“Hoa hồng trên ngực trái” tập 19: Thái và Khuê chính thức ly hôn, Khuê có ý định tự tử nhưng được Bảo ngăn cản và động viên.
“Hoa hồng trên ngực trái” tập 18: Mẹ Thái tuyên bố không chấp nhận người con dâu như Trà “Hoa hồng trên ngực trái” tập 17: Thái mặc cả cuộc hôn nhân với giá 350 triệu “Hoa hồng trên ngực trái” tập 16: Thái nghi ngờ Trà có mối quan hệ bất chính “Hoa hồng trên ngực trái”tập 15 cập nhật: Thái đánh Khuê dã man vì mẹ con Trà

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 19

Preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 19 hé lộ nhiều tình tiết gay cấn của bộ phim. Khi chia tay Thái, Khuê có ý định tự tử nhưng được Bảo thẳng thắn phân tích: “Chết là quyền của cô. Nhưng khi cô chết đi thì gia đình và con cái của cô là người đau khổ nhất. Thêm vào đó, chính cô còn không yêu nổi bản thân mình thì mong gì là người khác sẽ yêu cô”.

Bảo ngăn Khuê tự tử sau ly hôn

Hiểu được vấn đề, sau khi chính thức ly hôn Thái, Khuê bình tĩnh nói với chồng cũ: “Ở một góc độ nào đó thì không phải anh là người được giải thoát mà tôi là người tự do. Ly hôn đúng là một cơn ác mộng nhưng rồi tôi sẽ tỉnh mộng và sống tiếp. Biết đâu một ngày nào đó chính tôi sẽ làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn”. Không còn giữ thái độ cáu kỉnh mọi khi, Thái chỉ im lặng nghe lời Khuê nói.

Khuê bình tĩnh nói chuyện với chồng cũ

Ở một diễn biến khác, bà Kim như nổi khùng khi San đòi biết lí do khiến bà căm hận con dâu bao lâu nay. Bà Kim kể rằng bà không thể quên cái đêm chồng bà qua đời vì bị đau tim: “Tôi không bao giờ quên đêm hôm ấy, tôi không bao giờ quên giờ quên giờ phút phẫn nộ ấy. Dù ông ấy có chết đi tôi cũng không bao giờ quên”. Không biết bà Kim hé lộ nguyên nhân gì khiến San và chồng như chết lặng.

Bà Kim tiết lộ nguyên nhân gây sốc về việc căm ghét San

Cuộc sống sau ly hôn của Khuê sẽ thế nào? Thái sẽ hạnh phúc bên Trà? Những câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong “Hoa hồng trên ngực trái” tập 19 phát sóng lúc 21h40 ngày 9/10 trên kênh VTV3.

Truyền hình