Một số nguồn tin cho biết, chương trình hợp tác của Apple với các nhà mạng Hàn Quốc sẽ chi trả giá trị thương mại của một thiết bị di động cùng với 150.000 won (135 USD) cho những người đồng ý thay thế điện thoại thông minh LG bằng iPhone.
Nga cảnh cáo Thổ Nhĩ Kỳ coi chừng kẻo 'nếm trái đắng Nga cảnh cáo Thổ Nhĩ Kỳ coi chừng kẻo 'nếm trái đắng"
Chủ nhân clip Chủ nhân clip "quán bar Sunny" đưa lên mạng xã hội để lôi kéo người cá độ bóng đá

Theo hãng tin Yonhap, những người sử dụng điện thoại thông minh 4G và 5G của LG trong hơn một tháng sẽ đủ điều kiện đăng ký chương trình dự kiến ​​diễn ra đến hết ngày 25/9. Họ có thể đổi điện thoại thông minh LG của mình lấy iPhone 12 hoặc iPhone 12 mini của Apple.

Apple đang lôi kéo khách hàng của LG?
Apple đang lôi kéo khách hàng LG.

Chương trình khuyến mãi này tách biệt với các chương trình trao đổi hiện có của các nhà cung cấp dịch vụ di động của Apple tại Hàn Quốc.

Đây là lần đầu tiên Apple quyết định triển khai chương trình trao đổi điện thoại thông minh cho người dùng các thương hiệu khác và sẽ chỉ chạy độc quyền ở Hàn Quốc.

Các chuyên gia theo dõi thị trường cho biết động thái mới nhất sẽ giúp Apple thu hút một số người dùng điện thoại thông minh LG sau quyết định rút lui khỏi mảng kinh doanh di động của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc.

Tháng trước, LG tuyên bố sẽ rút khỏi mảng kinh doanh điện thoại thông minh vào ngày 31/7 sau nhiều năm kinh doanh thua lỗ.

Kế hoạch thương mại đặc biệt của Apple cũng nhằm mục đích giảm thiểu sự lựa chọn Samsung của người dùng LG lâu nay. Một báo cáo thị trường gần đây cho thấy 80% người dùng điện thoại thông minh V50 ThinQ của LG đã chuyển sang các thiết bị Galaxy của Samsung.

Để mở rộng vị thế thống trị của mình, Samsung cũng sẽ cung cấp một chương trình trao đổi tương tự nhắm vào người dùng điện thoại thông minh LG.

Chương trình khuyến mãi của Samsung sẽ kéo dài đến hết ngày 30/6 và sẽ đổi các thiết bị Galaxy S21, Galaxy Z Fold2, Galaxy Flip 5G và Galaxy Note 20 lấy điện thoại thông minh LG 4G và 5G đã qua sử dụng.

Theo nhà nghiên cứu thị trường Counterpoint Research, năm ngoái, Samsung chiếm 65% thị trường điện thoại thông minh Hàn Quốc, tiếp theo là Apple với 21% và LG với 13%.

Để tăng cường thị phần, Apple đã tung ra điện thoại thông minh 5G đầu tiên của mình, iPhone 12, sớm hơn so với lịch trình thông thường của hãng tại Hàn Quốc. Gã khổng lồ công nghệ của Mỹ cũng đã mở Apple Store thứ hai tại Seoul vào tháng 2/2021.

Nga cảnh cáo Thổ Nhĩ Kỳ coi chừng kẻo 'nếm trái đắng Nga cảnh cáo Thổ Nhĩ Kỳ coi chừng kẻo 'nếm trái đắng"
Lời cảnh báo trên cho thấy quan hệ chính trị, an ninh và kinh tế giữa Ankara và Moscow dù phát triển nhưng vẫn còn những khoảng cách và những vấn đề không thể bỏ qua.
Báo Trung Quốc khẳng định Ngư lôi UET-1 Nga đẳng cấp hơn hẳn ngư lôi Mỹ Báo Trung Quốc khẳng định Ngư lôi UET-1 Nga đẳng cấp hơn hẳn ngư lôi Mỹ
Các chuyên gia quân sự được các nhà báo Trung Quốc viện dẫn đã nêu ra ưu điểm của ngư lôi Nga so với ngư lôi của Mỹ.
EVN ra mắt công cụ giúp khách hàng ước tính sản lượng điện tiêu thụ hàng tháng EVN ra mắt công cụ giúp khách hàng ước tính sản lượng điện tiêu thụ hàng tháng
Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã chính thức triển khai công cụ ước tính sản lượng điện tiêu thụ trong sinh hoạt cho tất cả các khách hàng sử dụng điện năng trên toàn quốc tại trang web: https://uoctinhdiennang.evn.com.vn
In bài viết

Truyền hình