Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
15:02 | 09/07/2019 GMT+7

Vì sao HLV trưởng CLB Hà Nội từ chối đề nghị "tuyển quân" của ông Park Hang Seo?

aa
HLV Chu Đình Nghiêm đã giải thích lý do không cho các cầu thủ của CLB Hà Nội vào danh sách tập trung của đội tuyển U23 Việt Nam do HLV Park Hang Seo dẫn dắt.
Danh sách 18 cầu thủ U23 Việt Nam: Thiếu Quang Hải, xuất hiện nhiều gương mặt mới Phú Thọ có những đặc sản gì nức tiếng? Lần đầu xung trận, Martin Lò suýt lập siêu phẩm vào lưới U23 Myanmar
vi sao hlv truong clb ha noi tu choi de nghi cua ong park hang seo
CLB Hà Nội FC không có bất cứ cầu thủ nào xuất hiện trong đợt tập trung tuyển U23 Việt Nam.

Buổi tập đầu tiên của đội tuyển U23 Việt Nam chiều ngày 8/7 tại Trung tâm đào tạo trẻ PVF khiến nhiều người vô cùng thắc mắc bởi không có sự xuất hiện nào của những gương mặt ưu tú đến từ CLB Hà Nội FC, cụ thể là Đoàn Văn Hậu và Quang Hải.

Lý giải điều này, HLV trưởng CLB Hà Nội Chu Đình Nghiêm cho biết, trước đó HLV Park Hang Seo từng đề nghị CLB này cho U23 Việt Nam những cầu thủ ít được thi đấu, tuy nhiên do CLB có quá nhiều mặt trận nên không thể điều người.

Cũng theo ông Nghiêm, việc Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Trương Văn Thái Quý và nhiều cái tên khác của CLB Hà Nội không tập trung để huấn luyện sẽ không ảnh hưởng tới phong độ của các cầu thủ bởi họ vẫn ra sân thường xuyên do phải chơi trên nhiều mặt trận.

Trước đó, HLV Park Hang Seo từng chia sẻ việc tập trung các cầu thủ U23 khác ở tuyển quốc gia. Nếu họ thuộc các đội V-League, họ là những người ít được thi đấu. Nếu họ thuộc hạng Nhất, thì hạng Nhất có quá ít trận nên việc tập trung những cầu thủ này là để nắm bắt phong độ.

"Những cầu thủ thuộc U23 được thi đấu thường xuyên hoặc là trụ cột ở các đội, tôi sẽ không gọi họ vì sẽ ảnh hưởng đến các CLB. Tôi chỉ gọi những cầu thủ ít được chơi nhằm kiểm tra năng lực", ông Park nhấn mạnh.

Để chuẩn bị cho SEA Games 30 diễn ra vào cuối năm 2019, ông Park sẽ cho U23 Việt Nam hội quân tổng cộng bảy đợt. Bao gồm: từ 8/7 đến 11/7, từ 22/7 đến 25/7, 5/8 đến 8/8, 12/8 đến 15/8, 2/9 đến 10/9, 7/10 đến 31/10 và 1/11 đến 20/11.

Danh sách 18 cầu thủ được triệu tập đợt một của U23 Việt Nam

Thủ môn: Phan Văn Biểu (Đà Nẵng), Đỗ Sỹ Huy (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh).

Hậu vệ: Nguyễn Bá Đức (SLNA), Lê Ngọc Bảo (Phố Hiến), Nguyễn Khắc Vũ (Long An), Nguyễn Văn Đạt (Hà Tĩnh), Nguyễn Văn Hạnh (Hải Phòng), Vũ Viết Triều (Quảng Ninh).

Tiền vệ: A Mít (Đà Nẵng), Nguyễn Trọng Long, Martin Lò (Phố Hiến), Trần Văn Bửu (Sài Gòn FC), Nguyễn Sỹ Tú (Phù Đổng), Trần Thanh Sơn (HAGL), Trần Bảo Toàn (HAGL).

Tiền đạo: Huỳnh Tiến Đạt (Phố Hiến), Nguyễn Vũ Tín (Sài Gòn FC), Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), Nguyễn Trần Việt Cường (Bình Dương).

vi sao hlv truong clb ha noi tu choi de nghi cua ong park hang seo Hình ảnh cầu thủ Martin Lò tại U23 Việt Nam

Martin Lò cầu thủ trẻ sinh năm 1997 từng thi đấu tại Úc đã gây chú ý với người hâm mộ khi có tên trong ...

vi sao hlv truong clb ha noi tu choi de nghi cua ong park hang seo Những khoảnh khắc U23 Việt Nam đè bẹp U23 Thái Lan 4-0 tại vòng loại U23 châu Á

(TĐO) - Cùng xem lại video những khoảnh khắc đội tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng lịch sử 4-0 trước U23 Thái Lan để ...

vi sao hlv truong clb ha noi tu choi de nghi cua ong park hang seo Ơn giời, U23 Việt Nam đã thắng Thái Lan…

TĐO - … và còn thắng một cách rực rỡ chưa từng có. Một chiến thắng đúng lúc, cho thấy bóng đá không chỉ là ...

"Soái ca" U23 Việt Nam sa sút phong độ, Thanh Hóa lỗi hẹn Cup Quốc gia

"Soái ca" của U23 Việt Nam - Bùi Tiến Dũng mắc hai lỗi cá nhân nghiêm trọng, khiến Thanh Hoá thua Bình Dương 1-3 trong ...

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tập trung hỗ trợ phụ nữ, trẻ em tại 54 xã đặc biệt khó khăn ở Đắk Lắk

Tập trung hỗ trợ phụ nữ, trẻ em tại 54 xã đặc biệt khó khăn ở Đắk Lắk

Đây là phát biểu của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk H’Yim Kđoh tại Hội nghị chuyên đề đánh giá thực trạng, đề xuất giải pháp thực hiện hiệu quả chính sách hỗ trợ phụ nữ dân tộc thiểu số sinh đẻ an toàn và chăm sóc sức khỏe trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, giai đoạn 2021-2025 thuộc Dự án 8 do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Sở Y tế tổ chức sáng ngày 29/10.
Ông Park Hang-seo: "Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để báo đáp tình cảm của người dân Việt Nam"

Ông Park Hang-seo: "Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để báo đáp tình cảm của người dân Việt Nam"

Đây là phát biểu của ông Park Hang-seo, nguyên huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam khi được trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" - phần thưởng cao quý nhất của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) vào ngày 9/5, tại Hà Nội. Phần thưởng nhằm tôn vinh những cống hiến của ông đối với nền bóng đá Việt Nam và quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa nhân dân Việt Nam và Hàn Quốc.
Việt Nam đề xuất ASEAN tăng cường phối hợp lập trường chung tại Liên hợp quốc

Việt Nam đề xuất ASEAN tăng cường phối hợp lập trường chung tại Liên hợp quốc

Ngày 1/12, Campuchia, Chủ tịch Ủy ban ASEAN tại New York năm 2022, đã tổ chức họp tổng kết các hoạt động của Ủy ban trong năm và bàn giao vai trò Chủ tịch Uỷ ban năm 2023 cho Indonesia.

Các tin bài khác

Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách

Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách

Bụi bẩn tích tụ trong máy lạnh trở thành vấn đề cấp bách, nhất là khi Tết cận kề. Máy lạnh bẩn không chỉ giảm hiệu suất mà còn là nguồn vi khuẩn, nấm mốc, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp của cả gia đình trong mùa sum vầy.
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiến gần tới biên giới phía Bắc nước ta. Sáng 03/12, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó lan sang Bắc Trung Bộ, Tây Bắc Bộ và phía Bắc Trung Trung Bộ.
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Chỉ trong vài tuần gần đây, từ khóa “Antisol sạch gàu”, “dầu gội dược liệu Antisol” bất ngờ xuất hiện dày đặc trên TikTok Shop. Nhiều video review đạt từ vài trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem. Hiện tượng này khiến cư dân mạng đặt câu hỏi: Đây là hiệu ứng tự nhiên, hay chỉ là một chiến dịch viral được dàn dựng khéo léo?
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, vào hồi 4h sáng ngày 1/12, vị trí tâm bão ở vào khoảng 14,6 độ Vĩ Bắc; 111,9 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Tây Bắc khu vực Giữa Biển Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10. Bão số 15 ít dịch chuyển và có xu hướng yếu dần.

Đọc nhiều

Hải Phòng tăng cường kết nối Việt Nam - Thái Lan qua giao lưu nhân dân

Hải Phòng tăng cường kết nối Việt Nam - Thái Lan qua giao lưu nhân dân

Ngày 10/12, Thành ủy và Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng đã gặp gỡ đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan và Hội hữu nghị Thái Lan - Việt Nam, nhân dịp Hội nghị lần thứ XIV giữa Ban Chấp hành hai Hội tổ chức tại Hải Phòng.
Hội hữu nghị hai nước Việt Nam - Thái Lan: thống nhất 7 nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2026

Hội hữu nghị hai nước Việt Nam - Thái Lan: thống nhất 7 nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2026

Ngày 11/12, tại Hải Phòng diễn ra Hội nghị lần thứ XIV giữa Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan và Hội hữu nghị Thái Lan - Việt Nam. Hai bên thống nhất nhiều định hướng hợp tác mới trong giao lưu nhân dân, giáo dục, văn hóa, kinh tế và kết nối địa phương, hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao.
Vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế trong giai đoạn hiện nay

Vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế trong giai đoạn hiện nay

Ngày 10/12, tại Hà Nội, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Những yếu tố mới của kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế tác động tới công tác tập hợp, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc và vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong thực hiện kinh tế thị trường ở nước ta”.
Nguyên tắc Méndez: Tăng tính hợp pháp và hiệu quả của quá trình điều tra

Nguyên tắc Méndez: Tăng tính hợp pháp và hiệu quả của quá trình điều tra

Trong khuôn khổ hội thảo “Giới thiệu Nguyên tắc Méndez: Nguyên tắc phỏng vấn hiệu quả trong điều tra và thu thập thông tin” ngày 11/12 tại Quảng Ninh, các chuyên gia và đại biểu quốc tế đã trao đổi về cơ sở khoa học và khả năng vận dụng bộ nguyên tắc này nhằm nâng cao chất lượng điều tra, phù hợp với các cam kết quốc tế của Việt Nam.
[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét

[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét

Ngày 11/12, Đồn Biên phòng Na Ngoi (Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An) phối hợp với Câu lạc bộ thiện nguyện “Hương Từ Bi” (thành phố Vinh cũ) tổ chức Chương trình "Áo ấm mùa đông cho em học sinh vùng cao" nhằm trao các suất quà thiết thực cho học sinh Trường Tiểu học Na Ngoi 1 và các hộ dân khó khăn trên địa bàn xã Na Ngoi (tỉnh Nghệ An).
Khai mạc Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam – Campuchia

Khai mạc Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam – Campuchia

Tối 10/12, tại Khu công nghiệp Xuân Tô (phường Tịnh Biên, tỉnh An Giang), Bộ Công Thương phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam - Campuchia. Sự kiện được đánh giá có ý nghĩa quan trọng trong thúc đẩy liên kết vùng, tăng cường giao thương và thắt chặt quan hệ hữu nghị hợp tác giữa hai quốc gia.
Ninh Bình tổng lực chống khai thác IUU, sẵn sàng cho đợt thanh tra thứ 5 của EC

Ninh Bình tổng lực chống khai thác IUU, sẵn sàng cho đợt thanh tra thứ 5 của EC

Thực hiện yêu cầu của Bộ Nông nghiệp và Môi trường về tăng cường chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), đồng thời chuẩn bị cho đợt thanh tra lần thứ 5 của Ủy ban châu Âu (EC), UBND tỉnh Ninh Bình vừa ban hành văn bản chỉ đạo khẩn. Tỉnh yêu cầu các sở, ngành, lực lượng chức năng và chính quyền cơ sở triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp nhằm khắc phục dứt điểm những tồn tại trong công tác chống khai thác IUU.
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động