HLV Chu Đình Nghiêm đã giải thích lý do không cho các cầu thủ của CLB Hà Nội vào danh sách tập trung của đội tuyển U23 Việt Nam do HLV Park Hang Seo dẫn dắt.
Danh sách 18 cầu thủ U23 Việt Nam: Thiếu Quang Hải, xuất hiện nhiều gương mặt mới Phú Thọ có những đặc sản gì nức tiếng? Lần đầu xung trận, Martin Lò suýt lập siêu phẩm vào lưới U23 Myanmar
vi sao hlv truong clb ha noi tu choi de nghi cua ong park hang seo
CLB Hà Nội FC không có bất cứ cầu thủ nào xuất hiện trong đợt tập trung tuyển U23 Việt Nam.

Buổi tập đầu tiên của đội tuyển U23 Việt Nam chiều ngày 8/7 tại Trung tâm đào tạo trẻ PVF khiến nhiều người vô cùng thắc mắc bởi không có sự xuất hiện nào của những gương mặt ưu tú đến từ CLB Hà Nội FC, cụ thể là Đoàn Văn Hậu và Quang Hải.

Lý giải điều này, HLV trưởng CLB Hà Nội Chu Đình Nghiêm cho biết, trước đó HLV Park Hang Seo từng đề nghị CLB này cho U23 Việt Nam những cầu thủ ít được thi đấu, tuy nhiên do CLB có quá nhiều mặt trận nên không thể điều người.

Cũng theo ông Nghiêm, việc Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Trương Văn Thái Quý và nhiều cái tên khác của CLB Hà Nội không tập trung để huấn luyện sẽ không ảnh hưởng tới phong độ của các cầu thủ bởi họ vẫn ra sân thường xuyên do phải chơi trên nhiều mặt trận.

Trước đó, HLV Park Hang Seo từng chia sẻ việc tập trung các cầu thủ U23 khác ở tuyển quốc gia. Nếu họ thuộc các đội V-League, họ là những người ít được thi đấu. Nếu họ thuộc hạng Nhất, thì hạng Nhất có quá ít trận nên việc tập trung những cầu thủ này là để nắm bắt phong độ.

"Những cầu thủ thuộc U23 được thi đấu thường xuyên hoặc là trụ cột ở các đội, tôi sẽ không gọi họ vì sẽ ảnh hưởng đến các CLB. Tôi chỉ gọi những cầu thủ ít được chơi nhằm kiểm tra năng lực", ông Park nhấn mạnh.

Để chuẩn bị cho SEA Games 30 diễn ra vào cuối năm 2019, ông Park sẽ cho U23 Việt Nam hội quân tổng cộng bảy đợt. Bao gồm: từ 8/7 đến 11/7, từ 22/7 đến 25/7, 5/8 đến 8/8, 12/8 đến 15/8, 2/9 đến 10/9, 7/10 đến 31/10 và 1/11 đến 20/11.

Danh sách 18 cầu thủ được triệu tập đợt một của U23 Việt Nam

Thủ môn: Phan Văn Biểu (Đà Nẵng), Đỗ Sỹ Huy (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh).

Hậu vệ: Nguyễn Bá Đức (SLNA), Lê Ngọc Bảo (Phố Hiến), Nguyễn Khắc Vũ (Long An), Nguyễn Văn Đạt (Hà Tĩnh), Nguyễn Văn Hạnh (Hải Phòng), Vũ Viết Triều (Quảng Ninh).

Tiền vệ: A Mít (Đà Nẵng), Nguyễn Trọng Long, Martin Lò (Phố Hiến), Trần Văn Bửu (Sài Gòn FC), Nguyễn Sỹ Tú (Phù Đổng), Trần Thanh Sơn (HAGL), Trần Bảo Toàn (HAGL).

Tiền đạo: Huỳnh Tiến Đạt (Phố Hiến), Nguyễn Vũ Tín (Sài Gòn FC), Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), Nguyễn Trần Việt Cường (Bình Dương).

vi sao hlv truong clb ha noi tu choi de nghi cua ong park hang seo Hình ảnh cầu thủ Martin Lò tại U23 Việt Nam

Martin Lò cầu thủ trẻ sinh năm 1997 từng thi đấu tại Úc đã gây chú ý với người hâm mộ khi có tên trong ...

vi sao hlv truong clb ha noi tu choi de nghi cua ong park hang seo Những khoảnh khắc U23 Việt Nam đè bẹp U23 Thái Lan 4-0 tại vòng loại U23 châu Á

(TĐO) - Cùng xem lại video những khoảnh khắc đội tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng lịch sử 4-0 trước U23 Thái Lan để ...

vi sao hlv truong clb ha noi tu choi de nghi cua ong park hang seo Ơn giời, U23 Việt Nam đã thắng Thái Lan…

TĐO - … và còn thắng một cách rực rỡ chưa từng có. Một chiến thắng đúng lúc, cho thấy bóng đá không chỉ là ...

"Soái ca" U23 Việt Nam sa sút phong độ, Thanh Hóa lỗi hẹn Cup Quốc gia

"Soái ca" của U23 Việt Nam - Bùi Tiến Dũng mắc hai lỗi cá nhân nghiêm trọng, khiến Thanh Hoá thua Bình Dương 1-3 trong ...

In bài viết

Truyền hình