Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
23:49 | 17/11/2017 GMT+7

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng nhiều sao Việt đồng loạt cổ vũ cho Mỹ Linh trước thềm chung kết Miss World 2017

aa
Không chỉ gửi lời động viên tới "đàn em", Đặng Thu Thảo còn kêu gọi khán giả bình chọn cho Hoa hậu Mỹ Linh trước đêm chung kết Miss World 2017.

Chỉ còn một ngày nữa, đêm chung kết Miss World 2017 sẽ diễn ra tại Hải Nam, Trung Quốc. Đại diện Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, là một trong những thí sinh được các chuyên gia đánh giá cao. Cô được dự đoán sẽ giành chiến thắng trong Thử thách đối đầu và nằm trong nhóm có dự án thiện nguyện ấn tượng nhất.

Tuy vậy, riêng trong khu vực Châu Á, Mỹ Linh sẽ phải đối đầu với những đối thủ khá mạnh như Myanmar, Thái Lan, Philippines, Nepal và chủ nhà Trung Quốc. Nếu giành được chiến thắng trong hạng mục bình chọn online, Mỹ Linh sẽ được vào thẳng Top 40 theo thể lệ của BTC Miss World 2017.

Hiện tại, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đang giành ưu thế khi dẫn đầu cuộc đua bình chọn trên mạng xã hội. 12 năm kể từ Hoa hậu Mai Phương Thúy, Đỗ Mỹ Linh là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên được cử đi chinh chiến tại đấu trường Miss World. Đó là một trong những lý do mà người đẹp sinh năm 1996 nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các nghệ sĩ trong làng giải trí Việt.

Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ đăng một dòng trạng thái cổ vũ "đàn em". Cô viết: "Thêm một cô gái đang làm tốt nhiệm vụ của mình tại đấu trường quốc tế. Thật tự hào vì em luôn tự tin, tỏa sáng trong suốt hành trình vừa qua. Còn 2 ngày nữa là đêm chung kết diễn ra rồi, thật tỏa sáng em nhé."

hoa hau dang thu thao cung nhieu sao viet dong loat co vu cho my linh truoc them chung ket miss world 2017

Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ gửi lời chúc may mắn tới "đàn em".

Không chỉ dừng ở đó, Đặng Thu Thảo còn kêu gọi khán giả bình chọn cho Mỹ Linh để đại diện Việt Nam được gọi tên trong Top 40 Hoa hậu Thế giới 2017.

Tương tự, Hoa hậu Ngọc Hân cũng dành lời chúc may mắn cho Đỗ Mỹ Linh: "Vẻ đẹp bắt nguồn từ trái tim nhân hậu. Chúc cô gái Mỹ Linh Đỗ thật sự tự tin và tỏa sáng trong đêm chung kết Miss World nhé."

hoa hau dang thu thao cung nhieu sao viet dong loat co vu cho my linh truoc them chung ket miss world 2017

Ngọc Hân viết: "Vẻ đẹp bắt nguồn từ trái tim nhân hậu. Chúc cô gái Mỹ Linh Đỗ thật sự tự tin và tỏa sáng trong đêm chung kết Miss World nhé."

Cũng trên trang cá nhân, Á hậu Trịnh Kim Chi, người từng ngồi ghế giám khảo để chấm Mỹ Linh vào ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ: "Cách đây 1 năm ngồi chấm thi cho Mỹ Linh, đêm đăng quang cô đã xúc động cùng em, suốt 1 năm qua em luôn xứng đáng với những gì mọi người kỳ vọng từ 1 Hoa Hậu, và bây giờ hãy tỏa sáng trên đấu trường sắc đẹp Thế giới em nhé, hãy mang tin vui về cho đất nước".

hoa hau dang thu thao cung nhieu sao viet dong loat co vu cho my linh truoc them chung ket miss world 2017

Hoa hậu Mỹ Linh nhận được lời chúc và sự kỳ vọng từ giám khảo - Á hậu Trịnh Kim Chi.

Hai Á hậu đăng quang cùng năm với Đỗ Mỹ Linh là Thanh Tú và Thùy Dung từ cách đây 3 ngày đã đăng tải đường link bình chọn cho đại diện Việt Nam tại Miss World và cẩn thận hướng dẫn bạn bè trên mạng xã hội cách thức bình chọn. Tương tự là Á hậu Huyền My, nam diễn viên Minh Tiệp, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng... đều dành sự ủng hộ lớn cho Hoa hậu Việt Nam 2016. Đây là điều hiếm hoi mà một người đẹp Việt đi thi quốc tế được đón nhận.

hoa hau dang thu thao cung nhieu sao viet dong loat co vu cho my linh truoc them chung ket miss world 2017

Hình ảnh Mỹ Linh tại Miss World 2017.

Theo hé lộ mới đây từ ê-kíp của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, đại diện Việt Nam sẽ tiếp tục diện một thiết kế của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa trong đêm chung kết. Bộ đầm dạ hội Mỹ Linh sẽ mặc được đính kết từ hàng nghìn viên pha lê nhập khẩu trên nền vải xuyên thấu để tôn vóc dáng gợi cảm của Hoa hậu. Thiết kế được lấy cảm hứng từ lúa và hoa sen với tông vàng chủ đạo. Chiếc đầm này có màu sắc và phần đuôi váy khá giống với chiếc đầm đã giúp Đỗ Mỹ Linh đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016.

hoa hau dang thu thao cung nhieu sao viet dong loat co vu cho my linh truoc them chung ket miss world 2017

hoa hau dang thu thao cung nhieu sao viet dong loat co vu cho my linh truoc them chung ket miss world 2017

Thiết kế dạ hội mà Mỹ Linh sẽ mặc trong đêm chung kết Miss World 18/11.

H.H

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (19/12): Hà Nội rét về đêm và sáng

Thời tiết hôm nay (19/12): Hà Nội rét về đêm và sáng

Theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 19/12 như sau:
Thời tiết hôm nay (17/12): Không khí lạnh tăng cường khiến miền Bắc mưa rét

Thời tiết hôm nay (17/12): Không khí lạnh tăng cường khiến miền Bắc mưa rét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 17/12, không khí lạnh tăng cường khiến Bắc Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, trời rét, có nơi rét đậm.
Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, khoảng đêm 12-13/12, một đợt không khí lạnh mạnh tràn về, miền Bắc có khả năng xuất hiện mưa, mưa vừa và rải rác có giông, một số nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 09/12 Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có nơi mưa to.

Đọc nhiều

Thứ trưởng Ngô Lê Văn: Đối ngoại nhân dân đã phát huy hiệu quả "sức mạnh mềm"

Thứ trưởng Ngô Lê Văn: Đối ngoại nhân dân đã phát huy hiệu quả "sức mạnh mềm"

Đây là chia sẻ của Thứ trưởng Ngoại giao Ngô Lê Văn trước thềm Hội nghị tổng kết công tác đối ngoại nhân dân năm 2025.
Trung Quốc: Mạng lưới đường sắt cao tốc vượt mốc 50.000km

Trung Quốc: Mạng lưới đường sắt cao tốc vượt mốc 50.000km

Sáng ngày 26/12, khi chuyến tàu C9309 khởi hành từ ga Diên An, tuyến đường sắt cao tốc Tây An - Diên An chính thức được đưa vào khai thác.
Cần Thơ huy động hàng trăm tỷ đồng chăm lo đời sống đoàn viên, người lao động

Cần Thơ huy động hàng trăm tỷ đồng chăm lo đời sống đoàn viên, người lao động

Ngày 29/12, 300 đại biểu ưu tú, đại diện cho hơn 140.000 đoàn viên Công đoàn trên địa bàn thành phố Cần Thơ tham dự Đại hội Công đoàn thành phố Cần Thơ lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là sự kiện chính trị - xã hội có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của tổ chức Công đoàn thành phố Cần Thơ, khẳng định vai trò đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đội ngũ công nhân, người lao động trong giai đoạn phát triển mới của thành phố.
Hải Phòng siết chặt quản lý đội tàu, quyết tâm cùng cả nước gỡ “thẻ vàng” IUU của EC

Hải Phòng siết chặt quản lý đội tàu, quyết tâm cùng cả nước gỡ “thẻ vàng” IUU của EC

Thành phố Hải Phòng đã hoàn thành mục tiêu cấp giấy phép khai thác thủy sản cho 100% tàu cá đủ điều kiện, đồng thời 100% tàu cá khai thác xa bờ đã được lắp đặt thiết bị giám sát hành trình (VMS), thể hiện quyết tâm cao trong công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Nghệ An triển khai loạt nhiệm vụ cấp bách chống khai thác IUU

Nghệ An triển khai loạt nhiệm vụ cấp bách chống khai thác IUU

Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Nghệ An yêu cầu huy động toàn bộ hệ thống chính trị, quản lý chặt từ tàu cá, ngư dân đến dữ liệu nghề cá, kiên quyết không để phát sinh vi phạm khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định (IUU), góp phần cùng cả nước tháo gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu.
Chương trình mục tiêu quốc gia giúp Sam Mứn giảm nghèo bền vững

Chương trình mục tiêu quốc gia giúp Sam Mứn giảm nghèo bền vững

Từ mở rộng sinh kế đến cải thiện đời sống người dân, Chương trình mục tiêu quốc gia đang tạo chuyển biến rõ nét trong phát triển kinh tế và giảm nghèo bền vững ở xã Sam Mứn (tỉnh Điện Biên).
Tôn vinh văn hóa Mông tại Ngày hội Văn hóa các dân tộc xã Sam Mứn

Tôn vinh văn hóa Mông tại Ngày hội Văn hóa các dân tộc xã Sam Mứn

Ngày hội Văn hóa các dân tộc xã Sam Mứn lần thứ I, năm 2025 đã tôn vinh sắc màu văn hóa Mông giữa miền biên viễn Điện Biên, góp phần gìn giữ bản sắc và tăng cường khối đại đoàn kết cộng đồng.
Xin chờ trong giây lát...
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
Phiên bản di động