Sở Du lịch cho biết, thực hiện kế hoạch của UBND thành phố Hà Nội về việc tổ chức SEA Games 31, Sở Du lịch phối hợp với Tổng công ty Vận tải Hà Nội triển khai chương trình miễn phí vé trải nghiệm dịch vụ xe buýt du lịch 2 tầng “Hanoi City Tour” cho các đại biểu tham dự SEA Games 31.
Báo Philippines đưa tin đậm nét việc địa điểm thi đấu SEA Games 31 mở cửa cho khán giả Báo Philippines đưa tin đậm nét việc địa điểm thi đấu SEA Games 31 mở cửa cho khán giả
Hơn 10.000 mặt hàng lưu niệm tiêu biểu được giới thiệu nhằm hưởng ứng SEA Games 31 Hơn 10.000 mặt hàng lưu niệm tiêu biểu được giới thiệu nhằm hưởng ứng SEA Games 31
Hà Nội miễn phí vé trải nghiệm xe buýt 2 tầng cho đại biểu tham dự SEA Games 31
Hà Nội sẽ miễn phí vé trải nghiệm xe buýt 2 tầng "Hanoi City Tour" cho đại biểu tham dự SEA Games 31 đến hết tháng 5-2022.

Theo đó, đối tượng được miễn phí vé trải nghiệm dịch vụ du lịch này là quan khách, các đoàn đại biểu, các vận động viên, huấn luyện viên, các phóng viên báo chí quốc tế và Việt Nam. Đại biểu tham gia tour cần xuất trình thẻ do Ban tổ chức SEA Games 31 cung cấp trước khi lên xe tham quan, trải nghiệm.

Thời gian thực hiện tour trải nghiệm miễn phí này là từ 9h đến 17h hằng ngày trong tháng 5-2022. Sản phẩm du lịch “Hanoi City Tour” là tuyến xe buýt 2 tầng đầu tiên của Hà Nội với lộ trình qua 25 tuyến phố với 15 điểm dừng tại là các điểm tham quan du lịch nổi bật nhất của Thủ đô.

Xuyên suốt hành trình, đại biểu có cơ hội ngắm nhìn phố phường Hà Nội từ trên cao. Bên cạnh đó, với hệ thống thuyết minh bằng 10 ngôn ngữ (Việt, Anh, Pháp…) trên nền tảng GPS, với nội dung về các địa danh lịch sử, phố phường trên hành trình được chọn lọc đưa vào chương trình, du khách sẽ có dịp được tìm hiểu thêm về lịch sử, văn hóa Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến.

Hà Nội miễn phí vé trải nghiệm xe buýt 2 tầng cho đại biểu tham dự SEA Games 31
Du khách sẽ được tham quan, trải nghiệm nhiều con đường, điểm đến, di sản của Hà Nội.

Hiện có 2 đơn vị cùng khai thác tuyến xe buýt du lịch 2 tầng, do vậy xe buýt miễn phí của Ban tổ chức là xe có đặc điểm nhận diện như sau: Xe màu đỏ “Hanoi City Tour”, có dán cờ biểu tượng logo SEA Games 31 tại kính phía trước, có tên và logo Transerco và dòng chữ “Xe buýt phục vụ SEA Games 31” bằng tiếng Việt và “Official bus tour for SEA Games 31” bằng tiếng Anh bên thân xe.

Nhiều sản phẩm du lịch hấp dẫn trong dịp SEA Games 31 Nhiều sản phẩm du lịch hấp dẫn trong dịp SEA Games 31
Báo chí ASEAN đánh giá cao công tác tổ chức SEA Games 31 của Việt Nam Báo chí ASEAN đánh giá cao công tác tổ chức SEA Games 31 của Việt Nam
In bài viết

Truyền hình