Trong một bản ghi nhớ nội bộ, ngân hàng cho biết rằng họ sẽ triển khai quyền truy cập vào ba quỹ cho phép sở hữu Bitcoin sau khi đã bàn bạc với các cố vấn tài chính của mình.
Bitcoin đánh bại mọi tài sản khác trong 10 năm trở lại đây Bitcoin đánh bại mọi tài sản khác trong 10 năm trở lại đây
Đổ xô vào Bitcoin, đừng hấp tấp như vậy! Đổ xô vào Bitcoin, đừng hấp tấp như vậy!
M. Stanley là ngân hàng đầu tiên của Mỹ cấp quyền truy cập vào quỹ Bitcoin
M. Stanley trở thành ngân hàng đầu tiên của Mỹ cấp quyền truy cập vào quỹ Bitcoin

Quyết định được đưa ra sau khi khách hàng của ngân hàng yêu cầu được tiếp cận với tiền điện tử. Bitcoin đã tăng lên mức cao kỷ lục 61.781,83 USD vào thứ Bảy, nhưng kể từ đó đã giảm khi các nhà đầu tư củng cố lại lợi nhuận và tin tức về kế hoạch cấm tiền điện tử của Ấn Độ được lan rộng.

Gần đây, tiền điện tử đang được công chúng đón nhận rộng rãi, độ phủ càng được nhân rộng khi Tesla và Square Inc của Elon Musk đang đầu tư rất nhiều vào dòng tiền điện tử này.

Tháng trước, ngân hàng BNY Mellon đã thành lập một đơn vị mới để giúp khách hàng nắm giữ, chuyển giao và phát hành đồng tiền điện tử

Quyền truy cập vào quỹ sẽ chỉ được phép cho những người có tài sản ít nhất là 2 triệu USD do ngân hàng nắm giữ. Các công ty đầu tư có ít nhất 5 triệu đô la tại ngân hàng cũng sẽ thỏa mãn điều kiện. Trong cả hai trường hợp, các tài khoản phải có ít nhất sáu tháng tuổi, theo báo cáo nội bộ

Ngân hàng Stanley sẽ giới hạn các khoản đầu tư ở mức 2,5% tổng giá trị ròng ngay cả đối với các nhà đầu tư có đủ vốn tài sản đáp ứng điều kiện của ngân hàng.

Hai quỹ sẽ được cung cấp là từ Galaxy Digital, công ty tiền điện tử do Michael Novogratz thành lập. Quỹ thứ ba là nỗ lực chung của nhà quản lý tài sản FS Investments và công ty Bitcoin NYDIG. Báo cáo cho biết, khách hàng có thể bắt đầu đầu tư vào các quỹ này vào tháng tới.

Bitcoin xác lập kỷ lục mới vượt mức giá 60.000 USD Bitcoin xác lập kỷ lục mới vượt mức giá 60.000 USD
Rạng sáng ngày 14/3, có thời điểm mức giá của đồng tiền ảo lớn nhất thế giới Bitcoin vượt mức 61.400 USD.
Đổ xô vào Bitcoin, đừng hấp tấp như vậy! Đổ xô vào Bitcoin, đừng hấp tấp như vậy!
Khi Tesla trở thành cái tên lớn nhất tiết lộ họ đã thêm bitcoin vào kho tài sản của mình vào tháng trước, nhiều chuyên gia đã nhanh chóng kêu gọi sự đầu tư của nhiều công ty vào tiền điện tử.
Tesla đánh mất 1/3 giá trị cổ phiếu lần thứ 3 trong năm Tesla đánh mất 1/3 giá trị cổ phiếu lần thứ 3 trong năm
Cổ phiếu của Tesla đã kéo dài tình trạng lỗ vào thứ Hai và hiện giảm đi một phần ba so với mức cao kỷ lục trong tháng Giêng, đây là lần thứ ba trong khoảng một năm cổ phiếu của nhà sản xuất ô tô điện này đã bị sụt giảm đáng kể.
In bài viết

Truyền hình