Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
11:18 | 05/09/2019 GMT+7

Trận Việt Nam vs Thái Lan: Quang Hải gọi, "Messi Thái" trả lời

aa
Quang Hải và Chanathip đều đang là ngôi sao số 1 của cả Việt Nam vs Thái Lan, và trận đấu tối nay 5/9 sẽ là cơ hội để cả 2 "nói chuyện" với nhau.
Video: Những siêu phẩm để đời của tiền vệ Nguyễn Quang Hải Úp mở tin đồn hẹn hò với Quang Hải, hotgirl bị nghi ngờ "câu like" Bạn gái Quang Hải là ai?
tran viet nam vs thai lan quang hai goi messi thai tra loi
Ảnh minh hoạ

Nhắc đến một trận đấu bóng đá đầy kịch tính và hấp dẫn, người ta thường nói nhiều về siêu sao của cả 2 đội. Trận Thái Lan vs Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 là một ví dụ.

Hãy nhìn những kỳ tích mà Quang Hải tạo ra, mới đây nhất lập 2 siêu phẩm trong chiến thắng 3-2 của Hà Nội FC trước Altyn Asyr trong trận trận bán kết lượt đi liên khu vực AFC Cup 2019, giúp đội nhà lọt vào trận chung kết.

Tại trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan tại vòng loại U23 châu Á diễn ra trên sân Mỹ Đình hồi tháng 4 vừa qua, Quang Hải chính là ngôi sao sáng nhất trận với những pha đi bóng, kiến tạo rất đặc biệt khiến người Thái không thể truy cản.

Dù không ghi bàn nhưng Quang Hải chính là linh hồn trong lối chơi của U23 Việt Nam trong chiến thắng 4-0 trước U23 Thái Lan.

Bên kia chiến tuyến, "Messi Thái" - Chanathip Songkrasin từng ghi 1 bàn thắng rất đẹp vào lưới Bahrain, giúp đội tuyển Thái Lan có được chiến thắng đầu tiên tại Asian Cup năm nay.

Bên cạnh đó là hàng loạt pha xử lý kỹ thuật, cùng các đường chuyền thuận lợi cho đồng đội, đặt các cầu thủ tấn công của Thái Lan vào thế đối mặt với thủ môn đối phương.

Ngoài ra, Chanathip đang tạo được dấu ấn đậm nét trong màu áo CLB Consadole Sapporo tại đấu trường J-League 2019. Hiện tại chân sút người Thái đã có 4 bàn và 6 kiến tạo sau 20 trận ra sân.

Cần phải nói thêm, J-League là giải đấu chất lượng số 1 châu Á thời điểm này, chính vì vậy, việc một cầu thủ thuộc Đông Nam Á như Chanathip thi đấu thành công là điều xưa nay hiếm.

Như vây, nói về tầm ảnh hưởng thì rõ ràng, cả Quang Hải và Chanathip đều đang là ngôi sao số 1 của cả Việt Nam và Thái Lan.

Và trận đại chiến tối nay 5/9, không còn chỉ là câu chuyện riêng của nền bóng đá hai nước, hai vị HLV, mà còn là cái cách để Hải "con" nói chuyện với "Messi Thái".

tran viet nam vs thai lan quang hai goi messi thai tra loi Kỷ luật cảnh cáo Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải

Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Huỳnh Quang Hải, Thứ trưởng ...

tran viet nam vs thai lan quang hai goi messi thai tra loi Quang Hải không áp lực ghi bàn vào lưới CLB TP.HCM

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có những chia sẻ trước trận đấu với CLB TP HCM tại vòng 18 V.League 2019.

tran viet nam vs thai lan quang hai goi messi thai tra loi Vì sao HLV trưởng CLB Hà Nội từ chối đề nghị "tuyển quân" của ông Park Hang Seo?

HLV Chu Đình Nghiêm đã giải thích lý do không cho các cầu thủ của CLB Hà Nội vào danh sách tập trung của đội ...

tran viet nam vs thai lan quang hai goi messi thai tra loi Danh sách 18 cầu thủ U23 Việt Nam: Thiếu Quang Hải, xuất hiện nhiều gương mặt mới

HLV Park Hang Seo đã công bố với truyền thông danh sách 18 cầu thủ được triệu tập lên U23 Việt Nam chuẩn bị tham dự ...

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Điểm danh chuỗi trải nghiệm độc đáo chỉ có tại siêu quần thể đô thị biển 1200ha dịp lễ cuối năm

Điểm danh chuỗi trải nghiệm độc đáo chỉ có tại siêu quần thể đô thị biển 1200ha dịp lễ cuối năm

Trong mùa lễ hội cuối năm, “siêu quần thể đô thị biển 1200ha” tại phía Đông Hà Nội được dự báo sẽ là điểm đến hấp dẫn với hàng loạt trải nghiệm độc đáo.
World Cup 2022: “Trận đấu” giữa bóng đá và chính trị

World Cup 2022: “Trận đấu” giữa bóng đá và chính trị

World Cup 2022 đã khai mạc nhưng những vấn đề về xung đột Nga - Ucraina, chính trị, tham nhũng, người nhập cư, kỳ thị người người đồng tính… vẫn còn tiếp diễn. Tranh cãi ranh giới giữa bóng đá và chính trị “ai đúng, ai sai” chưa đến hồi kết, nhưng người hâm mộ nói riêng, thế giới nói chung đang bị ảnh hưởng bởi những sự kiện vốn không của chính trị.
Ngoại giao gấu trúc giúp Trung Quốc "ẵm" nhiều dự án đồ sộ tại World Cup 2022 ở quốc gia dầu mỏ Qatar

Ngoại giao gấu trúc giúp Trung Quốc "ẵm" nhiều dự án đồ sộ tại World Cup 2022 ở quốc gia dầu mỏ Qatar

Một lần nữa, Trung Quốc lại dùng 'ngoại giao gấu trúc' để thể hiện tình hữu nghị với Qatar trước khi vòng chung kết World Cup năm 2022 khởi tranh với nhiều dự án lớn mà Bắc Kinh trúng thầu.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (21/5): Mưa lớn ở Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ

Thời tiết hôm nay (21/5): Mưa lớn ở Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ chiều 20/5 đến sáng sớm 21/5, Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Lượng mưa tính từ 13h ngày 20/5 đến 3h ngày 21/5 có nơi trên 70mm.
Thời tiết hôm nay (20/5): Miền Bắc tiếp tục có mưa rào và dông

Thời tiết hôm nay (20/5): Miền Bắc tiếp tục có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo ngày 20/5, khu vực Bắc Bộ, Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
3 con giáp vượng duyên vào cuối tháng 5/2025

3 con giáp vượng duyên vào cuối tháng 5/2025

3 con giáp này sẽ đón nhận vận đào hoa rực rỡ vào cuối tháng 5/2025, chấm dứt chuỗi ngày lận đận trong tình duyên.
Kinh nghiệm xin visa đi du lịch Đức

Kinh nghiệm xin visa đi du lịch Đức

Việc xin visa Đức khá phức tạp và đòi hỏi bạn phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Việc chuẩn bị hồ sơ là bước quan trọng nhất. Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh sẽ tăng khả năng đậu visa của bạn.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 23/5: Nga bác bỏ tin đàm phán hòa bình với Ukraine tại Vatican, Mỹ đình chỉ quyền tuyển sinh sinh viên quốc tế của Đại học Harvard

Tin quốc tế ngày 23/5: Nga bác bỏ tin đàm phán hòa bình với Ukraine tại Vatican, Mỹ đình chỉ quyền tuyển sinh sinh viên quốc tế của Đại học Harvard

Nga phủ nhận khả năng đàm phán hòa bình với Ukraine tại Vatican; chính quyền Mỹ đình chỉ quyền tuyển sinh sinh viên quốc tế của Đại học Harvard; nhiều nước lên án vụ Israel nổ súng gần đoàn ngoại giao quốc tế... là những tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 23/5.
Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Hội hữu nghị Việt - Xô/Ngày truyền thống Hội hữu nghị Việt - Nga

Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Hội hữu nghị Việt - Xô/Ngày truyền thống Hội hữu nghị Việt - Nga

Ngày 23/5 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội hữu nghị Việt - Nga tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm thành lập Hội hữu nghị Việt - Xô/Ngày truyền thống Hội hữu nghị Việt - Nga (23/5/1950 - 23/5/2025). Ông Đỗ Văn Chiến, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam dự và phát biểu chỉ đạo.
40 năm Hội hữu nghị Việt Nam - Đức: Cầu nối vững chắc cho quan hệ nhân dân hai nước

40 năm Hội hữu nghị Việt Nam - Đức: Cầu nối vững chắc cho quan hệ nhân dân hai nước

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Hội hữu nghị Việt Nam - Đức (23/5/1985 - 23/5/2025) diễn ra ngày 23/5 tại Hà Nội, ông Nguyễn Toàn Thắng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội khẳng định: Hội đã và đang là cầu nối vững chắc trong việc tăng cường tình hữu nghị và hiểu biết giữa nhân dân hai nước.
Việt Nam được xếp vào nhóm “rủi ro thấp” theo Quy định chống phá rừng của EU

Việt Nam được xếp vào nhóm “rủi ro thấp” theo Quy định chống phá rừng của EU

Theo Thông tấn xã Việt Nam, ngày 22/5, Ủy ban châu Âu (EC) đã công bố hệ thống phân loại quốc gia theo mức độ rủi ro trong khuôn khổ Quy định chống phá rừng (EUDR) của Liên minh châu Âu (EU). Trong đó Việt Nam được xếp vào nhóm “rủi ro thấp”.
Phát triển hệ thống giao thông động lực để Mường Nhé phát triển

Phát triển hệ thống giao thông động lực để Mường Nhé phát triển

Mường Nhé (Điện Biên) – nơi địa đầu cực Tây Tổ quốc – đang từng ngày chuyển mình mạnh mẽ nhờ những bước tiến trong phát triển hạ tầng giao thông.
Khắc phục thành công sự cố hệ thống tời lưới cho tàu cá ở đảo Trường Sa

Khắc phục thành công sự cố hệ thống tời lưới cho tàu cá ở đảo Trường Sa

Ngày 18/5/2025, Trung tâm Dịch vụ Hậu cần – Kỹ thuật đảo Trường Sa (thuộc Hải đoàn 129 Hải quân) đã khắc phục thành công sự cố hệ thống tời lưới tàu cá NT02070TS.
Hải quân Vùng 5: Nâng cao khả năng sử dụng vũ khí, trang bị cho chiến sĩ mới

Hải quân Vùng 5: Nâng cao khả năng sử dụng vũ khí, trang bị cho chiến sĩ mới

Từ ngày 14-16/5, tại thành phố Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Tiểu đoàn 563, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức kiểm tra “3 tiếng nổ” cho chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2025. Đây là hoạt động huấn luyện quan trọng giúp chiến sĩ mới làm quen với cường độ huấn luyện cao, nâng cao thể lực, bản lĩnh, khả năng sử dụng vũ khí, trang bị trong điều kiện sát với thực tế chiến đấu.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động