Ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã nêu những quan điểm của mình xung quanh câu chuyện tương lai của Công Phượng ở STVV cũng như có khả năng về nước sớm hay không.
Công Phượng tiếp tục bị gạch tên khỏi danh sách thi đấu của Sint-Truidense Công Phượng nhận sự đối xử tệ hơn cả lúc trước tại STVV Bầu Đức: Công Phượng ở lại STVV đến hết hợp đồng, muốn về cũng không được
bau duc tiet lo tuong lai cua cong phuong o stvv
Công Phượng sẽ không thể trở về nước giữa chừng. Ảnh minh họa

Số phận của Công Phượng tại CLB Sint-Truidense VV (Bỉ) đang khiến dư luận trong nước khá quan tâm, bởi đã 7 lần liên tiếp HLV trưởng của "chim hoàng yến" không cho anh vào danh sách đăng ký thi đấu.

Mới đây, ông bầu Đoàn Nguyên Đức khẳng định, nếu Công Phượng phải trở về cũng phải chờ đến khi hết hợp đồng vào giữa năm sau.

"Bây giờ chuyện của Công Phượng không phải là ai muốn Phượng về hay ở, cũng không phải cứ muốn là được, vì đã ký hợp đồng với đối tác thì phải tôn trọng hợp đồng đến cùng", bầu Đức nhấn mạnh.

Ông chủ của Hoàng Anh Gia Lai cũng bày tỏ quan điểm, rằng đây là bóng đá chuyên nghiệp, hợp đồng đã ký, không thể làm trái hợp đồng một cách vô tội vạ, hai bên ký hợp đồng ra sao, nội dung thế nào đều phải tôn trọng và thực hiện đúng như vậy.

Hiện nay, Công Phượng đang chuẩn bị về nước để hội quân nhằm phục vụ cho ĐT Việt Nam thi đấu với UAE và Thái Lan trong tháng 11 tới.

Truyền thông Thái Lan đều đưa ra bình luận, đối với Công Phượng, dù không thể hiện được nhiều tại Bỉ cũng như ở các trận đấu vừa qua tại vòng loại World Cup nhưng người Thái tin rằng Công Phượng vẫn là mối nguy hiểm rất lớn với hàng phòng ngự của Thái Lan nhờ tốc độ và kỹ thuật lắt léo của mình.

Báo chí Thái Lan vẫn coi Công Phượng là "Messi Việt Nam" và xác định việc vô hiệu hóa Công Phượng cũng quan trọng không kém so với Quang Hải.

In bài viết

Truyền hình