Nhiều người thắc mắc bầu Đức có theo dõi trận chung kết SEA Games 30 giữa ĐT U22 Việt Nam vs U22 Indonesia hay không, vì ông là người có công lớn đưa HLV Park Hang Seo về với bóng đá nước nhà.
bau duc o dau luc u22 viet nam da chung ket sea games 30 noi gi khi thay tro ong park gianh hcv
Bầu Đức cùng bạn bè, người thân xem U22 Việt Nam thi đấu chung kết SEA Games 30 tại một nơi ấm cúng.

Ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã có công rất lớn đối với nền bóng đá Việt Nam khi đích thân tìm ra HLV Park Hang Seo đồng thời tự bỏ tiền túi trả lương cho nhà cầm quân người Hàn Quốc trong bản hợp đồng lần 1.

Tại trận đấu chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30 diễn ra tối ngày 10/12, thay vì ở một nơi sang trọng nào đó đúng với phong thái của vị Chủ tịch tập đoàn, bầu Đức đã lặng lẽ theo dõi ĐT U22 Việt Nam thi đấu với ĐT U22 Indonesia qua màn ảnh nhỏ cùng bạn bè, người thân.

Chiến thắng lịch sử của Quang Hải và các đồng đội khiến người hâm mộ bóng đá nước nhà như bùng nổ, khắp phố phường, tụ điểm hay trên truyền thông, người ta tôn vinh ông Park như lẽ thường lệ.

Tuy nhiên, một số ít không nhỏ vẫn nhớ đến công lao của bầu Đức và thầm cảm ơn vị Chủ tịch HAGL đã góp một phần công sức vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Trả lời trên báo NLĐ sáng 11/12, ông bầu Đoàn Nguyên Đức bày tỏ niềm vui và xúc động lớn khi cuối cùng bóng đá Việt Nam đã giành được tấm huy chương vàng SEA Games sau hàng thập kỷ chờ đợi.

"Mấy tháng trước, tôi cứ bồn chồn lo lắng không biết VFF có thuyết phục ông Park tái kí hợp đồng được hay không? Bây giờ mọi thứ như vậy thì chúng ta phải công nhận, ông Park là HLV giỏi nhất trong lịch sử dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam, tôi cực kì nể phục tài năng của ông ấy", Chủ tịch HAGL nhấn mạnh.

Bầu Đức cũng khẳng định không chỉ ông mà hàng triệu người dân Việt Nam nên biết ơn HLV Park Hang Seo nhiều hơn nữa, không chỉ bởi tấm huy chương vàng SEA Games mà còn nhiều thành tích khác trong quá khứ, khi giờ đây bóng đá Việt Nam đã có những thành tích ấn tượng trên bản đồ bóng đá thế giới.

In bài viết

Truyền hình