Tác phẩm của vị Tổng thống thứ 44 của Mỹ đã vượt qua một chút so với cuốn hồi ký của phu nhân Michelle mang tên “Becoming”.
Ông Obama tiết lộ bà Michelle từng Ông Obama tiết lộ bà Michelle từng "đồng ý một cách miễn cưỡng" khi ông ra tranh cử tổng thống
Các đời Tổng thống tiền nhiệm của Trump làm gì sau khi rời nhiệm sở? Các đời Tổng thống tiền nhiệm của Trump làm gì sau khi rời nhiệm sở?

New York Times trích dẫn thông tin từ nhà xuất bản sách của Mỹ Penguin Random House, tập đầu tiên của cuốn sách mới 'A Promised Land' (Miền đất hứa) của cựu Tổng thống Barack Obama đã lập kỷ lục về doanh thu trong ngày đầu tiên.

Hồi ký 'Miền đất hứa' của cựu Tổng thống Obama lập kỷ lục trong ngày đầu tiên phát hành
Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama. Ảnh: AP

Theo đó, hơn 887 nghìn bản thuộc phần đầu tiên trong cuốn sách của ông Obama đã được bán ở Mỹ và Canada vào thứ Ba (17/11).

Cuốn sách mô tả sự nghiệp chính trị của ông Obama và nhiệm kỳ tổng thống đầu tiên của ông. Ngoài ra, còn mô tả một số nhân vật chính trị, dưới góc nhìn của cựu Tổng thống Mỹ. Tác phẩm của vị Tổng thống thứ 44 của Mỹ đã vượt qua một chút so với cuốn hồi ký của phu nhân Michelle mang tên “Becoming”. Cuốn sách này đã bán được hơn 725 nghìn bản trong ngày đầu tiên bán ra vào năm 2018.

Vị Tổng thống Mỹ trong cuốn hồi ký của mình đã liệt kê một số nhân vật chính trị của các nước khác, ví dụ như Tổng thống Nga Vladimir Putin, cựu Thủ tướng Nga Dimitry Medvedev hay cựu Thủ tướng Anh David Cameron… và kể về ấn tượng mà họ tạo ra đối với ông.

Tập đầu tiên của cuốn hồi ký “Miền đất hứa” có 768 trang và được dịch ra 25 thứ tiếng. Penguin Random House có quyền xuất bản hồi ký của ông Obama vào năm 2017. Thương vụ này được cho là đã vượt quá 60 triệu USD.

Trước đó, ông Obama đã xuất bản hai cuốn sách Dreams From My Father (1995) và Audacity of Hope (2006), đã trở thành những cuốn sách bán chạy nhất.

Ông Obama Ông Obama "thúc" Biden chọn cựu cố vấn an ninh quốc gia làm Ngoại trưởng
Hậu bầu cử, quan chức Cộng hòa làm ông Obama thấy phiền phức và rắc rối hơn cả Trump Hậu bầu cử, quan chức Cộng hòa làm ông Obama thấy phiền phức và rắc rối hơn cả Trump
In bài viết

Truyền hình