưởng Hiến binh tỉnh Mondulkiri làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Bộ đội Biên phòng tỉnh Lâm Đồng nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền Bính Ngọ 2026. Tại đây, hai bên thể hiện quyết tâm trong việc tiếp tục phối hợp hiệu quả công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia, vì hòa bình, ổn định và phát triển bền vững.
Đảo Trường Sa trao quà Tết cho ngư dân tàu cá Gia Lai

Đảo Trường Sa trao quà Tết cho ngư dân tàu cá Gia Lai

Sáng ngày 10/2/2026, tại đặc khu Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, đảo Trường Sa đã tổ chức thăm hỏi và trao quà Tết cho tàu cá BĐ 98847 TS của tỉnh Gia Lai vào đảo bổ sung nhu yếu phẩm trong quá trình khai thác hải sản dài ngày trên biển.
Lâm Đồng xử lý 100% tàu vi phạm mất kết nối trong chống IUU

Lâm Đồng xử lý 100% tàu vi phạm mất kết nối trong chống IUU

Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã xử lý dứt điểm toàn bộ các trường hợp tàu cá vi phạm mất kết nối thiết bị giám sát hành trình, đạt tỷ lệ 100%. Kết quả này được Đoàn kiểm tra của Bộ Tư pháp ghi nhận là chuyển biến rõ nét trong công tác phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại địa phương.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động