VFF sẽ chi trả toàn bộ tiền khám, chữa bệnh cũng như chi phí phẫu thuật, phục hồi sau này của Xuân Trường.
Hé lộ nơi Xuân Trường sẽ được đưa tới để chữa trị chấn thương nặng Vì sao Xuân Trường phải tạm biệt vòng loại World Cup 2022 và V-League 2020? 5 cầu thủ bóng đá có giá trị cao nhất Việt Nam
ai vua tuyen bo chi tra toan bo chi phi chua tri chan thuong cho xuan truong
Xuân Trường sẽ được đưa sang Hàn Quốc chữa trị chấn thương nặng đồng thời VFF chi trả toàn bộ chi phí

Mới đây, đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã thông báo việc cầu thủ Lương Xuân Trường sẽ được đưa sang Hàn Quốc để chữa trị chấn thương đứt dây chằng, thời gian bắt đầu ngay sau khi ĐTQG Việt Nam đã xong 2 trận đấu vòng loại World Cup 2022 trong tháng 10 với Malaysia và Indonesia

Hiện tại, cầu thủ của CLB HAGL đã về nhà ở Tuyên Quang để nghỉ ngơi đồng thời theo dõi, cổ vũ cho các đồng đội ở giải đấu danh giá nhất thế giới.

Được biết, VFF sẽ chi trả toàn bộ tiền khám, chữa bệnh cũng như chi phí phẫu thuật, phục hồi sau này của Xuân Trường. Sau ca phẫu thuật, dự kiến tiền vệ tuyển Việt Nam mất từ 5-6 tháng tập hồi phục.

Thời gian qua, nhiều cầu thủ Việt Nam bị đứt dây chằng thường sang Hàn Quốc phẫu thuật và phục hồi. Ví như Tuấn Anh, Văn Thanh, Xuân Hưng hay Đặng Văn Tới. Tất cả đều được phẫu thuật thành công và trở lại khá ấn tượng.

Trước đó vào chiều 30/9, trong khi đang thực hiện một bài tập khó cùng các đồng đội ở ĐTQG Việt Nam, Xuân Trường bất ngờ dính chân thương nặng khi bị đứt dây chằng. Theo các bác sĩ, cầu thủ gốc Tuyên Quang tự chấn thương chứ không hề va chạm với bất cứ ai.

Xem thêm video Xuân Trường sút phạt đẳng cấp

In bài viết

Truyền hình