Xuân Trường bị đứt dây chằng chéo trước chân phải và buộc phải tiến hành phẫu thuật. Với chấn thương nghiêm trọng này, cầu thủ gốc Tuyên Quang cần ít nhất 6 tháng, thậm chí là 9 tháng để hồi phục hoàn toàn và trở lại sân cỏ.
5 cầu thủ bóng đá có giá trị cao nhất Việt Nam Sự thật việc CLB Thái theo đuổi Công Phượng, Xuân Trường và Văn Toàn Bộ trưởng TN-MT: Việc cấp hàng nghìn ha đất xây chùa Bái Đính, Tam Chúc...chưa rõ ràng
vi sao xuan truong phai tam biet vong loai world cup 2022 va v league 2020
Lương Xuân Trường bị chấn thương nghiêm trọng.

Chiều qua 30/9, một chấn thương nghiêm trọng đã xảy đến với Lương Xuân Trường trong quá trình tập luyện với ĐTVN, để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 đấu với Malaysia ngày 10/10 tới.

Theo đó, sau khi được đưa đi kiểm tra MRI để xác định rõ mức độ của chấn thương, các bác sĩ kết luận, Xuân Trường bị đứt dây chằng chéo trước chân phải và buộc phải tiến hành phẫu thuật. Với chấn thương nghiêm trọng này, Xuân Trường cần ít nhất 6 tháng, thậm chí là 9 tháng để hồi phục hoàn toàn và trở lại sân cỏ.

Như vậy, anh sẽ phải chia tay đội tuyển Việt Nam và ngồi ngoài tới tận V-League 2020 khởi tranh. Nhiều khả năng, Xuân Trường sẽ không thể tham dự toàn bộ các trận đấu bảng còn lại của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

Đây thực sự là tin không vui với HLV Park Hang Seo và cá nhân Xuân Trường ở thời điểm hiện tại. Tiền vệ 24 tuổi được xem là trụ cột quan trọng dưới của chiến lược gia người Hàn Quốc.

Trước Lương Xuân Trường, Vũ Văn Thanh cũng bị đứt dây chằng và phải nghỉ thi đấu hơn nửa năm. Gần nhất, Đình Trọng và Phan Văn Đức cũng gặp chấn thương tương tự và phải sang Singapore phẫu thuật.

Xem thêm video Xuân Trường sút phạt đẳng cấp

In bài viết

Truyền hình