Cùng xem các con vật dự đoán kết quả trận đấu mở màn bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, giữa Thái Lan vs Việt Nam vào lúc 19h00 tối nay 5/9.
Bảng xếp hạng FIFA sau trận Thái Lan-Việt Nam Xem trực tiếp, link xem trận Thái Lan vs Việt Nam vòng loại World Cup 2022 (19h00 - 5/9) Video: Văn Hậu nói gì khi vừa đến Thái Lan hội quân?

Trận đấu mở màn bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, diễn ra vào lúc 19h00 tối nay 5/9, giữa Thái Lan vs Việt Nam đang là tâm điểm của người hâm mộ.

Và để cho niềm tin của các CĐV thêm được củng cố cũng như tạo sự thú vị trước trận đấu, một số người đã dự đoán bằng cách, treo cờ hai nước bên trên hai đĩa đựng thức ăn giống nhau, sau đó cho các con vật ăn đĩa thức ăn bên nào được hiểu rằng, đội tuyển bóng đá quốc gia đó chiến thắng.

tran thai lan viet nam qua tien tri dong vat
Khỉ dự đoán Việt Nam thắng.
tran thai lan viet nam qua tien tri dong vat
Cua thì ngược lại.

Thời điểm này, mọi dự đoán vẫn chỉ là dự đoán và kết quả chính xác nhất sẽ được định đoạt vào sau 19h00 tối nay 5/9.

Đây không phải là lần đầu tiên người ta dùng các loài vật để tiên tri, dự đoán cho một trận đấu bóng đá.

Trước đó, từ lạc đà, gấu trúc cho tới bạch tuộc... Rất nhiều con vật bỗng trở nên nổi tiếng, được thế giới tôn vinh là nhà tiên tri vì vô tình dự đoán chính xác kết quả các trận đấu World Cup trong những năm qua.

World Cup 2018 cũng không ngoại lệ, với việc chú mèo tiên tri Achilles dự đoán chính xác tuyển Nga sẽ giành chiến thắng trong trận mở màn.

Tại World Cup 2010, con bạch tuộc được đặt tên Paul của Viện Hải dương học Oberhausen (Đức) đã khiến cả thế giới phải sửng sốt với biệt tài dự đoán đúng 12 trong tổng số 14 trận đấu. Kể từ đó, con bạch tuộc được gọi là "Thánh Paul”.

tran thai lan viet nam qua tien tri dong vat
"Thánh Paul".

Sau khi "Thánh Paul" chết trong năm đó, cho đến nay rất nhiều con vật khác nhau trên thế giới cùng tham gia trổ tài dự đoán kết quả các trận đấu theo nhiều cách khá thú vị cho sự kiện bóng đá World Cup 2018 đang diễn ra ở Nga.

Những "Thánh" dự đoán thay thế Paul có thể kể: Lợn Marcus, Mèo Archilles và Voi Nelly nằm trong số nhiều con vật được lựa chọn để tham gia dự đoán kết quả World Cup ở Nga.

tran thai lan viet nam qua tien tri dong vat Giá vé trận Việt Nam vs Thái Lan đã tăng gấp bao nhiêu lần?

Giá vé vào SVĐ để xem trận đấu mở màn bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Việt Nam và ...

tran thai lan viet nam qua tien tri dong vat "Messi Thái" tuyên bố bất ngờ trước trận gặp Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Chanathip cho rằng, bóng đá Thái Lan đang phải chịu khá nhiều sức ép khi không đạt được thành tích như mong đợi và chắc ...

tran thai lan viet nam qua tien tri dong vat Khách sạn nơi tuyển Việt Nam nghỉ trong trận gặp Thái Lan ngày 5/9

Đội tuyển Việt Nam sẽ nghỉ tại khách sạn Novotel Bangkok Impact trong trận gặp Thái Lan vào ngày 5/9 ở lượt đi vòng loại thứ 2 World ...

tran thai lan viet nam qua tien tri dong vat Cận cảnh tuyển Việt Nam luyện tập trên đất Thái Lan chuẩn bị cho ngày 5/9

Hôm 1/9, đội tuyển Việt Nam đã lên đường sang Thái Lan và có buổi tập đầu tiên tại sân của Muangthong United.

Truyền hình