Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
11:18 | 05/09/2019 GMT+7

Trận Việt Nam vs Thái Lan: Quang Hải gọi, "Messi Thái" trả lời

aa
Quang Hải và Chanathip đều đang là ngôi sao số 1 của cả Việt Nam vs Thái Lan, và trận đấu tối nay 5/9 sẽ là cơ hội để cả 2 "nói chuyện" với nhau.
Video: Những siêu phẩm để đời của tiền vệ Nguyễn Quang Hải Úp mở tin đồn hẹn hò với Quang Hải, hotgirl bị nghi ngờ "câu like" Bạn gái Quang Hải là ai?
tran viet nam vs thai lan quang hai goi messi thai tra loi
Ảnh minh hoạ

Nhắc đến một trận đấu bóng đá đầy kịch tính và hấp dẫn, người ta thường nói nhiều về siêu sao của cả 2 đội. Trận Thái Lan vs Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 là một ví dụ.

Hãy nhìn những kỳ tích mà Quang Hải tạo ra, mới đây nhất lập 2 siêu phẩm trong chiến thắng 3-2 của Hà Nội FC trước Altyn Asyr trong trận trận bán kết lượt đi liên khu vực AFC Cup 2019, giúp đội nhà lọt vào trận chung kết.

Tại trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan tại vòng loại U23 châu Á diễn ra trên sân Mỹ Đình hồi tháng 4 vừa qua, Quang Hải chính là ngôi sao sáng nhất trận với những pha đi bóng, kiến tạo rất đặc biệt khiến người Thái không thể truy cản.

Dù không ghi bàn nhưng Quang Hải chính là linh hồn trong lối chơi của U23 Việt Nam trong chiến thắng 4-0 trước U23 Thái Lan.

Bên kia chiến tuyến, "Messi Thái" - Chanathip Songkrasin từng ghi 1 bàn thắng rất đẹp vào lưới Bahrain, giúp đội tuyển Thái Lan có được chiến thắng đầu tiên tại Asian Cup năm nay.

Bên cạnh đó là hàng loạt pha xử lý kỹ thuật, cùng các đường chuyền thuận lợi cho đồng đội, đặt các cầu thủ tấn công của Thái Lan vào thế đối mặt với thủ môn đối phương.

Ngoài ra, Chanathip đang tạo được dấu ấn đậm nét trong màu áo CLB Consadole Sapporo tại đấu trường J-League 2019. Hiện tại chân sút người Thái đã có 4 bàn và 6 kiến tạo sau 20 trận ra sân.

Cần phải nói thêm, J-League là giải đấu chất lượng số 1 châu Á thời điểm này, chính vì vậy, việc một cầu thủ thuộc Đông Nam Á như Chanathip thi đấu thành công là điều xưa nay hiếm.

Như vây, nói về tầm ảnh hưởng thì rõ ràng, cả Quang Hải và Chanathip đều đang là ngôi sao số 1 của cả Việt Nam và Thái Lan.

Và trận đại chiến tối nay 5/9, không còn chỉ là câu chuyện riêng của nền bóng đá hai nước, hai vị HLV, mà còn là cái cách để Hải "con" nói chuyện với "Messi Thái".

tran viet nam vs thai lan quang hai goi messi thai tra loi Kỷ luật cảnh cáo Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải

Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Huỳnh Quang Hải, Thứ trưởng ...

tran viet nam vs thai lan quang hai goi messi thai tra loi Quang Hải không áp lực ghi bàn vào lưới CLB TP.HCM

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có những chia sẻ trước trận đấu với CLB TP HCM tại vòng 18 V.League 2019.

tran viet nam vs thai lan quang hai goi messi thai tra loi Vì sao HLV trưởng CLB Hà Nội từ chối đề nghị "tuyển quân" của ông Park Hang Seo?

HLV Chu Đình Nghiêm đã giải thích lý do không cho các cầu thủ của CLB Hà Nội vào danh sách tập trung của đội ...

tran viet nam vs thai lan quang hai goi messi thai tra loi Danh sách 18 cầu thủ U23 Việt Nam: Thiếu Quang Hải, xuất hiện nhiều gương mặt mới

HLV Park Hang Seo đã công bố với truyền thông danh sách 18 cầu thủ được triệu tập lên U23 Việt Nam chuẩn bị tham dự ...

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Điểm danh chuỗi trải nghiệm độc đáo chỉ có tại siêu quần thể đô thị biển 1200ha dịp lễ cuối năm

Điểm danh chuỗi trải nghiệm độc đáo chỉ có tại siêu quần thể đô thị biển 1200ha dịp lễ cuối năm

Trong mùa lễ hội cuối năm, “siêu quần thể đô thị biển 1200ha” tại phía Đông Hà Nội được dự báo sẽ là điểm đến hấp dẫn với hàng loạt trải nghiệm độc đáo.
World Cup 2022: “Trận đấu” giữa bóng đá và chính trị

World Cup 2022: “Trận đấu” giữa bóng đá và chính trị

World Cup 2022 đã khai mạc nhưng những vấn đề về xung đột Nga - Ucraina, chính trị, tham nhũng, người nhập cư, kỳ thị người người đồng tính… vẫn còn tiếp diễn. Tranh cãi ranh giới giữa bóng đá và chính trị “ai đúng, ai sai” chưa đến hồi kết, nhưng người hâm mộ nói riêng, thế giới nói chung đang bị ảnh hưởng bởi những sự kiện vốn không của chính trị.
Ngoại giao gấu trúc giúp Trung Quốc "ẵm" nhiều dự án đồ sộ tại World Cup 2022 ở quốc gia dầu mỏ Qatar

Ngoại giao gấu trúc giúp Trung Quốc "ẵm" nhiều dự án đồ sộ tại World Cup 2022 ở quốc gia dầu mỏ Qatar

Một lần nữa, Trung Quốc lại dùng 'ngoại giao gấu trúc' để thể hiện tình hữu nghị với Qatar trước khi vòng chung kết World Cup năm 2022 khởi tranh với nhiều dự án lớn mà Bắc Kinh trúng thầu.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (04/7): Bắc Bộ tiếp tục có mưa lớn cục bộ

Thời tiết hôm nay (04/7): Bắc Bộ tiếp tục có mưa lớn cục bộ

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 04/7, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (02/7), khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Trong ngày 02/7, Bắc Bộ và Thanh Hóa tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Lượng mưa phổ biến: 20–50mm, cục bộ có nơi trên 100mm.
Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025, một số chính sách mới sẽ chính thức có hiệu lực như: bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh; thay mã số thuế bằng số định danh; mở rộng đối tượng được tham gia Bảo hiểm Xã hội (BHXH) bắt buộc; 28 Nghị định về phân cấp, phân quyền có hiệu lực...
Thời tiết hôm nay (01/7): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa giông

Thời tiết hôm nay (01/7): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa giông

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo, ngày 01/7, nhiều khu vực trên cả nước có mưa to và dông. Đáng chú ý, khu vực Bắc Bộ nhiều nơi có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.

Đọc nhiều

Happy Streets Festival 2025 tại London: lan tỏa bản sắc văn hóa Việt

Happy Streets Festival 2025 tại London: lan tỏa bản sắc văn hóa Việt

Ngày 5/7, trong khuôn khổ Lễ hội Đường phố Happy Streets Festival 2025 – sự kiện thường niên sôi động tại London quy tụ hơn 20 cộng đồng quốc tế đang sinh sống tại Vương quốc Anh – Đoàn nghệ thuật của Hiệp hội phụ nữ và trẻ em Việt Nam tại Anh lần đầu tiên tham gia và đã mang đến một chương trình biểu diễn đặc sắc, giàu cảm xúc, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.
Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh: Việt Nam luôn coi trọng và nỗ lực thực hiện các cam kết quốc tế về quyền con người

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh: Việt Nam luôn coi trọng và nỗ lực thực hiện các cam kết quốc tế về quyền con người

Trong các ngày từ 7 - 8/7, Đoàn Việt Nam với đại diện của 9 cơ quan gồm Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Bộ Tư pháp, Bộ Ngoại giao, Bộ Công an, Bộ Nội vụ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Dân tộc và Tôn giáo, Văn phòng Chính phủ, do Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh làm Trưởng đoàn sẽ tham dự Phiên đối thoại về Báo cáo quốc gia thực thi Công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị (Công ước ICCPR) tại Phiên họp thứ 144 của Ủy ban Nhân quyền Liên hợp quốc tại Geneve, Thụy Sỹ. Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh về sự kiện quan trọng này.
Kết nối giao lưu các nữ doanh nhân Việt Nam, Philippines và Kazakhstan

Kết nối giao lưu các nữ doanh nhân Việt Nam, Philippines và Kazakhstan

Nhân dịp tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu lần thứ 35 diễn ra tại Berlin, CHLB Đức từ ngày 3–5/7/2025, đoàn đại biểu Việt Nam gồm 35 thành viên của Diễn đàn Phụ nữ Việt Nam tại châu Âu và 30 nữ doanh nhân thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo tiên phong WeLead (Việt Nam) đã có chương trình làm việc kết nối kinh doanh với các đoàn đại biểu đến từ Philippines và Kazakhstan.
Tổ chức Cứu trợ Trẻ em: Chiến lược quốc gia 2025-2027 - Đổi mới vì tương lai trẻ em Việt Nam

Tổ chức Cứu trợ Trẻ em: Chiến lược quốc gia 2025-2027 - Đổi mới vì tương lai trẻ em Việt Nam

Trong suốt 35 năm hoạt động tại Việt Nam, Tổ chức Cứu trợ Trẻ em (Save the Children International - SCI) đã đồng hành cùng hàng triệu trẻ em, đặc biệt là những nhóm trẻ em dễ bị tổn thương, nhằm đảm bảo các em được sống, được bảo vệ, được học tập, trưởng thành khỏe mạnh và phát triển toàn diện.
Người chiến sĩ Hải quân kiên cường nơi đầu sóng qua những bức ảnh

Người chiến sĩ Hải quân kiên cường nơi đầu sóng qua những bức ảnh

Từ ngày 01 đến 06/7, tại đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức trưng bày ảnh với chủ đề “Tự hào người chiến sĩ Hải quân”. Hơn 300 bức ảnh được giới thiệu tại trưng bày đã khắc họa sinh động hình ảnh người lính biển - kiên cường nơi đầu sóng ngọn gió, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh để bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, đồng thời là điểm tựa vững chắc của nhân dân trên địa bàn đóng quân.
An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 02/7, tại phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức lễ bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở đang công tác tại đơn vị.
Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Sáng 1/7, tại cột cờ A Pa Chải – ngã ba biên giới thiêng liêng của Tổ quốc thuộc xã Sín Thầu, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên đã phối hợp với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn tổ chức lễ hạ quốc kỳ, lưu giữ lá cờ đầu t
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động