HLV Park Hang Seo bất ngờ chia sẻ việc ông rất khó chịu với những tin đồn thất thiệt suốt thời gian qua liên quan đến bản hợp đồng của mình và VFF.
Hé lộ người môi giới giúp Công Phượng gia nhập CLB Bỉ Danh sách 18 cầu thủ U23 Việt Nam: Thiếu Quang Hải, xuất hiện nhiều gương mặt mới HLV Park Hang Seo dự khán sân Hàng Đẫy: "Bắn tín hiệu vui" về đàm phán với VFF

hlv park hang seo vua to ra kho chiu dieu gi

HLV Park Hang Seo. Ảnh minh họa

Mới đây, tại buổi tập với đội tuyển U23 Việt Nam, khi được truyền thông săn đón, HLV Park Hang Seo bất ngờ chia sẻ việc ông rất khó chịu với những tin đồn thất thiệt suốt thời gian qua liên quan đến bản hợp đồng của mình và VFF.

Cụ thể, "thầy phù thủy" khẳng định ông và người đại diện không hề đòi hỏi chuyện lương bổng với VFF nếu tiếp tục gia hạn hợp đồng, ngoài ra tiền bạc với nhà cầm quân 60 tuổi chưa bao giờ là điều khiến ông bận tâm,

"Có thông tin nói mức lương của tôi tăng gấp 5 lần, lên đến 100.000 USD/tháng, điều này không đúng!", thầy Park nhấn mạnh.

Cuối cùng, ông thầy người Hàn Quốc cũng tái khẳng định, hiện nay người đại diện của mình chỉ mới gặp VFF một lần vào hồi cuối tháng 6 và chưa bao giờ đề cập cụ thể về mức lương hay số tiền nào cả. Việc cả truyền thông Việt Nam lẫn Hàn Quốc đưa nhiều luồng thông tin trái chiều khiến ông vô cùng lo ngại, không biết liệu VFF có nói gì với họ hay không.

Trước đó, VFF đã đề xuất mức lương 50 nghìn USD/tháng sau thuế cho HLV Park Hang Seo nếu ông đồng ý ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, cao gấp 2,5 lần mức lương trong bản hợp đồng cũ (20.000 USD).

Nếu so với mặt bằng tại Đông Nam Á hay thậm chí là một số vùng bóng đá phát triển khác trong khu vực, mức lương này là bình thường. Tuy nhiên trong bố cảnh ông bầu Đoàn Nguyên Đức tuyên bố ngừng tài trợ và Phó Chủ tịch phụ trách tài chính Cấn Văn Nghĩa vừa từ chức, VFF sẽ khá đau đầu khi phải tìm cách xoay sở.

hlv park hang seo vua to ra kho chiu dieu gi VFF vừa đề xuất trả lương cho HLV Park Hang Seo bao nhiêu?

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức thông tin về mức lương mong muốn trả cho HLV Park Hang Seo nếu bản ...

hlv park hang seo vua to ra kho chiu dieu gi Ông Park Hang Seo bất ngờ nói về chuyện tiền bạc liên quan đến VFF

Mới đây, trong kỳ nghỉ tại quê nhà Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã chia sẻ một số thông tin trên tờ News Joins tại The Plaza Seoul.

hlv park hang seo vua to ra kho chiu dieu gi Từ chuyện Phó Chủ tịch VFF xin từ chức, bầu Đức từng nói "lời cay đắng"

Bầu Đức từng tuyên bố, sau 10 phút vị Phó Chủ tịch phụ trách tài chính tự rút lui, sẽ có người khác điền vào chỗ ...

hlv park hang seo vua to ra kho chiu dieu gi Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan tiết lộ điều bất ngờ về HLV Park Hang Seo

Mới đây, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) - Somyot Poompanmoung cho biết rất bất ngờ về thông tin liên đoàn này ...

Truyền hình