Với mong muốn mang đến một mùa đông ấm áp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trong tháng 11-12/2021, Tổ chức Good Neigbors International (GNI) đã tổ chức “Trao tặng chăn ấm” cho 3.805 trẻ em tại các tỉnh Hà Giang, Hòa Bình, Tuyên Quang và Thanh Hóa với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng.
Dariu Foundation: Trao 100 suất học bổng cho học sinh hoàn cảnh khó khăn ở Vĩnh Long Dariu Foundation: Trao 100 suất học bổng cho học sinh hoàn cảnh khó khăn ở Vĩnh Long
Ngày 10/9, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Long phối hợp UBND huyện Mang Thít và UBND xã Quới An (huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long) tổ chức trao 100 suất học bổng khẩn cấp (mỗi suất trị giá 500.000 đồng), do Tổ chức Dariu Foundation (Quỹ Dariu /Thụy Sỹ) tài trợ cho học sinh THCS có hoàn cảnh khó khăn, học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, mồ côi, khuyết tật bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 trên địa bàn.
Hỗ trợ hơn 300 lưu học sinh Lào tại Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn Hỗ trợ hơn 300 lưu học sinh Lào tại Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 4/9, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã hỗ trợ nhu yếu phẩm cần thiết như: mỳ tôm, trứng, dầu ăn... cho hơn 300 lưu học sinh Lào có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường.
“Con rất vui khi được nhận quà của Dự án. Chăn đẹp và ấm, giúp chúng con có một mùa đông ấm ấp hơn” – em Ngần Th.H, huyện Mai Châu (tỉnh Hòa Bình) phấn khởi nói.

Bà Lê Thị Hồng, cán bộ phụ trách công tác bảo trợ trẻ em Dự án phát triển cộng đồng huyện Vĩnh Lộc (tỉnh Thanh Hóa) chia sẻ: “Niềm vui của các em khi được nhận những chiếc chăn đông ấm áp là động lực để những cán bộ dự án hoàn thành vai trò cầu nối kết nối yêu thương từ những nhà bảo trợ”.

GNI tặng chăn cho 3.805 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại vùng núi
Chiến dịch “Trao tặng chăn ấm” cho trẻ em ở Mai Châu, Hoà Bình.

Được biết, nhân viên GNI thường cập nhật tình hình phát triển cũng như hoàn cảnh sống của trẻ, nắm bắt các nhu cầu của trẻ về điều kiện sống và phát triển. Từ đó, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kịp thời và phù hợp. Với các nỗ lực không ngừng của mình, GNI đã nhận được sự tin tưởng của các nhà bảo trợ. Sau hơn 15 năm hoạt động, GNI đã kết nối và hỗ trợ được cho hơn 15.200 trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại 4 tỉnh dự án.

GNI tặng dép và đồ dùng thiết yếu cho trẻ em được bảo trợ các tỉnh phía Bắc GNI tặng dép và đồ dùng thiết yếu cho trẻ em được bảo trợ các tỉnh phía Bắc
Từ ngày 21-24/9/2021, tổ chức Good Neighbors Việt Nam (GNI) đã trao tặng 1,691 đôi dép crocs cho các em học sinh tại 2 xã Yên Thành và xã Tân Bắc (huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang) nhân dịp Tết Trung thu.
Design Capital Asia, Hiệp hội Tuổi thơ Hy vọng, Tổ chức AVI hỗ trợ người dân Huế có hoàn cảnh khó khăn Design Capital Asia, Hiệp hội Tuổi thơ Hy vọng, Tổ chức AVI hỗ trợ người dân Huế có hoàn cảnh khó khăn
Tổ chức Design Capital Asia (Hoa Kỳ), Hiệp hội Tuổi thơ Hy vọng (Pháp) và Tổ chức AVI (Úc) vừa trao tặng thiết bị y tế và hỗ trợ tiền tới người dân Huế.

In bài viết

Truyền hình