Theo ông bầu đội bóng phố Núi, Xuân Trường sẽ được chăm sóc với điều kiện tốt nhất, cụ thể là được đưa ra nước ngoài để phẫu thuật.
Vì sao Xuân Trường phải tạm biệt vòng loại World Cup 2022 và V-League 2020? 5 cầu thủ bóng đá có giá trị cao nhất Việt Nam Sự thật việc CLB Thái theo đuổi Công Phượng, Xuân Trường và Văn Toàn
he lo noi xuan truong se duoc dua toi de chua tri chan thuong nang
Xuân Trường gặp chấn thương nặng trong buổi tập với ĐTQG Việt Nam chiều 30/9.

Chấn thương đứt dây chằng của Lương Xuân Trường đang khiến dư luận và người hâm mộ bóng đá Việt Nam vô cùng lo lắng, khi khả năng cao cầu thủ gốc Tuyên Quang phải nghỉ thi đấu toàn bộ vòng bảng vòng loại World Cup 2022 cùng V-League 2020.

Ngay sau đó, ông bầu Đoàn Nguyên Đức khẳng định sẽ tạo điều kiện tốt nhất có thể cho Xuân Trường được chữa trị, cụ thể là ra nước ngoài phẫu thuật.

Theo ông bầu đội bóng phố Núi, Xuân Trường sẽ được chăm sóc với điều kiện tốt nhất, cụ thể là được đưa ra nước ngoài để phẫu thuật.

"Hiện tại tôi vẫn đang chờ thông báo từ bác sĩ đội tuyển, để CLB và đội tuyển Việt Nam cùng phối hợp chữa trị cho Xuân Trường. Tôi xin khẳng định Trường sẽ được chữa trị với điều kiện tốt nhất. Hiện tại HAGL đang lên phương án đưa Xuân Trường ra nước ngoài để phẫu thuật", bầu Đức cho biết.

Ông chủ của HAGL cũng tiết lộ khả năng đưa Trường sang Singapore hoặc Hàn Quốc để xử lý chấn thương, bởi rất nhiều cầu thủ Việt Nam đã hoàn thành việc chữa trị một cách tốt đẹp ở những khu vực này.

Gần nhất, cầu thủ Văn Thanh cũng đã được bầu Đức đưa sang Hàn Quốc với chấn thương tương tự như Xuân Trường. Sau ca phẫu thuật, Văn Thanh chỉ mất 6 tháng để phục hồi, và giờ đã thi đấu trở lại với 100% phong độ.

Theo thông tin mới nhất, Xuân Trường có thể chỉ bị đứt bán phần dây chằng trước, nên thời gian hồi phục sẽ sớm hơn dự kiến. Tuy nhiên, dù thế nào thì cầu thủ người Tuyên Quang cũng phải vắng mặt trong một thời gian dài, và đây là điều rất đáng tiếc với cá nhân anh cũng như đội tuyển Việt Nam hay CLB HAGL.

Trước mắt, ĐTQG Việt Nam sẽ có cuộc đối đầu với Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 vào ngày 10/10 tới đây, việc để mất Xuân Trường cũng là lỗ hổng, gây khó khăn lớn cho hàng công cũng như chiến thuật mà HLV Park Hang Seo đang triển khai.

Tuy nhiên, như lời "thầy phù thủy" từng trả lời trước báo giới, một nhân tố không thể làm nên thành công của cả đội tuyển, nếu như không có sự đoàn kết và phối hợp ăn ý cũng như chấp hành tuyệt đối chiến thuật đã đề ra.

Xem thêm video Xuân Trường vẽ đường cong tuyệt hảo

In bài viết

Truyền hình