Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
14:41 | 24/11/2019 GMT+7

HLV Thái Lan lại đến muộn và xin lỗi thầy Park tại SEA Games 30

aa
Gửi lời xin lỗi về hành vi khiếm nhã của trợ lý Sasa Todic trước HLV Park Hang-seo hôm 19/11, HLV Akira Nishino của Thái Lan đồng thời khẳng định ông và các học trò "sẽ chơi hết mình" tại SEA Games 30 dù nằm trong bảng đấu khó.
xin loi thay park hlv thai lan noi se choi het minh tai sea games 30 Trợ lý HLV Thái Lan khiếm nhã với thầy Park không bị sa thải
xin loi thay park hlv thai lan noi se choi het minh tai sea games 30 Sợ khó vô địch, HLV Thái Lan chê SEA Games 30 thiếu chuyên nghiệp
xin loi thay park hlv thai lan noi se choi het minh tai sea games 30 Mất trụ cột tuyến giữa, U22 Thái Lan chỉ còn 19 cầu thủ cho SEA Games 30

Trả lời họp báo trước thềm SEA Games 30, HLV Akira Nishino của U22 Thái Lan tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận vì... đến muộn, 2 lần xin lỗi và những lời chê bai công tác tổ chức giải đấu.

Về việc đến muộn, vị chiến lược gia người Nhật Bản nói xin lỗi vì đã đến trễ. Ông giải thích lịch sinh hoạt cùng đội tuyển U22 Thái Lan trùng với thời gian họp báo.

Vể giải đấu, ông Nishino cho biết đây là lần đầu tiên ông tham dự SEA Games. Ông thừa nhận U22 Thái Lan ở trong bảng đấu "rất khó" nhưng đội tuyển "sẽ chơi hết mình".

Đối với hành vi khiêu khích HLV Park Hang-seo của trợ lý Sasa Todic trong trận Việt Nam hoà Thái Lan 0-0 hôm 19/11, ông Nishino tiếp tục gửi lời xin lỗi ông Park thay trợ lý của mình.

"Chúng tôi có mối quan hệ tốt và quen biết nhau từ trước. Tôi tôn trọng ông ấy (ông Park), vì đó là huấn luyện viên giỏi. Tôi hy vọng ông ấy sẽ thành công với bóng đá Việt Nam" - ông thầy người Nhật Bản chia sẻ.

xin loi thay park hlv thai lan noi se choi het minh tai sea games 30
HLV Akira Nishino của U22 Thái Lan (Ảnh: VTC News)

Nói về SEA Games, ông Nishino không đưa ra lời giải thích nào về phát biểu gây sốc trước đó rằng SEA Games không phù hợp với bóng đá chuyên nghiệp do lịch thi đấu ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Ông thầy của U22 Thái Lan tiếp tục phàn nàn về công tác tổ chức của nước chủ nhà Philippines. Theo đó, Timor Leste thì phải đợi sân bay nhiều giờ, trong khi Thái Lan lại phải tập ngoài đường vì mất quá nhiều thời gian đi lại.

"Tthời gian đi đến sân tập mất hơn 2 tiếng và thời gian trở về quá lâu. Vì vậy, trưởng đoàn của chúng tôi phải đổi kế hoạch như vậy. Ban tổ chức có thể coi lại công tác của mình dành cho các đội" - HLV Nishino nhấn mạnh.

Tại buổi họp báo, sau khi các huấn luyện viên trả lời một câu hỏi, ông Nishino trả lời 2 câu. Sau đó, ban tổ chức cho kết thúc buổi gặp gỡ báo chí của bảng B.

Ở SEA Games 30 năm nay, ĐKVĐ U22 Thái Lan đang chịu nhiều áp lực thành tích. Bảng B với sự góp mặt của đội bóng này cùng U22 Việt Nam, Indonesia, Singapore, Brunei và Lào được cho là bảng đấu "tử thần".

Ngọc Linh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (5/4): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường

Thời tiết hôm nay (5/4): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 5/4, không khí lạnh tăng cường về miền Bắc, nhưng với cường độ yếu, lệch đông, chủ yếu gây mưa, trời chỉ lạnh về đêm.
Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 7/4/2025

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 7/4/2025

Trong ngày 7/4/2025 những con số này có thể tiếp thêm năng lượng cho các cung hoàng đạo tiến hành công việc tốt đẹp hơn.
Thay đổi trong chấm thi tốt nghiệp THPT 2025

Thay đổi trong chấm thi tốt nghiệp THPT 2025

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2025 sẽ có sự điều chỉnh trong công tác chấm thi dựa theo những thay đổi trong cấu trúc đề thi được quy định trong văn bản của Bộ GDĐT.
Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 6/4/2025

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 6/4/2025

Hé lộ số may mắn ngày 6/4/2025 của 12 cung hoàng đạo trong công việc giúp bạn tự tin chủ động hơn.

Đọc nhiều

Thủ tướng: Hợp tác kinh tế với Hoa Kỳ trên nguyên tắc hai bên cùng có lợi

Thủ tướng: Hợp tác kinh tế với Hoa Kỳ trên nguyên tắc hai bên cùng có lợi

Thủ tướng yêu cầu tiếp tục xúc tiến các cuộc trao đổi, tiếp xúc với phía Hoa Kỳ trên tất cả các cấp, các kênh, giải quyết các quan tâm từ phía Hoa Kỳ, trên tinh thần hai bên cùng có lợi.
Trình Quốc hội xem xét sửa Hiến pháp, sáp nhập tỉnh

Trình Quốc hội xem xét sửa Hiến pháp, sáp nhập tỉnh

Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa quyết định triệu tập Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV. Đây là kỳ họp quan trọng sẽ xem xét, quyết định sửa đổi Hiến pháp và các vấn đề liên quan đến sáp nhập đơn vị cấp tỉnh. Kỳ họp sẽ khai mạc ngày 5/5 và dự kiến bế mạc sáng 28/6. Thời điểm khai mạc kỳ họp lần này sớm hơn nửa tháng so với thông lệ.
Thủ tướng Tây Ban Nha thăm Việt Nam từ ngày 8 đến 10/4

Thủ tướng Tây Ban Nha thăm Việt Nam từ ngày 8 đến 10/4

Theo thông cáo của Bộ Ngoại giao, Thủ tướng Vương quốc Tây Ban Nha Pedro Sánchez sẽ thăm chính thức Việt Nam từ ngày 8 đến ngày 10/4. Chuyến thăm được thực hiện theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Phạm Minh Chính.
Công an Việt Nam sẻ chia nhu yếu phẩm, giúp đỡ người dân Myanmar

Công an Việt Nam sẻ chia nhu yếu phẩm, giúp đỡ người dân Myanmar

Trong quá trình thực hiện hoạt động cứu trợ tại thủ đô Naypyidaw (Myanmar), đoàn cứu nạn của Bộ Công an Việt Nam đã chia sẻ nhu yếu phẩm, hỗ trợ người dân địa phương sau trận động đất ngày 28/3.
Hải quân Việt Nam - Thái Lan: Phối hợp giải quyết tốt các vấn đề trên biển

Hải quân Việt Nam - Thái Lan: Phối hợp giải quyết tốt các vấn đề trên biển

Từ ngày 2-6/4, tàu H.T.M.S NARRESUAN (FFG-421) cùng đoàn công tác Vùng 1 Hải quân Hoàng gia Thái Lan do Phó Đô đốc Arpa Chapanont, Tư lệnh Vùng 1 Hải quân Hoàng gia Thái Lan làm trưởng đoàn, đã thăm và làm việc với Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân (TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang).
Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân kiểm tra kết quả huấn luyện tháng đầu tại các đơn vị

Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân kiểm tra kết quả huấn luyện tháng đầu tại các đơn vị

Ngày 1 và 2/4, đoàn kiểm tra Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân do Đại tá Trịnh Xuân Tùng, Tư lệnh Vùng làm trưởng đoàn đến kiểm tra tháng đầu huấn luyện tại các đơn vị trực thuộc Vùng đóng quân trên địa bàn TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang).
Hải quân Việt Nam - Thái Lan hoàn thành tuần tra chung lần thứ 51, giữ vững an ninh vùng biển giáp ranh

Hải quân Việt Nam - Thái Lan hoàn thành tuần tra chung lần thứ 51, giữ vững an ninh vùng biển giáp ranh

Sáng 2/4, các Biên đội tàu 263, 261 (thuộc Hải đội 515, Lữ đoàn 175, Vùng 5 Hải quân nhân dân Việt Nam) đã cập quân cảng Vùng 5 (tỉnh Kiên Giang), kết thúc tốt đẹp chuyến tuần tra chung thường niên lần thứ 51 với các Biên đội tàu 421, 561 của Hải quân Hoàng gia Thái Lan.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
[Video] Hà Nội rực rỡ sắc cờ chào mừng 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô
[Video] Người nước ngoài dọn cây đổ, tiếp tế cho bà con vùng lũ
Phiên bản di động