Trang chủ Kinh tế Công nghệ
08:00 | 19/02/2021 GMT+7

Giá iPhone 11, iPhone 12 chính hãng mới nhất sau Tết

aa
Theo ghi nhận của PV Thời Đại, sức mua iPhone vẫn tiếp tục tăng cao sau Tết bởi các đại lý bán lẻ thường tích hợp nhiều ưu đãi lì xì, phụ kiện đi kè, đặc biệt về giá bán để kích cầu thị trường. Giá iPhone 12 bản 64GB chính hãng đang phổ biến ở mức 22.990.000 đồng.
iPhone màn hình gập sẽ ra mắt vào năm 2023? iPhone màn hình gập sẽ ra mắt vào năm 2023?
Apple có thể không ra mắt iPhone 13 vì... kiêng Apple có thể không ra mắt iPhone 13 vì... kiêng

Hiện, FPT Shop đang niêm yết giá iPhone 11 là 16.390.000 đồng đối với bản 64GB, 19.490.000 đồng với bản 128GB, giảm 3,6 triệu đồng so với giá gốc. Trong khi đó, iPhone 11 tại Hoàng Hà Mobile đang được bán ra ở các mức giá 15.790.000 - 17.490.000 - 21.690.000 đồng tương ứng với các phiên bản 64GB - 128GB - 256GB. Giá này cũng đã giảm sâu từ 2,3 - 4,2 triệu đồng. Cũng dòng máy này tại CellphoneS đang được bán ra với giá 16.290.000 với bản 64GB và 18.590.000 đồng tương ứng với bản 128GB.

Giá iPhone 11, iPhone 12 chính hãng mới nhất sau Tết
Giá iPhone 11, iPhone 12 chính hãng mới nhất.

iPhone 11 Pro bản 512GB tại FPT đang bán ra 31.990.000 đồng, giảm sâu 6 triệu đồng; các phiên bản khác đều đã hết hàng. Mặt hàng này tại Hoàng Hà Mobile và CellphoneS hiện vẫn đang chưa có hàng, giá bán vẫn để giả 12%.

Bên cạnh đó, các dòng máy thuộc series iPhone 12 đều liên tục được các đại lý bán lẻ nhập về. Giá bán đang giảm sâu như iPhone 11 series.

iPhone 12 tại FPT Shop đang bán với mức 22.990.000 - 24.490.000 - 25.990.000 đồng tương ứng các bản 64GB - 128GB - 256GB; giảm 2,5 triệu đồng so với giá cũ. Hoàng Hà Mobile hiện bán đời máy này với giá 20.950.000 - 22.790.000 - 25.890.000 đồng tương tự các phiên bản tại FPT Shop; giảm sâu 4 triệu đồng. CellphoneS đang niêm yết iPhone 12 ở cũng tương tự các phiên bản bộ nhớ trên ở mức 21.600.000 - 22.990.000 - 25.000.000 đồng; đang giảm gần 4 triệu đồng với giá gốc.

Đối với iPhone 12 Pro, FPT Shop hiện đang niêm yết giá mức 28.990.000 đồng với bản 128GB, 31.990.000 đồng với bản 256GB, 37.990.000 đồng với bản 512GB. Cũng dòng máy này, Hoàng Hà Mobile đang để giá bán 26.950.000 - 29.390.000 - 34.700.000 đồng tương ứng các bản 128GB - 256GB - 512GB. CellphoneS bán ra tương tự các phiên bản trên ở mức giá 28 - 29,5 - 33,5 triệu đồng, giảm sâu khoảng 7 triệu đồng.

Dòng iPhone 12 Pro Max đang bán ra ở FPT ở mức 31.990.000 với bản 128GB, 34.990.000 đồng với bản 256GB; giảm 3 triệu đồng với giá gốc. Hoàng Hà Mobile đang để mức giá iPhone 12 Pro Max là 29.850.000 - 32.550.000 - 37.690.000 đồng tương ứng các phiên bản 128GB - 256GB- 512GB. CellphoneS bán ra dòng máy cao cấp nhất hiện tại với giá 30.590.000 - 33.000.000 - 39.000.000 đồng tương ứng các phiên bản trên; giảm gần 4 triệu đồng so với giá gốc.

iPhone màn hình gập sẽ ra mắt vào năm 2023? iPhone màn hình gập sẽ ra mắt vào năm 2023?
Một leaker nổi tiếng thường tiết lộ thông tin chính xác về sản phẩm của Apple, chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên có thiết kế kiểu vỏ sò, tương tự Samsung Galaxy Z Flip hoặc Motorola Razr 2020.
Apple có thể không ra mắt iPhone 13 vì... kiêng Apple có thể không ra mắt iPhone 13 vì... kiêng
Theo một nguồn tin thân cận với Apple tiết lộ, nhiều khả năng chiếc iPhone sắp tới sẽ mang tên iPhone 12S thay vì được gọi là iPhone 13.
Điện thoại iPhone Điện thoại iPhone "vô đối" tại Mỹ
Theo Flurry Analytics, TOP 9 điện thoại được kích hoạt nhiều nhất tại Mỹ vào ngày Giáng sinh (25/12) đều là iPhone. Trong đó, điện thoại được ưa chuộng nhất là iPhone 11 – model ra mắt năm ngoái. Ngoài ra, cái tên thứ 10 thuộc về LG K30, mẫu di động phổ thông.

Thanh Thư
Nguồn:

Tin bài liên quan

10 trò vui với iPhone 11 & iPhone 12 khi giãn cách tại nhà

10 trò vui với iPhone 11 & iPhone 12 khi giãn cách tại nhà

Ở nhà tránh dịch thì nên làm gì cho bớt chán? Đọc ngay 10 trò vui với iPhone 11 & iPhone 12 khi giãn cách tại nhà. Tuy dịch bệnh nhưng bạn đừng bi quan nhé, hãy cùng chung tay đẩy lùi bệnh dịch.
Apple đang lôi kéo khách hàng của LG?

Apple đang lôi kéo khách hàng của LG?

Một số nguồn tin cho biết, chương trình hợp tác của Apple với các nhà mạng Hàn Quốc sẽ chi trả giá trị thương mại của một thiết bị di động cùng với 150.000 won (135 USD) cho những người đồng ý thay thế điện thoại thông minh LG bằng iPhone.
Xe tự lái và iPhone mới có thể giúp vốn hóa Apple đạt 3.000 tỷ USD

Xe tự lái và iPhone mới có thể giúp vốn hóa Apple đạt 3.000 tỷ USD

Các nhà phân tích dự đoán rằng giá trị vốn hóa của Apple có thể đạt mốc 3.000 tỷ USD nhờ xe tự lái và iPhone mới.

Các tin bài khác

VinMotion gây chấn động với humanoid robot 100% Make in Vietnam: Kỳ tích công nghệ chỉ sau 7 tháng

VinMotion gây chấn động với humanoid robot 100% Make in Vietnam: Kỳ tích công nghệ chỉ sau 7 tháng

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một dàn robot hình người do các kỹ sư Việt Nam tự nghiên cứu, phát triển và sản xuất hoàn toàn đã trình diễn trực tiếp trên sân khấu trước hàng nghìn khán giả, đánh dấu cột mốc lịch sử cho ngành công nghệ nước nhà.
MB đón Thủ tướng tham quan không gian công nghệ tại Sự kiện Chuyển đổi số 2025

MB đón Thủ tướng tham quan không gian công nghệ tại Sự kiện Chuyển đổi số 2025

Tại Hà Nội, ngày 29/05/2025, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã tham gia sự kiện Chuyển đổi số ngành Ngân hàng 2025 do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổ chức với chủ đề "Hệ sinh thái số thông minh trong kỷ nguyên mới".
Tài xế taxi điện: Yên tâm vì thu nhập hấp dẫn, nhiều khách hàng trung thành

Tài xế taxi điện: Yên tâm vì thu nhập hấp dẫn, nhiều khách hàng trung thành

Các tài xế của Xanh SM đang có thu nhập tốt nhờ lượng khách đông, ổn định, chi phí vận hành thấp. Với mức lương, thưởng hấp dẫn, mô hình taxi điện đang trở thành lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn tối ưu thu nhập trong ngành dịch vụ vận tải.
Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ đạt giải nhất Hội thi thiết bị đào tạo tự làm năm 2024

Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ đạt giải nhất Hội thi thiết bị đào tạo tự làm năm 2024

Chiều 27/9, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ tổ chức tổng kết Hội thi thiết bị đào tạo tự làm năm 2024.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 14/01: Bán bí mật quân sự cho Trung Quốc, cựu binh Mỹ lĩnh án 16 năm tù

Tin quốc tế ngày 14/01: Bán bí mật quân sự cho Trung Quốc, cựu binh Mỹ lĩnh án 16 năm tù

Ông Trump tuyên bố hủy mọi cuộc gặp với Iran tới khi chấm dứt trấn áp người biểu tình; Bán bí mật quân sự cho Trung Quốc, cựu binh Mỹ lĩnh án 16 năm tù; Công tố viên Hàn Quốc đề nghị tuyên tử hình cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 14/01.
Nâng tầm vị thế quốc gia: Sức mạnh từ đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ và bản sắc

Nâng tầm vị thế quốc gia: Sức mạnh từ đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ và bản sắc

Từ một quốc gia bị bao vây, cấm vận, Việt Nam đã vươn mình mạnh mẽ, trở thành một đối tác tin cậy và là thành viên có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế. Thành công này đến từ một đường lối đối ngoại độc đáo, mang đậm bản sắc dân tộc.
Vĩnh Long - Ehime ký kết Bản ghi nhớ hợp tác nhiều lĩnh vực

Vĩnh Long - Ehime ký kết Bản ghi nhớ hợp tác nhiều lĩnh vực

UBND tỉnh Vĩnh Long và chính quyền tỉnh Ehime (Nhật Bản) vừa tổ chức Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác. Hai bên thống nhất mục tiêu xây dựng và tăng cường quan hệ hợp tác kinh tế bền vững, phù hợp với định hướng phát triển chung của mỗi địa phương, qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của cả hai bên.
Nhà báo Trung Quốc bình luận về chủ trương của Đảng và quan hệ Việt – Trung

Nhà báo Trung Quốc bình luận về chủ trương của Đảng và quan hệ Việt – Trung

Nhà báo Ngụy Vi (Trưởng Ban tiếng Việt, Đài Phát thanh-Truyền hình Trung ương Trung Quốc) cho rằng Cải cách mở cửa của Trung Quốc cũng như công cuộc Đổi mới của Việt Nam, suy cho cùng đều nhằm mang lại hạnh phúc cho nhân dân…
Quân và dân Trường Sa vững niềm tin tiền tiêu, hướng về Đại hội XIV của Đảng

Quân và dân Trường Sa vững niềm tin tiền tiêu, hướng về Đại hội XIV của Đảng

Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, quân và dân Đặc khu Trường Sa đang hòa chung niềm tin, khí thế và quyết tâm chính trị cao nhất, vững vàng nơi tuyến đầu, ngày đêm canh giữ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Giữa biển khơi vững tin theo Đảng

Giữa biển khơi vững tin theo Đảng

Trong khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân hướng về Đại hội đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XIV, trên những nhà giàn DK1 giữa trùng khơi trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc, cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Vùng 2 Hải quân đang ngày đêm nêu cao ý chí quyết tâm, biến niềm tin chính trị thành hành động cụ thể, thiết thực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.
Thủ tướng: tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ IUU

Thủ tướng: tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ IUU

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện số 03/CĐ-TTg ngày 13/1/2026, yêu cầu tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), kiên quyết khắc phục các tồn tại, không để phát sinh sơ hở, lỗ hổng trong tổ chức thực hiện và thực thi công vụ, tuyệt đối không hợp thức hóa sai phạm, không báo cáo “đã xử lý 100%” khi IUU chưa được xử lý dứt điểm.
infographic 6 danh hieu cua viet nam duoc unesco ghi danh nam 2025
95 nam dang cong san viet nam ngon co dan loi dan toc qua moi chang duong
infographic quy dinh ve bao ve du lieu ca nhan doi voi cac nen tang mang xa hoi tu 112026
viet nam khang dinh vi the va dau an noi bat tai unesco
tin quoc te ngay 2612 thai lan pha do tuong than vishnu o bien gioi voi campuchia trung quoc cao buoc my can thiep quan he trung an
infographic dai hoi thi dua yeu nuoc toan quoc lan thu xi
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động