“Hoa hồng trên ngực trái” tập 18: Mẹ Thái tuyên bố không chấp nhận người con dâu như Trà. Thái và Khuê tranh cãi về việc giành quyền nuôi con.
“Hoa hồng trên ngực trái” tập 17: Thái mặc cả cuộc hôn nhân với giá 350 triệu “Hoa hồng trên ngực trái” tập 16: Thái nghi ngờ Trà có mối quan hệ bất chính “Hoa hồng trên ngực trái”tập 15 cập nhật: Thái đánh Khuê dã man vì mẹ con Trà

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 18

Preview "Hoa hồng trên ngực trái" tập 18

tập 17 “Hoa hồng trên ngực trái”, Khuê đã đồng ý li hôn với Thái sau loạt biến cố xảy đến với gia đình cô. Tập phim lấy đi nhiều nước mắt của khán giả qua diễn xuất rất xúc động của Khuê (Hồng Diễm).

Trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 18, Thái đưa Trà về nhà ra mắt mẹ. Đáp lại sự kỳ vọng của Thái và Trà, bà Hồng gay gắt: “Cô có thể dụ dỗ được thằng Thái để ly hôn, nhưng với tôi không bao giờ tôi chấp nhận cô là con dâu của tôi”.

Mặc lời chỉ trích của mẹ, Thái vẫn bênh vực Trà: “Nếu mẹ không thích thì con đưa cô ấy đi. Mẹ nên nhớ đứa con trong bụng cô ấy là cháu của mẹ đấy”. Bà Hồng đáp trả: “Cái Bống, cái Mun cũng là cháu của mẹ đấy. Mẹ coi con Khuê như con ruột của mẹ đấy”.

hoa hong tren nguc trai tap 18 me thai tuyen bo khong chap nhan nguoi con dau nhu tra
Bà Hồng nói không chấp nhận người con dâu như Trà

Trong một phân cảnh khác, Thái và Khuê tranh cãi về việc nuôi con. Cả hai đều mong mình giành được quyền nuôi con. Thái nói: “Cô nuôi con bằng cái gì. Bằng niềm tin hay là không khí? Các con tôi phải được ăn học đàng hoàng, ăn học tử tế. Cô có năng lực làm việc đấy à. Bản thân cô ốc còn không mang nổi mình ốc. Cô tỉnh đi!”. Khuê khẳng định: “Tôi có thể vô dụng, nhưng tôi sẽ không để cho các con tôi phải khổ”.

hoa hong tren nguc trai tap 18 me thai tuyen bo khong chap nhan nguoi con dau nhu tra
Khuê đang cố gắng giành được quyền nuôi con

Liệu Khuê có giành được quyền nuôi con? Trà có tìm cách để lấy lòng mẹ chồng? Mời đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 18 phát sóng lúc 21h40 ngày 3/10 trên kênh VTV3.

In bài viết

Truyền hình