Sau khi tăng lên mức được cho là cao nhất thời đại hiện nay thì dự báo tương lai đồng tiền điện tử Bitcoin này sẽ như thế nào?
Trung Quốc có thể phá vỡ cam kết giảm phát thải khí C02 vì Bitcoin Trung Quốc có thể phá vỡ cam kết giảm phát thải khí C02 vì Bitcoin
Vì sao giá Bitcoin giảm liên tiếp từ tháng 3? Vì sao giá Bitcoin giảm liên tiếp từ tháng 3?
Giá Bitcoin có thể lên tới hơn 100.000 USD/đồng
Đồng tiền Bitcoin được dự báo sẽ tiếp tục tăng

Giá Bitcoin đã đạt được mức kỷ lục mới trong ngày hôm nay, vượt qua 63.000 đô la vào sáng nay và sau đó cố gắng duy trì hầu hết các mức tăng mới nhất của họ.

Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới theo giá trị thị trường đã tăng lên 63.707,34 đô la vào đầu giờ chiều nay, số liệu của CoinDesk cho thấy. Một số nhà quan sát thị trường đã giúp làm sáng tỏ vấn đề tương lai cảu Bitcoin, đưa ra những phân tích kỹ thuật về tài sản kỹ thuật số.

Dự đoán mức tiếp theo

Jon Pearlstone, nhà xuất bản của bản tin CryptoPatterns, cho biết: “Đợt tăng giá của Bitcoin có khả năng sẽ đạt mức 65.000 USD“. Ở trên mức đó, giá trị của đồng tiền điện tử nằm trong khoảng 77.000 USD. Mức giá này sẽ tiếp tục được duy trì cho đến khi tâm lý của những người chơi Bitcoin định hình giá thị trường ở khoảng 100.000 USD, đến lúc đó Bitcoin sẽ tiếp tục tăng thêm."

Pearlstone nhấn mạnh rằng giá bitcoin có thể gặp một số khó khăn trong khoảng thời gian tới: “Vẫn còn nhiều nhận định rằng việc mua quá mức Bitcoin và biểu đồ giá trị hàng tuần cho thấy sẽ có sự đảo chiều về giá sẽ xảy ra trong 1-3 tuần tới”. Nói cách khác, nếu bitcoin định tăng giá trở lại trước khi hứng chịu một đợt pullback với ngưỡng thấp nhất ở khoảng 52.500 USD. Thì đợt tăng giá đó "cần phải xảy ra nhanh chóng" trước khi giá trị của nó bị giảm dần đi.

Pullback (giá điều chỉnh) là hành động mà giá đi ngược xu hướng chính của thị trường trong thời gian ngắn hạn.

Jason Lau, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử OKCoin, cũng cân nhắc, đưa ra một đánh giá khác.

“Sau vài tuần hợp nhất, Bitcoin cuối cùng đã vượt qua mức 61.000 USD để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới chỉ sau một đêm,” ông chia sẻ thêm rằng công ty của ông lúc này đang chú tâm vào nghiên cứu giá, và họ cũng đưa ra nhận định về mức tiếp theo ở khoảng 70.000 USD

Ông lưu ý rằng Bitcoin đã đạt được mức giá kỷ lục mới nhất vào ngày trước khi niêm yết trực tiếp trên sàn giao dịch Coinbase dự kiến ​​diễn ra. “Các thị trường đang tự định vị cho một danh sách trực tiếp có khả năng định giá Coinbase ở mức hơn 100 tỷ USD. Do đó, nhu cầu đối với bitcoin và tiền điện tử đang cao hơn bao giờ hết”.

Dự báo cho đồng tiền Bitcoin sau khi đạt đỉnh trên 63.000 USD
Các chuyên gia nhận định sắc xanh trên sàn dao dịch sẽ trở nên thường xuyên hơn trong tương lai.

Thị trường Bitcoin có nhiều nhiên liệu và khả năng hơn

Kiana Danial, Giám đốc điều hành của Invest Diva, cũng nói về sức mạnh của thị trường.

“Thị trường tăng giá Bitcoin rõ ràng còn nhiều nhiên liệu và khả năng để đẩy nó lên hơn nữa bất chấp sự biến động hiện giờ”. Danial đã đưa ra một số phân tích kỹ thuật, tập trung vào Đám mây Ichimoku, được Investopedia định nghĩa là “tập hợp các chỉ báo kỹ thuật hiển thị các mức hỗ trợ và mức đạt đỉnh, cũng như đà tăng và xu hướng thị trường."

Danial cho biết việc sử dụng các cách thức và công cụ khác nhau để theo dõi xu hướng tăng gần đây nhất bắt đầu vào tháng 1 ở mức 30.000 USD, cô nhận thấy các mức hỗ trợ chính giảm xuống là 56.000 USD, 51.000 USD và 46.000 USD nghìn đô la. Trong khi đó, các mức đạt đỉnh tiếp theo lần lượt là 70.000 USD và 76.000 USD.

Parabol tăng trưởng đầy tiềm năng

William Noble, nhà phân tích kỹ thuật chính của nền tảng nghiên cứu Token Metrics, cũng cho biết rằng dự báo của ông về mức tăng trưởng đồng tiền Bitcoin ở khoảng 73.000 USD.

Noble nói thêm: “Có nhiều khả năng bitcoin sẽ tăng theo hình đồ thị parabol lên đến đỉnh là 92.000 USD". Sự gia tăng của đồng tiền điện tử đắt giá nhất này có thể diễn ra nhanh hơn nhiều so với những gì mà các chuyên gia nghĩ.

Và nên nhớ dù có đầy tiềm năng về tăng trưởng thì việc đầu tư vào ví tiền điện tử có tính đầu cơ cao và thị trường phần lớn không được kiểm soát, dễ xảy ra các biến động thì bất kỳ ai cũng nên chuẩn bị tinh thần trong trường hợp có thể để mất toàn bộ khoản đầu tư của họ.

M. Stanley là ngân hàng đầu tiên của Mỹ cấp quyền truy cập vào quỹ Bitcoin M. Stanley là ngân hàng đầu tiên của Mỹ cấp quyền truy cập vào quỹ Bitcoin
Trong một bản ghi nhớ nội bộ, ngân hàng cho biết rằng họ sẽ triển khai quyền truy cập vào ba quỹ cho phép sở hữu Bitcoin sau khi đã bàn bạc với các cố vấn tài chính của mình.
Bitcoin đánh bại mọi tài sản khác trong 10 năm trở lại đây Bitcoin đánh bại mọi tài sản khác trong 10 năm trở lại đây
Nhà nghiên cứu Roberto Talamas thuộc hãng Messari (Mỹ) ước tính Bitcoin có tỷ suất lợi nhuận trung bình lên tới 230% mỗi năm, cao gấp 10 lần loại tài sản xếp ngay sau.
Đổ xô vào Bitcoin, đừng hấp tấp như vậy! Đổ xô vào Bitcoin, đừng hấp tấp như vậy!
Khi Tesla trở thành cái tên lớn nhất tiết lộ họ đã thêm bitcoin vào kho tài sản của mình vào tháng trước, nhiều chuyên gia đã nhanh chóng kêu gọi sự đầu tư của nhiều công ty vào tiền điện tử.
In bài viết

Truyền hình