Ngay khi vừa xuống xe buýt để vào nhà ga tại CHK Quốc tế Tân Sơn Nhất, 2 nhóm khách liền lao vào đánh nhau và an ninh sân bay đã ngay lập tức có mặt để giải quyết vấn đề trật tự.
Nữ Việt kiều báo mất hơn 200 triệu đồng ở sân bay Tân Sơn Nhất Máy bay Vietjet Air đi nhầm đường lăn đang bảo dưỡng ở Tân Sơn Nhất Việt Nam có tất cả bao nhiêu sân bay?
hai nhom hon chien o san bay tan son nhat co ke duong tinh voi ma tuy
Ảnh minh họa

CHK Quốc tế Tân Sơn Nhất vừa cho biết có 2 nhóm khách đánh nhau ngay tại khu bay khiến đơn vị này sau đó đã phải lập biên bản và giao cho đồn công an CHK quốc tế Tân Sơn Nhất để tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, những hành khách này được xác định có mâu thuẫn từ khi ở trên chuyến bay VN7832 từ Phú Quốc về TP. HCM. Ngay khi vừa xuống xe buýt để vào nhà ga, 2 nhóm khách này liền lao vào đánh nhau và an ninh sân bay đã ngay lập tức có mặt để giải quyết vấn đề trật tự.

Đáng lưu ý, chỉ một trong 2 nhóm được thả ra về. Nhóm còn lại (gồm 4 người) tiếp tục được bàn giao cho Công an quận Tân Bình xử lý theo thẩm quyền do bị phát hiện dương tính với ma tuý.

Theo nghị định của Chính phủ, người có hành vi gây rối, kích động, lôi kéo người khác gây rối làm mất an ninh, trật tự trong khu vực hạn chế của cảng hàng không, sân bay và nơi có công trình, trang thiết bị hàng không dân dụng bị phạt 3-5 triệu đồng.

hai nhom hon chien o san bay tan son nhat co ke duong tinh voi ma tuy Vì sao sân bay Tân Sơn Nhất thắt chặt an ninh cấp độ 1?

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đang được triển khai các biện pháp kiểm soát an ninh hàng không theo cấp độ cao ...

hai nhom hon chien o san bay tan son nhat co ke duong tinh voi ma tuy Doanh nghiệp làm nhà ga T3 Tân Sơn Nhất dính sai phạm gì?

Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước đã có văn bản đồng thuận với phương án giao cho ACV đầu tư khai thác và đưa ...

hai nhom hon chien o san bay tan son nhat co ke duong tinh voi ma tuy ACV đầu tư 11.430 tỷ đồng xây nhà ga T3

Nhà ga T3 dự kiến có công suất 20 triệu hành khách/năm, diện tích sàn 100.000 m2 với tổng mức đầu tư khoảng 11.430 tỷ ...

hai nhom hon chien o san bay tan son nhat co ke duong tinh voi ma tuy Bốn phương án đầu tư nhà ga T3 Tân Sơn Nhất

(TĐO) - Bộ Giao thông Vận tải vừa trình Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư dự án xây dựng nhà ga hành khách ...

Truyền hình