Trang chủ Văn hóa - Du lịch
00:30 | 20/10/2015 GMT+7

Hành trình 24/7: Travel Channel quảng bá du lịch Việt Nam

aa
Một số tin tức – sự kiện nổi bật trong lĩnh vực du lịch: Kênh truyền hình Travel Channel trứ danh của Anh quốc quảng bá du lịch Việt. Bà Anoa Suzanne Dussol Perran được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch Việt Nam tại Pháp. Bà Nà Hills ưu đãi cho du khách nhân dịp 20/10...

Travel Channel quảng bá du lịch Việt Nam

Vào hôm nay 20/10, clip dài 30 giây quảng bá du lịch Việt Nam do Tổng cục Du lịch thực hiện sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình danh tiếng Travel Channel của Anh. Đây là cơ hội để giới thiệu hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tới đông đảo bạn bè quốc tế.

hanh trinh 247 travel channel quang ba du lich viet nam

Bên cạnh đó, Tổng cục Du lịch chuẩn bị một clip dài 5 phút và một clip khác dài 10 phút, bằng nhiều ngôn ngữ để sử dụng trong quảng bá, xúc tiến ở nhiều tình huống và với các thị trường khác nhau.

Trong 3 tháng cuối năm, Tổng cục Du lịch sẽ tập trung triển khai các hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch tại nước ngoài như tham gia các hội chợ du lịch quốc tế tại Anh, Singapore và Trung Quốc.

Ngành Du lịch đẩy mạnh hoạt động quảng bá, xúc tiến trong 3 tháng cuối năm

Trong 3 tháng cuối năm, Tổng cục Du lịch sẽ đẩy mạnh các hoạt động quảng bá, xúc tiến tại nước ngoài nhằm thu hút hơn nữa khách quốc tế đến Việt Nam.

hanh trinh 247 travel channel quang ba du lich viet nam

Ngành du lịch sẽ tham gia các sự kiện du lịch quốc tế quan trọng như: Hội chợ ITB – Asia tại Singapore (21– 23/10/2015); Hội chợ du lịch thế giới (WTM) tại Anh (2– 5/11/2015); Hội chợ du lịch Thành Đô tại Trung Quốc (tháng 12/2015). Song song với đó, Tổng cục Du lịch cùng Vietnam Airlines và một số doanh nghiệp du lịch sẽ giới thiệu về các chính sách và sản phẩm du lịch của Việt Nam.

hanh trinh 247 travel channel quang ba du lich viet nam

Hội chợ ITB – Asia tại Singapore

Tập trung thu hút khách du lịch từ các thị trường nguồn châu Âu vừa được miễn thị thực, Tổng cục Du lịch sẽ tổ chức các chương trình phát động thị trường giới thiệu du lịch Việt Nam tại các nước Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Belarus và đón các đoàn khảo sát thực tế của doanh nghiệp, báo chí từ các nước này đến Việt Nam.

Bên cạnh đó, Tổng cục Du lịch giới thiệu du lịch Việt Nam tại Singapore và Hồng Kông bởi đây là những trung tâm trung chuyển khách du lịch lớn nhất ở khu vực châu Á.

Nữ đại sứ du lịch mới của Việt Nam tại Pháp

Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch vừa mới quyết định bổ nhiệm bà Anoa Suzanne Dussol Perran (quốc tịch Pháp, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Cty CP Du lịch An Hoa) làm Đại sứ Du lịch Việt Nam tại Pháp. Bà Anoa sẽ giữ vai trò đại sứ trong nhiệm kỳ tháng 10/2015 – tháng 10/2018.

Bà Anoa là người gốc Việt, theo gia đình rời Việt Nam từ năm 4 tuổi. Bà phát triển sự nghiệp ở Pháp và thành công trong nhiều lĩnh vực. Hiện bà thành công trong lĩnh vực dịch vụ du lịch cao cấp tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

hanh trinh 247 travel channel quang ba du lich viet nam

Bà Anoa Suzanne Dussol Perrann – nữ đại sứ du lịch mới của Việt Nam tại Pháp

Tháng 6 vừa qua, bà vinh dự nhận giải thưởng tôn vinh Gương mặt nhà quản lý tài năng trong thời kỳ hội nhập quốc tế tại Hà Nội.

Năm 1993, bà gây chấn động giới truyền thông khi quyết định thực hiện một chuyến bay trực thăng lịch sử từ Paris đến Hà Nội trong vòng 3 tuần lễ, qua 22 nước với 41 chặng dừng để trở về quê hương Việt Nam sau 35 năm xa xứ bằng mọi giá.

Tuần Văn hóa Campuchia tại Việt Nam năm 2015

Tuần Văn hóa Campuchia tại Việt Nam năm 2015 sẽ diễn ra từ ngày 8 – 14/11/2015 tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Sóc Trăng.

hanh trinh 247 travel channel quang ba du lich viet nam

Các hoạt động chính sẽ diễn ra trong tuần văn hóa này gồm: Đoàn lãnh đạo Bộ Văn hóa và Nghệ thuật Vương quốc Campuchia thăm và làm việc tại Việt Nam; tổ chức các Chương trình biểu diễn nghệ thuật của các nghệ sĩ Campuchia tại TP. HCM và tỉnh Sóc Trăng; triển lãm nghệ thuật của Campuchia tại thành phố Hồ Chí Minh…

Đây là hoạt động nhằm tăng cường giao lưu văn hóa, giới thiệu những nét độc đáo cổ truyền của nghệ thuật Campuchia trên đất nước Việt Nam đồng thời góp phần tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị truyền thống giữa hai nước.

Bà Nà Hills công bố chương trình ưu đãi nhân dịp 20/10

Nằm cách Đà Nẵng 25km về phía Tây Nam, ở độ cao 1487m so với mực nước biển, đỉnh Bà Nà được xem là “Sa Pa của miền Trung”. Từ một khu du lịch phục vụ cho các sỹ quan Pháp hơn 100 năm trước, hiện tại, Bà Nà Hills được xem là điểm đến ấn tượng trong bản đồ du lịch Đà Nẵng.

hanh trinh 247 travel channel quang ba du lich viet nam

Khu du lịch này vừa công bố sẽ giảm giá 10% cho trong tổng giá trị mỗi hóa đơn cho tất cả các thực khách trong ngày 20/10, tại hệ thống nhà hàng L’etable, La Crique, Café Postal, Coffee Shop.

Đây là hành động nhằm thể hiện sự trân trọng, tôn vinh giá trị của một nửa thế giới trong dịp lễ dành cho nữ giới Việt Nam năm nay.

Nguyên Vũ

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Việt Nam qua ống kính nhiếp ảnh gia quốc tế: 200 tác phẩm hội tụ tại Huế

Việt Nam qua ống kính nhiếp ảnh gia quốc tế: 200 tác phẩm hội tụ tại Huế

Ngày 10/9, tại thành phố Huế, 200 tác phẩm ảnh của 133 tác giả trong và ngoài nước đã được trưng bày tại triển lãm “Việt Nam qua ống kính nhiếp ảnh gia quốc tế”, mang đến những góc nhìn phong phú về vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam qua lăng kính nghệ thuật nhiếp ảnh.
QAHE vinh danh Khoa Y Quốc tế - Trường Đại học Nam Cần Thơ

QAHE vinh danh Khoa Y Quốc tế - Trường Đại học Nam Cần Thơ

Ngày 8/9, Trường Đại học Nam Cần Thơ cho biết, Khoa Y Quốc tế (Nam Can Tho International Medical Faculty - NIMF) thuộc trường, vừa được Hiệp hội Quốc tế về Đảm bảo Chất lượng trong Giáo dục Tiền Đại học và Đại học (QAHE), có trụ sở tại Hoa Kỳ, trao tặng Giải thưởng Xuất sắc trong Giáo dục (Excellence in Education Award – Teaching Practice).
Việt Nam trong “Phong cảnh của ký ức” tại Nhật Bản

Việt Nam trong “Phong cảnh của ký ức” tại Nhật Bản

Theo Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, từ ngày 13/9 - 9/11, Bảo tàng Mỹ thuật Châu Á Fukuoka (Fukuoka Asian Art Museum) sẽ mở cửa đón công chúng đến với Triển lãm đặc biệt “Việt Nam, Phong cảnh của Ký ức”. Sau đó, triển lãm tiếp tục được giới thiệu tại Bảo tàng Mỹ thuật tỉnh Okinawa (Okinawa Prefectural Museum & Art Museum) từ ngày 22/11/2025 đến 18/1/2026, hứa hẹn mang đến cho khán giả Nhật Bản cái nhìn toàn diện, đa chiều về dòng chảy mỹ thuật Việt Nam hiện đại và đương đại.
Không gian "Việt Nam Hạnh phúc" tại Triển lãm thành tựu đất nước chào mừng 80 năm Quốc khánh

Không gian "Việt Nam Hạnh phúc" tại Triển lãm thành tựu đất nước chào mừng 80 năm Quốc khánh

Ngày 27/8, Cục Thông tin cơ sở và Thông tin đối ngoại (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết, trong khuôn khổ Triển lãm thành tựu đất nước chào mừng 80 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, khu triển lãm với chủ đề “Việt Nam Hạnh phúc” chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm quốc gia (Đông Anh, Hà Nội). Đây là điểm nhấn văn hóa, lan tỏa thông điệp về những giá trị hạnh phúc giản dị, gần gũi trong đời sống thường nhật của người Việt Nam.

Đọc nhiều

Đồng Nai trao 38 tỷ đồng hỗ trợ Đắk Lắk xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo

Đồng Nai trao 38 tỷ đồng hỗ trợ Đắk Lắk xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo

Ngày 16/9, Đoàn công tác Tỉnh ủy Đồng Nai đã trao 38 tỷ đồng hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo tỉnh Đắk Lắk. Nguồn kinh phí hỗ trợ từ tỉnh Đồng Nai dành cho tỉnh Đắk Lắk là rất lớn và quý báu, đóng góp thiết thực vào Phong trào thi đua “Chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”.
Tin quốc tế ngày 18/9: Xe tăng Israel bao vây thành phố Gaza; Thái Lan-Campuchia hợp tác trấn áp lừa đảo qua điện thoại

Tin quốc tế ngày 18/9: Xe tăng Israel bao vây thành phố Gaza; Thái Lan-Campuchia hợp tác trấn áp lừa đảo qua điện thoại

Xe tăng Israel bao vây thành phố Gaza trước chiến dịch trên bộ; Thái Lan-Campuchia hợp tác trấn áp lừa đảo qua điện thoại... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 18/9.
169 cán bộ, nhân viên chuẩn bị lên đường thực hiện nhiệm vụ tại Phái bộ Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc

169 cán bộ, nhân viên chuẩn bị lên đường thực hiện nhiệm vụ tại Phái bộ Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc

Ngày 16/9, Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam tổ chức lễ hứa quyết tâm với Bác, trước khi Đội Công binh số 4 lên đường nhận nhiệm vụ gìn giữ hòa bình tại Phái bộ Liên hợp quốc UNISFA (khu vực Abyei).
Đoàn Thanh niên Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam: Xây hoài bão, đồng lòng, tiên phong trong nhiệm kỳ mới

Đoàn Thanh niên Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam: Xây hoài bão, đồng lòng, tiên phong trong nhiệm kỳ mới

Ngày 16/9 tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2025-2030 với chủ đề “Tự hào, vững tin theo Đảng, tuổi trẻ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam xây hoài bão lớn, chung sức, đồng lòng, tiên phong, tiến mạnh trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc”.
Lữ đoàn 171 tặng quà các cháu là con ngư dân được nhận đỡ đầu

Lữ đoàn 171 tặng quà các cháu là con ngư dân được nhận đỡ đầu

Chiều 11/9, tại xã Phước Hải, thành phố Hồ Chí Minh, Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân đến thăm, tặng quà các cháu là con ngư dân được Lữ đoàn nhận đỡ đầu.
Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho nhân dân ở xã Năm Căn, tỉnh Cà Mau

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho nhân dân ở xã Năm Căn, tỉnh Cà Mau

Trong 2 ngày 9-10/9/2025 tại xã Năm Căn, tỉnh Cà Mau, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp Trạm y tế xã Năm Căn tiến hành khám bệnh, tư vấn sức khoẻ và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn đóng quân.
Rộn ràng lễ khai giảng ở Đặc khu Trường Sa

Rộn ràng lễ khai giảng ở Đặc khu Trường Sa

Hòa chung không khí khai giảng năm học 2025 – 2026 của cả nước, sáng 5/9, tiếng trống trường đã ngân vang trên các đảo Trường Sa, Song Tử Tây, Sinh Tồn và Đá Tây.
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
Thời tiết hôm nay (18/9): Cả nước có mưa

Thời tiết hôm nay (18/9): Cả nước có mưa

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 18/9.
Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (10/9), khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An, cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông cục bộ.
Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 01/8.
Đơn giản hóa thủ tục hành chính về kinh doanh dịch vụ việc làm và đưa người lao động đi làm việc nước ngoài

Đơn giản hóa thủ tục hành chính về kinh doanh dịch vụ việc làm và đưa người lao động đi làm việc nước ngoài

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình ký Quyết định số 2020/QĐ-TTg ngày 13/9/2025 việc phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nội vụ.
Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Sáng 19/7, bão số 3 (Wipha) đã vượt qua đảo Lu Dông (Philippines), tiến vào Biển Đông với cường độ ngày càng mạnh. Dự báo trong những ngày tới, bão có thể đạt cấp 12, giật cấp 14, gây mưa lớn, biển động dữ dội, nguy cơ cao xảy ra lốc xoáy, sạt lở. Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân cần theo dõi sát các bản tin dự báo thời tiết, chủ động phòng tránh, chằng chống nhà cửa, không ra khơi và chuẩn bị các phương án ứng phó thiên tai phù hợp.
Những khuyến cáo người dân cần lưu ý để đảm bảo an toàn trước, trong và sau bão số 3

Những khuyến cáo người dân cần lưu ý để đảm bảo an toàn trước, trong và sau bão số 3

Sáng 20/7, cường độ bão số 3 (Wipha) mạnh lên đầu cấp 12 (118-133km/h), giật cấp 15. Dự báo trong hôm nay và những ngày tới, bão sẽ tiếp tục di chuyển theo hướng tây, sau chuyển tây tây nam hướng về phía nước ta với tốc độ 20-25km/h. Trước diễn biến của bão, Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) hướng dẫn kỹ năng ứng phó với bão số 3 và mưa lũ sau bão.
Phiên bản di động