Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
17:42 | 29/12/2019 GMT+7

HLV Thái Lan muốn đòi lại vị trí số 1 Đông Nam Á của bóng đá Việt Nam

aa
HLV Akira Nishinophát biểu trên trang chủ của AFC,  khẳng định bóng đá Thái Lan sẽ sớm lấy lại vị thế số 1 Đông Nam Á, điều đó có nghĩa là muốn giành ngôi vương Đông Nam Á của bóng đá Việt Nam.
hlv thai lan muon doi lai vi tri so 1 dong nam a cua bong da viet nam HLV Thái Lan muốn tái đấu với U23 Việt Nam tại chung kết U23 Châu Á 2020

HLV Nhật Bản Akira Nishino của U23 Thái Lan muốn gặp lại U23 Việt Nam để phân thắng, bại tại vòng chung kết U23 châu ...

hlv thai lan muon doi lai vi tri so 1 dong nam a cua bong da viet nam HLV U22 Thái Lan: “Tôi không quan tâm đến chiến thắng của đội tuyển U22 Việt Nam”

Trong trận đấu được coi là chung kết của bảng B môn bóng đá nam Seagames 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, trên ...

hlv thai lan muon doi lai vi tri so 1 dong nam a cua bong da viet nam HLV Thái Lan lại đến muộn và xin lỗi thầy Park tại SEA Games 30

Gửi lời xin lỗi về hành vi khiếm nhã của trợ lý Sasa Todic trước HLV Park Hang-seo hôm 19/11, HLV Akira Nishino của Thái Lan ...

hlv thai lan muon doi lai vi tri so 1 dong nam a cua bong da viet nam

HLV Akira Nishino muốn đòi lại ngôi vương cho bóng đá Thái Lan tạ khu vực Đông Nam Á (Ảnh: Vietnamnet)

Bóng đá Thái Lan vài năm trở lại đây liên tiếp giảm sút phong độ và để mất ngôi vương tại khu vực Đông Nam Á cũng như tụt hạng tại BXH của FIFA. Tuy nhiên, với sự "hiếu chiến" của người Thái thì dường như người hâm mộ cũng như HLV, cầu thủ của Voi chiến đều không dễ gì cam chịu số phận. Điển hình là HLV trưởng của tuyển Thái Lan Akira Nishino liên tiếp đưa ra các phát ngôn khẳng định việc giành lại ngôi vương khu vực Đông Nam Á cho Thái Lan, đồng thời muốn tái đấu với tuyển Việt Nam tại giải U23 Châu Á để phân định thắng bại thêm lần nữa.

hlv thai lan muon doi lai vi tri so 1 dong nam a cua bong da viet nam
U22 Thái Lan bị loại từ vòng bảng SEA games 30, nơi mà Voi chiến 5 lần vô địch các kỳ thi đấu (Ảnh: AFF)

Tuy khẳng định tham vọng rất lớn nhưng vị thuyền trưởng của Voi chiến cũng phải thừa nhận sự khó khăn của U23 Thái Lan khi tham dự giải U23 Châu Á: “Tôi thừa nhận rằng tất cả các đối thủ trong bảng đều mạnh hơn U23 Thái Lan nhưng chúng tôi sẽ tập luyện chăm chỉ và sẽ thể hiện những gì tốt nhất ở giải đấu. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. Cơ hội giành vé dự Olympic 2020 dù nhỏ nhưng không phải là không thể thực hiện được”.

Có lợi thế sân nhà khi Thái Lan là nước đăng cai giải, tuy nhiên điều đó cũng không nói lên điều gì bởi chuyên môn và phong độ của đội tuyển mới là điều cần bàn. Rơi vào bảng với nhiều đối thủ "sừng sỏ" như U23 Australia, U23 Iraq, U23 Bahrain, U23 Thái Lan khó có cơ hội tiến sâu nếu không trông chờ vào sách lược mới của HLV người Nhật Bản.

Thư Kỳ
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 7/4/2025

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 7/4/2025

Trong ngày 7/4/2025 những con số này có thể tiếp thêm năng lượng cho các cung hoàng đạo tiến hành công việc tốt đẹp hơn.
Thay đổi trong chấm thi tốt nghiệp THPT 2025

Thay đổi trong chấm thi tốt nghiệp THPT 2025

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2025 sẽ có sự điều chỉnh trong công tác chấm thi dựa theo những thay đổi trong cấu trúc đề thi được quy định trong văn bản của Bộ GDĐT.
Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 6/4/2025

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 6/4/2025

Hé lộ số may mắn ngày 6/4/2025 của 12 cung hoàng đạo trong công việc giúp bạn tự tin chủ động hơn.
Những loại giấy tờ cần thiết khi du lịch Nhật Bản

Những loại giấy tờ cần thiết khi du lịch Nhật Bản

Bên cạnh checklist những điểm tham quan hấp dẫn hay những món ăn “phải thử”, du khách đừng quên mang theo đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết cho chuyến đi.

Đọc nhiều

Thủ tướng: Hợp tác kinh tế với Hoa Kỳ trên nguyên tắc hai bên cùng có lợi

Thủ tướng: Hợp tác kinh tế với Hoa Kỳ trên nguyên tắc hai bên cùng có lợi

Thủ tướng yêu cầu tiếp tục xúc tiến các cuộc trao đổi, tiếp xúc với phía Hoa Kỳ trên tất cả các cấp, các kênh, giải quyết các quan tâm từ phía Hoa Kỳ, trên tinh thần hai bên cùng có lợi.
Trình Quốc hội xem xét sửa Hiến pháp, sáp nhập tỉnh

Trình Quốc hội xem xét sửa Hiến pháp, sáp nhập tỉnh

Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa quyết định triệu tập Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV. Đây là kỳ họp quan trọng sẽ xem xét, quyết định sửa đổi Hiến pháp và các vấn đề liên quan đến sáp nhập đơn vị cấp tỉnh. Kỳ họp sẽ khai mạc ngày 5/5 và dự kiến bế mạc sáng 28/6. Thời điểm khai mạc kỳ họp lần này sớm hơn nửa tháng so với thông lệ.
Công an Việt Nam sẻ chia nhu yếu phẩm, giúp đỡ người dân Myanmar

Công an Việt Nam sẻ chia nhu yếu phẩm, giúp đỡ người dân Myanmar

Trong quá trình thực hiện hoạt động cứu trợ tại thủ đô Naypyidaw (Myanmar), đoàn cứu nạn của Bộ Công an Việt Nam đã chia sẻ nhu yếu phẩm, hỗ trợ người dân địa phương sau trận động đất ngày 28/3.
Thủ tướng Tây Ban Nha thăm Việt Nam từ ngày 8 đến 10/4

Thủ tướng Tây Ban Nha thăm Việt Nam từ ngày 8 đến 10/4

Theo thông cáo của Bộ Ngoại giao, Thủ tướng Vương quốc Tây Ban Nha Pedro Sánchez sẽ thăm chính thức Việt Nam từ ngày 8 đến ngày 10/4. Chuyến thăm được thực hiện theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Phạm Minh Chính.
Hải quân Việt Nam - Thái Lan: Phối hợp giải quyết tốt các vấn đề trên biển

Hải quân Việt Nam - Thái Lan: Phối hợp giải quyết tốt các vấn đề trên biển

Từ ngày 2-6/4, tàu H.T.M.S NARRESUAN (FFG-421) cùng đoàn công tác Vùng 1 Hải quân Hoàng gia Thái Lan do Phó Đô đốc Arpa Chapanont, Tư lệnh Vùng 1 Hải quân Hoàng gia Thái Lan làm trưởng đoàn, đã thăm và làm việc với Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân (TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang).
Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân kiểm tra kết quả huấn luyện tháng đầu tại các đơn vị

Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân kiểm tra kết quả huấn luyện tháng đầu tại các đơn vị

Ngày 1 và 2/4, đoàn kiểm tra Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân do Đại tá Trịnh Xuân Tùng, Tư lệnh Vùng làm trưởng đoàn đến kiểm tra tháng đầu huấn luyện tại các đơn vị trực thuộc Vùng đóng quân trên địa bàn TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang).
Hải quân Việt Nam - Thái Lan hoàn thành tuần tra chung lần thứ 51, giữ vững an ninh vùng biển giáp ranh

Hải quân Việt Nam - Thái Lan hoàn thành tuần tra chung lần thứ 51, giữ vững an ninh vùng biển giáp ranh

Sáng 2/4, các Biên đội tàu 263, 261 (thuộc Hải đội 515, Lữ đoàn 175, Vùng 5 Hải quân nhân dân Việt Nam) đã cập quân cảng Vùng 5 (tỉnh Kiên Giang), kết thúc tốt đẹp chuyến tuần tra chung thường niên lần thứ 51 với các Biên đội tàu 421, 561 của Hải quân Hoàng gia Thái Lan.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
[Video] Hà Nội rực rỡ sắc cờ chào mừng 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô
[Video] Người nước ngoài dọn cây đổ, tiếp tế cho bà con vùng lũ
Phiên bản di động