Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
16:27 | 17/12/2019 GMT+7

HLV Thái Lan muốn tái đấu với U23 Việt Nam tại chung kết U23 Châu Á 2020

aa
HLV Nhật Bản Akira Nishino của U23 Thái Lan muốn gặp lại U23 Việt Nam để phân thắng, bại tại vòng chung kết U23 châu Á 2020.
hlv thai lan muon tai dau voi u23 viet nam tai chung ket u23 chau a 2020 HLV U22 Thái Lan: “Tôi không quan tâm đến chiến thắng của đội tuyển U22 Việt Nam”

Trong trận đấu được coi là chung kết của bảng B môn bóng đá nam Seagames 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, trên ...

hlv thai lan muon tai dau voi u23 viet nam tai chung ket u23 chau a 2020 HLV Thái Lan lại đến muộn và xin lỗi thầy Park tại SEA Games 30

Gửi lời xin lỗi về hành vi khiếm nhã của trợ lý Sasa Todic trước HLV Park Hang-seo hôm 19/11, HLV Akira Nishino của Thái Lan ...

hlv thai lan muon tai dau voi u23 viet nam tai chung ket u23 chau a 2020 Sợ khó vô địch, HLV Thái Lan chê SEA Games 30 thiếu chuyên nghiệp

Do quy định của BTC, U22 Thái Lan sẽ chỉ có 19 cầu thủ dự SEA Games 30. Theo HLV Akira Nishino, quy định này ...

hlv thai lan muon tai dau voi u23 viet nam tai chung ket u23 chau a 2020
Kể từ khi cầm quân tuyển Thái Lan, HLV Akira Nishino vẫn chưa thắng được tuyển Việt Nam mà chỉ hòa (Ảnh: LĐ)

Duyên nợ của U23 Thái Lan và U23 Việt Nam có vẻ như vẫn chưa chấm dứt khi mới đây (ngày 16/12), HLV Akira Nishino của U23 Thái Lan đã bày tỏ với truyền thông nước nhà rằng ông mong muốn được một lần nữa so tài với HLV Park Hang Seo để phân định thắng thua.

Bởi kể từ khi lên nắm quyền dẫn dắt các đội tuyển Thái Lan, cả hai HLV này đều chưa từng có chiến thắng khi ra sân thi đấu, chỉ hòa. Cụ thể, 2 trận hòa không bàn thắng tại vòng loại World Cup 2022, khu vực châu Á. Tiếp đó, tại SEA Games 30 vừa qua, U22 Thái Lan hòa U22 Việt Nam với tỉ số 2-2.

hlv thai lan muon tai dau voi u23 viet nam tai chung ket u23 chau a 2020
Lịch thi đấu của VCK U23 Châu Á.
hlv thai lan muon tai dau voi u23 viet nam tai chung ket u23 chau a 2020
Lịch thi đấu của U23 Việt Nam.

Tuy mỗi lần thi đấu với tuyển Việt Nam đều hòa, nhưng Thái Lan lại là đội bị loại từ vòng bảng, và kể từ khi ông Park cầm quân tuyển Việt Nam thì đối thủ của trận chung kết đều không phải là Thái Lan.

HLV Nishino cũng cho biết lý do muốn tái đấu với U23 Việt Nam tại giải này:“Tôi rất hiểu ông Park Hang Seo. Đó là HLV tài giỏi và tôi cần học hỏi nhiều điều từ ông ấy để áp dụng cho bóng đá Thái Lan. Tôi hy vọng sẽ tái ngộ U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2020 để có một lần phân thắng, bại”.

Theo lịch của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), vòng chung kết giải U23 châu Á 2020 được diễn ra từ ngày 8/01 đến ngày 26/01/2020 tại Thái Lan.

Vòng bảng sẽ diễn ra từ ngày 8/01 đến ngày 16/01/2020. Các trận tứ kết được tổ chức trong hai ngày 18 và 19/01, vòng bán kết diễn ra vào ngày 22/01. Trận tranh hạng Ba diễn ra vào ngày 25/01 và trận chung kết được tổ chức vào ngày Chủ nhật 26/01/2020.

U23 Việt Nam đá trận ra quân vào ngày 10/01 gặp U23 UAE, gặp U23 Jordan vào ngày 13/01 và gặp U23 Triều Tiên vào ngày 16/01.

VCK U23 châu Á 2020 đồng thời cũng là vòng loại Olympic Tokyo 2020. 3 đội đứng vị trí cao nhất trừ chủ nhà Nhật Bản sẽ đoạt vé dự Thế vận hội năm tới tại xứ sở hoa anh đào.

Thư Kỳ
Nguồn:

Tin bài liên quan

Nhận định U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên: Chiến thắng bằng mọi giá

Nhận định U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên: Chiến thắng bằng mọi giá

U23 Việt Nam buộc phải giành được điều kiện cần là một chiến thắng với cách biệt 2 bàn ở lượt cuối vòng bảng U23 châu Á 2020 trước U23 Triều Tiên, nếu muốn vượt qua vòng bảng.
Soi sức mạnh của U23 UAE: Đáng nể, nhưng không đáng sợ

Soi sức mạnh của U23 UAE: Đáng nể, nhưng không đáng sợ

U23 UAE là đội bóng mạnh, song thầy trò HLV Park hoàn toàn có đủ khả năng để kết thúc lượt trận đầu tiên của vòng bảng U23 châu Á 2020 với ít nhất một điểm. 
VCK U23 châu Á 2020: Quang Hải lọt top 4 cầu thủ đáng chú ý nhất bảng D

VCK U23 châu Á 2020: Quang Hải lọt top 4 cầu thủ đáng chú ý nhất bảng D

Theo tờ Live Sport Asia, Nguyễn Quang Hải (Việt Nam), Ri Yong Gwon (Hàn Quốc), Omar Hani (Jordan) và Ali Saleh (UAE) là 4 cầu thủ đáng chú ý nhất tại bảng D VCK U23 châu Á 2020.

Các tin bài khác

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Từ tháng 3/2026, nhiều quy định mới bắt đầu áp dụng: cấp mã định danh bất động sản; xóa đăng ký thường trú, tạm trú thực hiện trực tuyến; xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động đường bộ tới 150 triệu đồng...
Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài

Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài

Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn ký Quyết định số 330/QĐ-TTg ngày 25/02/2026 phê duyệt Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay ngày 05/10/1961 về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài (Kế hoạch).
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/02.
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Chính phủ ban hành Nghị định số 59/2026/NĐ-CP quy định hình thức xử phạt trục xuất, biện pháp tạm giữ người, áp giải người vi phạm theo thủ tục hành chính và quản lý người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam trong thời gian làm thủ tục trục xuất.

Đọc nhiều

Ông Vũ Văn Tiến: Không xem cam kết là khẩu hiệu, mà là kỷ luật hành động và trách nhiệm đến cùng trước cử tri

Ông Vũ Văn Tiến: Không xem cam kết là khẩu hiệu, mà là kỷ luật hành động và trách nhiệm đến cùng trước cử tri

Ngày 05/3 tại thành phố Hải Phòng, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI (đơn vị bầu cử số 6). Tại Hội nghị, các ứng cử viên trình bày chương trình hành động trước cử tri, nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, đổi mới và cam kết hành động thực chất nếu được tín nhiệm bầu vào Quốc hội.
Dự án GREAT 2 Lào Cai do Chính phủ Australia tài trợ đã hỗ trợ gần 6.000 hộ dân

Dự án GREAT 2 Lào Cai do Chính phủ Australia tài trợ đã hỗ trợ gần 6.000 hộ dân

Đây là số liệu được đưa ra tại cuộc họp định kỳ nhằm đánh giá tiến độ triển khai, thảo luận kế hoạch hoạt động năm 3 và đề xuất phân bổ ngân sách cho một số tiểu dự án do Ban Chỉ đạo Dự án “Thúc đẩy bình đẳng giới thông qua nâng cao hiệu quả kinh tế sản xuất nông nghiệp và phát triển du lịch tại tỉnh Lào Cai” (Dự án GREAT 2 Lào Cai do Chính phủ Australia tài trợ) tổ chức ngày 4/3.
Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật Nhà vua Nhật Bản

Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật Nhà vua Nhật Bản

Tối 3/3 tại Hà Nội, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam đã tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm lần thứ 66 Ngày sinh của Nhà vua Nhật Bản Naruhito.
Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ VIII: cuốn sách đoạt Giải A đẹp, hay, đồ sộ

Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ VIII: cuốn sách đoạt Giải A đẹp, hay, đồ sộ

Ngày 3/3 tại Hà Nội, Trung ương Hội Xuất bản Việt Nam thông tin về giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ VIII năm 2026 đã hé lộ nhiều điểm mới. Trong đó, đáng chú ý là sự vượt trội của các tác phẩm trong nước và cuốn sách đoạt Giải A được nhận định "có thể khiến nhiều người sốc”.
Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè

Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè

Từ ngày 1 - 3/3, Đoàn công tác Tổ bầu cử sớm của Vùng 2 Hải quân do Đại tá Lê Hồng Quang, Phó Chủ nhiệm Chính trị Vùng, Tổ trưởng Tổ bầu cử sớm làm Trưởng đoàn, đã hoàn thành nhiệm vụ tổ chức bỏ phiếu sớm cho cử tri tại các nhà giàn DK1, tàu trực và ngư dân đang khai thác thủy hải sản tại khu vực Cụm Ba Kè.
Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững

Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững

Những chuyến biển “xuyên” Tết Bính Ngọ 2026 mang về sản lượng cá ngừ khả quan cho ngư dân Khánh Hòa. Song song với tín hiệu tích cực về sản lượng và giá bán, địa phương tăng cường kiểm soát đội tàu, giám sát hành trình, nhật ký điện tử và truy xuất nguồn gốc, hướng đến nghề cá có trách nhiệm và bền vững.
EC sẽ làm việc tại Việt Nam từ 9-19/3 về IUU

EC sẽ làm việc tại Việt Nam từ 9-19/3 về IUU

Ngày 2/3, Cục Thủy sản và Kiểm ngư (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) đã có văn bản gửi Sở Nông nghiệp và Môi trường các tỉnh, thành phố ven biển về việc chuẩn bị hồ sơ, tài liệu phục vụ làm việc với Đoàn Thanh tra của Ủy ban châu Âu (EC) lần thứ 5 về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Xin chờ trong giây lát...
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
Phiên bản di động