Trong trận đấu được coi là chung kết của bảng B môn bóng đá nam Seagames 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, trên khán đài có sự xuất hiện của HLV trưởng đội tuyển U22 Thái Lan, ông Nishino. Có thể thấy vị chiến lược gia người Nhật Bản đang chuẩn bị rất kĩ cho trận đấu với U22 Việt Nam tại lượt trận cuối cùng.
hlv u22 thai lan toi khong quan tam den chien thang cua doi tuyen u22 viet nam HLV U22 Thái Lan Nishino đăm chiêu quan sát U22 Việt Nam hạ Indonesia

Sau khi hạ tuyển U22 Singapore vào chiều cùng ngày, tối 1/12 HLV tuyển U22 Thái Lan – ông Akira Nishino đã ở lại và ...

hlv u22 thai lan toi khong quan tam den chien thang cua doi tuyen u22 viet nam Báo chí Thái Lan "ngả mũ" trước màn ngược dòng của U22 Việt Nam

Đội tuyển U22 Thái Lan đã dành chiến thắng dễ dàng trước đội bóng được đánh giá yếu hơn là U22 Singapore. Chính vì thế, ...

hlv u22 thai lan toi khong quan tam den chien thang cua doi tuyen u22 viet nam Video: Đặng Văn Lâm ăn mừng cùng bạn bè khi U22 Việt Nam chiến thắng

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã có màn ăn mừng cùng những người thân và bạn bè khi chứng kiến chiến thắng ngược của tuyển ...

Vào sáng ngày 2/12, HLV Nishino đã chỉ đạo đội quân “Voi Chiến” có buổi tập nhẹ tại sân Residential Memorial ở Manila, Philippines để chuẩn bị cho trận đấu với U22 Lào vào ngày 3/12 tại kì Seagames 30.

Khi được các phóng viên hỏi về cảm nghĩ sau chiến thắng của U22 Việt Nam trước U22 Indonesia, ông Nishino cho biết ông không quan tâm lắm đến kết quả trận đấu.

“Sự thật là tôi đã ngồi tại sân và theo dõi trận đấu của hai đội. Thực chất điều tôi quan tâm là lối chơi của đội tuyển Việt Nam. Tôi đã nghiên cứu và tìm ra chìa khóa để có thuận lợi khi gặp U22 Việt Nam”, ông Nishino phát biểu.

hlv u22 thai lan toi khong quan tam den chien thang cua doi tuyen u22 viet nam
Hình ảnh HLV U22 Thái Lan, ông Nishino ngồi đăm chiêu trên khán đài trong trận đấu giữa Việt Nam - Indonesia. (Ảnh: Changsuek)

Khi được hỏi về khả năng vào vòng trong của U22 Thái Lan, sau khi chiến thắng của Việt Nam trước Indonesia đã gián tiếp khiến cửa đi tiếp của Thái Lan trở nên khó khăn hơn, ông Nishino vẫn tỏ ra rất tự tin: “Tôi đã xem trận đấu đó. Thực sự Việt Nam đã chơi hay, tuy nhiên kết quả của trận đấu không khiến tôi phải bận lòng. Vì chỉ cần thắng 2 trận còn lại trước Lào và Việt Nam, U22 Thái Lan có thể hoàn toàn quyết định vé đi tiếp của mình. Tất nhiên chúng tôi cũng cần dành chiến thắng với tỉ số thật đậm”.

hlv u22 thai lan toi khong quan tam den chien thang cua doi tuyen u22 viet nam
HLV U22 Thái Lan cho biết mình không quan tâm đến chiến thắng của Việt Nam

Hiện tại U22 Việt Nam đang đứng đầu bảng với 9 điểm tuyệt đối sau 3 trận đấu và hiệu số +12. Xếp sau là U22 Thái Lan với 6 điểm, hiệu số +8. Đứng vị trí thứ 3 là U22 Indonesia với 6 điểm, hiệu số +3.

Tuy nhiên, U22 Indonesia vẫn có cơ hội vượt qua vòng bảng cao hơn U22 Thái Lan khi họ chỉ phải gặp 2 đội bóng “cửa dưới” là Lào và Brunei. Trong khi đó Thái Lan sẽ phải đụng độ với Việt Nam tại lượt đấu cuối cùng.

In bài viết

Truyền hình