Thông tin này được đưa ra sau khi Phó Tổng thống Mike Pence chính thức thông báo vào chiều 19/1 rằng ông và phu nhân Karen Pence sẽ tham dự lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden tại Điện Capitol.
Vẫn diễn ra lễ chia tay ông Trump vào ngày mai Vẫn diễn ra lễ chia tay ông Trump vào ngày mai
Đệ nhất phu nhân Melania Trump nhắn nhủ gì trong thông điệp chia tay? Đệ nhất phu nhân Melania Trump nhắn nhủ gì trong thông điệp chia tay?

Phó Tổng thống Mike Pence dự kiến sẽ không tham dự buổi lễ chia tay Tổng thống Trump tại Căn cứ Andrews, một nguồn thạo tin xác nhận với Fox News.

Fox News tiết lộ Phó Tổng thống Pence sẽ không đến chia tay ông Trump
Ông Mike Pence (trái) và ông Joe Biden (phải). Ảnh: Getty

Các trợ lý của ông Pence cho biết, vì lễ chia tay Tổng thống Trump diễn ra trước lễ nhậm chức của ông Biden chỉ 4 tiếng, nên Phó Tổng thống không kịp di chuyển giữa 2 địa điểm.

Phát biểu trên Twitter khi sắp kết thúc nhiệm kì Phó Tổng thống, ông Pence viết: “Cảm ơn vì đã được vinh dự phục vụ với tư cách Phó Tổng thống trong 4 năm qua. Đó là vinh dự lớn nhất trong cuộc đời tôi.”

Được biết, theo kế hoạch dự kiến, ông Trump sẽ rời Căn cứ Andrews vào khoảng 8h sáng ngày 20/1, để lên đường tới nhà riêng ở Florida.

Ngoài ông Pence, 2 thành viên cấp cao của đảng Cộng hòa là lãnh đạo phe Đa số Thượng viện Mitch McConnell và lãnh đạo phe Cộng hòa tại Hạ viện Kevin McCarthy cũng dự kiến không tham dự lễ chia tay ông Trump vì được mời tham dự sự kiện trước lễ nhậm chức của ông Biden.

Phó Tổng thống Pence tự hào về điều gì nhất với chính quyền ông Trump? Phó Tổng thống Pence tự hào về điều gì nhất với chính quyền ông Trump?
Phó tướng Mike Pence nhắc khéo Tổng thống đắc cử phải luôn Phó tướng Mike Pence nhắc khéo Tổng thống đắc cử phải luôn "cảnh giác không ngừng"
In bài viết

Truyền hình