Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
19:52 | 11/12/2019 GMT+7

Bầu Đức nói lời có cánh về HLV Park Hang Seo

aa
Nhiều người thắc mắc bầu Đức có theo dõi trận chung kết SEA Games 30 giữa ĐT U22 Việt Nam vs U22 Indonesia hay không, vì ông là người có công lớn đưa HLV Park Hang Seo về với bóng đá nước nhà.
bau duc o dau luc u22 viet nam da chung ket sea games 30 noi gi khi thay tro ong park gianh hcv
Bầu Đức cùng bạn bè, người thân xem U22 Việt Nam thi đấu chung kết SEA Games 30 tại một nơi ấm cúng.

Ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã có công rất lớn đối với nền bóng đá Việt Nam khi đích thân tìm ra HLV Park Hang Seo đồng thời tự bỏ tiền túi trả lương cho nhà cầm quân người Hàn Quốc trong bản hợp đồng lần 1.

Tại trận đấu chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30 diễn ra tối ngày 10/12, thay vì ở một nơi sang trọng nào đó đúng với phong thái của vị Chủ tịch tập đoàn, bầu Đức đã lặng lẽ theo dõi ĐT U22 Việt Nam thi đấu với ĐT U22 Indonesia qua màn ảnh nhỏ cùng bạn bè, người thân.

Chiến thắng lịch sử của Quang Hải và các đồng đội khiến người hâm mộ bóng đá nước nhà như bùng nổ, khắp phố phường, tụ điểm hay trên truyền thông, người ta tôn vinh ông Park như lẽ thường lệ.

Tuy nhiên, một số ít không nhỏ vẫn nhớ đến công lao của bầu Đức và thầm cảm ơn vị Chủ tịch HAGL đã góp một phần công sức vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Trả lời trên báo NLĐ sáng 11/12, ông bầu Đoàn Nguyên Đức bày tỏ niềm vui và xúc động lớn khi cuối cùng bóng đá Việt Nam đã giành được tấm huy chương vàng SEA Games sau hàng thập kỷ chờ đợi.

"Mấy tháng trước, tôi cứ bồn chồn lo lắng không biết VFF có thuyết phục ông Park tái kí hợp đồng được hay không? Bây giờ mọi thứ như vậy thì chúng ta phải công nhận, ông Park là HLV giỏi nhất trong lịch sử dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam, tôi cực kì nể phục tài năng của ông ấy", Chủ tịch HAGL nhấn mạnh.

Bầu Đức cũng khẳng định không chỉ ông mà hàng triệu người dân Việt Nam nên biết ơn HLV Park Hang Seo nhiều hơn nữa, không chỉ bởi tấm huy chương vàng SEA Games mà còn nhiều thành tích khác trong quá khứ, khi giờ đây bóng đá Việt Nam đã có những thành tích ấn tượng trên bản đồ bóng đá thế giới.

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

U22 Việt Nam vô địch SEA Games 30: Giấc mơ thành sự thật

U22 Việt Nam vô địch SEA Games 30: Giấc mơ thành sự thật

U22 Việt Nam của HLV Park Hang-seo đã chấm dứt giấc mộng về tấm huy chương vàng đã kéo dài với bóng đá nam nước nhà trong 60 năm, khi biến nó từ ước ao thành hiện thực.
Hà Nội như bùng nổ khi hàng ngàn người đổ xô ăn mừng U22 Việt Nam vô địch SEA Games 30

Hà Nội như bùng nổ khi hàng ngàn người đổ xô ăn mừng U22 Việt Nam vô địch SEA Games 30

Cùng xem hàng ngàn người dân Hà Nội đổ xuống đường ăn mừng chiến thắng của ĐT U22 Việt Nam trước U22 Indonesia, qua đó giành tấm huy chương vàng SEA Games 30 lần đầu tiên trong lịch sử.
Video: HLV Park Hang Seo nhận thẻ đỏ trực tiếp trong trận U22 Việt Nam vs U22 Indonesia

Video: HLV Park Hang Seo nhận thẻ đỏ trực tiếp trong trận U22 Việt Nam vs U22 Indonesia

HLV Park Hang Seo không hài lòng với tình huống phạm lỗi của đối thủ với các học trò, nên đã phản ứng gay gắt với cách điều hành của trọng tài và phải nhận thẻ đỏ.

Các tin bài khác

Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền

Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền

Ngày 27/11, bão số 15 tiếp tục di chuyển phức tạp khi tương tác với không khí lạnh, khiến cường độ có thời điểm tăng lên trước khi suy yếu. Các chuyên gia dự báo hai kịch bản tác động khác nhau đến khu vực Nam Trung Bộ, yêu cầu các địa phương theo dõi sát để chủ động phương án ứng phó.
Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu

Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu

Ngày 27/11, miền Bắc tiếp tục duy trì trạng thái trời ít mây, đêm không mưa, rét về đêm và sáng sớm; một số nơi vùng núi có khả năng xuất hiện sương mù và sương muối. Các tỉnh Nam Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào vài nơi vào ban đêm nhưng ban ngày vẫn chủ đạo nắng.
Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ

Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/11 không khí lạnh ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Đông Bắc Bắc Bộ. Ở Bắc Bộ không mưa; vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8.
Thời tiết hôm nay (19/11): Không khí lạnh tăng cường, có nơi dưới 5 độ C

Thời tiết hôm nay (19/11): Không khí lạnh tăng cường, có nơi dưới 5 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết hôm nay (ngày 19/11), Bắc Bộ nhiều nơi trời rét, có mưa, mưa rào; riêng vùng núi và trung du trời rét đậm; vùng núi cao có nơi rét hại, nhiệt độ dưới 5 độ C.

Đọc nhiều

Giao lưu nhân dân nối dài tình hữu nghị Việt Nam – Rumani

Giao lưu nhân dân nối dài tình hữu nghị Việt Nam – Rumani

Ngày 29/11 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội Hữu nghị Việt Nam – Rumani tổ chức Gặp mặt hữu nghị kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Rumani và 107 năm Quốc khánh Rumani.
Hikaru Watanabe: tiếng Việt hay từ những điều rất bình dị, tiếng rao buổi sáng, câu chào mỗi ngày

Hikaru Watanabe: tiếng Việt hay từ những điều rất bình dị, tiếng rao buổi sáng, câu chào mỗi ngày

Ngày 02/11, trên sân khấu Cuộc thi Hùng biện tiếng Việt lần thứ 19 tại Nhật Bản, Hikaru Watanabe là người được vinh danh, tỏa sáng giữa ánh đèn và những tràng pháo tay. Cầm micro, anh kể về hành trình đến với tiếng Việt: những ngày đầu bỡ ngỡ ở Hà Nội, tình bạn trong lớp học, những quán phở quen và cả những lần nói sai rồi cùng cười. Giây phút ấy, Hikaru Watanabe không chỉ là thí sinh mà còn là minh chứng sống cho sức mạnh kết nối của ngôn ngữ, người truyền cảm hứng cho những người bạn nước ngoài đam mê tiếng Việt.
Oxfam đồng hành cùng Việt Nam thúc đẩy phát triển bền vững

Oxfam đồng hành cùng Việt Nam thúc đẩy phát triển bền vững

Bà Vũ Thị Quỳnh Hoa, Giám đốc Quốc gia Tổ chức Oxfam tại Việt Nam trao đổi về hợp tác giữa Oxfam với Ủy ban Công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài (COMINGO), Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO), Ban Điều phối viện trợ nhân dân (PACCOM) và các cơ quan, đối tác Việt Nam, cùng những ưu tiên hỗ trợ trong giai đoạn phát triển mới của Việt Nam.
Hành trình xe đạp hữu nghị vì Hà Nội xanh lần thứ 5: Lan tỏa lối sống xanh, gắn kết bạn bè quốc tế

Hành trình xe đạp hữu nghị vì Hà Nội xanh lần thứ 5: Lan tỏa lối sống xanh, gắn kết bạn bè quốc tế

Ngày 28/11, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức chương trình “Hành trình xe đạp hữu nghị vì Hà Nội xanh lần thứ 5”, thu hút sự tham gia của hơn 300 đại biểu là Đại sứ, Đại biện lâm thời, cán bộ các Đại sứ quán, đại diện các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ nước ngoài, các đại biểu Trung ương và Hà Nội, Câu lạc bộ xe đạp Hà Nội cùng các Hội hữu nghị và tổ chức thành viên.
Tàu 015-Trần Hưng Đạo bắt đầu thăm, giao lưu với hải quân Trung Quốc

Tàu 015-Trần Hưng Đạo bắt đầu thăm, giao lưu với hải quân Trung Quốc

Sáng 1/12, Tàu 015-Trần Hưng Đạo thuộc Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân cùng đoàn công tác Hải quân nhân dân Việt Nam do Đại tá Nguyễn Vĩnh Nam, Phó Tư lệnh Vùng 4 Hải quân làm trưởng đoàn đã cập cảng thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Đây là điểm đến đầu tiên trong khuôn khổ chuyến thăm xã giao 3 nước Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc của Tàu 015-Trần Hưng Đạo.
Ngư dân và biên phòng thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác IUU

Ngư dân và biên phòng thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác IUU

Ngư dân Việt Nam cùng lực lượng biên phòng đang thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU). Nhận thức của ngư dân được nâng cao, công tác kiểm soát tàu cá và xử lý vi phạm được siết chặt, hướng tới nghề cá hiện đại, bền vững và mục tiêu gỡ "thẻ vàng" của Ủy ban châu Âu.
Đặc khu Trường Sa chủ động ứng phó với bão số 15

Đặc khu Trường Sa chủ động ứng phó với bão số 15

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn, dự báo 10 giờ ngày 28/11, bão số 15 có tên quốc tế là Koto giữ nguyên cường độ, cách đảo Song Tử Tây khoảng 210 km về phía Tây Bắc và có xu hướng chuyển sang hướng Tây Tây Nam.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
Phiên bản di động