Trang chủ Kinh tế Xe
14:26 | 12/02/2020 GMT+7

Ford Ranger Limited ra mắt với thiết kế mới, giá không đổi

aa
Ford Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản Ranger Limited với động cơ 2.0L Turbo đơn, hộp số tự động 10 cấp, nhiều tiện nghi cao cấp kèm theo mức giá đặc biệt 799 triệu đồng.
ford ranger limited ra mat voi thiet ke moi gia tu khong doi Giá xe ô tô Ford mới nhất tháng 2/2020: Duy trì ưu đãi cả trăm triệu
ford ranger limited ra mat voi thiet ke moi gia tu khong doi Tầm giá 1,2 tỷ đồng: Mua Toyota Fotuner hay Ford Everest chơi Tết 2020?

Sau 25 năm có mặt tại Việt Nam, Ford vừa giới thiệu phiên bản nâng cấp của 2 dòng sản phẩm Ranger và Everest 2020 với nhiều cải tiến đáng kể về thiết kế cũng như công nghệ, kèm theo mức giá không đổi.

ford ranger limited ra mat voi thiet ke moi gia tu khong doi

Đồng thời, hãng sản xuất ô tô danh tiếng của Mỹ cũng cho ra mắt phiên bản Ranger Limited đặc biệt nhiều tiện nghi dành riêng cho năm 2020 với mức giá hấp dẫn 799 triệu đồng đã gồm thuế VAT.

ford ranger limited ra mat voi thiet ke moi gia tu khong doi

Phiên bản Ford Ranger Limited được trang bị động cơ 2.0L turbo đơn có công suất 180 mã lực, mô men xoắn 420Nm. Kết hợp cùng với hộp số tự động 10 cấp, Ranger Limited hoạt động linh hoạt nhưng cũng đầy mạnh mẽ và tiện nghi.

ford ranger limited ra mat voi thiet ke moi gia tu khong doi

Sở hữu thiết kế mới hiện đại và bắt mắt hơn, Ranger Limited được trang bị mâm đúc thể thao 18 inch giống bản Wildtrak với các chấu kim loại dạng 3D. Cụm đèn trước full-LED vừa cải thiện tầm nhìn cho người lái vừa giảm chói cho người ngược chiều.

ford ranger limited ra mat voi thiet ke moi gia tu khong doi

Tiện nghi của xe cũng được nâng cấp khá nhiều với chìa khoá thông minh, khởi động bằng nút bấm và bảng điều khiển trung tâm có 2 màn hình 4 inch hiện đại. Nội thất được bọc da sang trọng, điều hoà 2 vùng riêng biệt và camera lùi cũng được trang bị.

ford ranger limited ra mat voi thiet ke moi gia tu khong doi

Cả phiên bản Everest, Ranger và Ranger Limited 2020 đều có hệ thống kết nối Bluetooth SYNC 3 được cập nhật phiên bản 3.4 với giao diện thân thiện và khả năng tương tác tốt hơn cùng dữ liệu bản đồ mới nhất.

ford ranger limited ra mat voi thiet ke moi gia tu khong doi

Chia sẻ chung nền tảng khung gầm, Everest và Ranger thế hệ mới đều được trang bị động cơ 2.0L Turbo kép và Turbo đơn, cùng động cơ Duratorq 2.2L trứ danh, lựa chọn hộp số tự động 10 cấp hoặc 6 cấp, cung cấp mô men xoắn và công suất dẫn đầu phân khúc.

ford ranger limited ra mat voi thiet ke moi gia tu khong doi

Tương tự như Ranger Limited, các phiên bản Ranger và Everest 2020 được nâng cấp nhiều ở ngoại thất đầu xe với cụm đèn trước full-LED. Riêng bản Ranger Wildtrak 2 cầu và Everest Titanium Bi-turbo hai cầu có thêm một cổng USB gắn trên gương chiếu hậu.

ford ranger limited ra mat voi thiet ke moi gia tu khong doi

Các phiên bản XLS của Ford Ranger 2020 được trang bị màn hình màu cảm ứng 8.0 inch tiêu chuẩn, có nhiều chức năng như: Giao diện thân thiện điều khiển bằng cảm ứng; hỗ trợ Android Auto và Apple CarPlay cho phép gọi điện, chơi nhạc, dẫn đường bằng bản đồ từ các ứng dụng trên điện thoại thông minh; Ford AppLink với kết nối tới một số ứng dụng hữu ích trên điện thoại.

ford ranger limited ra mat voi thiet ke moi gia tu khong doi

Ngoài các màu sơn cơ bản, cả 2 dòng xe có thêm một lựa chọn màu Xanh mới (Deep Crystal Blue) lôi cuốn và nam tính. Với giá bán không đổi, các dòng xe Ranger và Everest 2020 hiện đã sẵn sàng tại các hệ thống đại lý của Ford trên toàn quốc.

ford ranger limited ra mat voi thiet ke moi gia tu khong doi

Hiện, Ranger vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu tại Việt Nam với gần 80.000 chiếc đang hoạt động. Giá bán không đổi cùng nhiều nâng cấp được kỳ vọng sẽ tiếp tục làm nên thành công của Ranger và Everest ở thị trường Việt Nam.

ford ranger limited ra mat voi thiet ke moi gia tu khong doi Lexus NX 300 2020 ra mắt khách hàng Việt, tăng nhẹ 50 triệu đồng

Lexus Việt Nam vừa công bố giá bán cho chiếc SUV thể thao đô thị hạng sang Lexus NX 300 2020 với giá 2,56 tỷ ...

ford ranger limited ra mat voi thiet ke moi gia tu khong doi KIA Sorento mới sẽ ra mắt trong tháng 3, có thêm bản Hybrid

Đại diện hãng xe Hàn Quốc đã xác nhận, Sorento 2020 sẽ được giới thiệu tại Triển lãm ô tô Geneva vào tháng 3 tới và sẽ ...

ford ranger limited ra mat voi thiet ke moi gia tu khong doi SUV cỡ trung: Toyota Fortuner hay Ford Everest?

Phân khúc SUV cỡ trung 7 chỗ đang chứng kiến cuộc so tài gắt gao giữa Ford Everest và Toyota Fortuner. Với giá bán tương đương nhau, ...

Trọng Sang
Nguồn:

Tin bài liên quan

Ford Everest thế hệ mới đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng

Ford Everest thế hệ mới đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng

Được chế tạo cho những hành trình phiêu lưu, khám phá và được thiết kế để mang đến sự tiện nghi thoải mái - Everest Thế hệ Mới được phát triển dựa trên những đặc tính đã giúp sản phẩm này dành nhiều giải thưởng trên thế giới. Trong đó có khả năng vận hành ưu việt, sức mạnh và sự đa dụng mà các khách hàng cần để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, đồng thời có được những trải nghiệm khám phá đáng nhớ nhất.
Ford Ranger thế hệ mới: Mạnh mẽ và tiện nghi

Ford Ranger thế hệ mới: Mạnh mẽ và tiện nghi

Hôm nay (24/11), Ford đã cho ra mắt toàn cầu thế hệ Ranger mới với những thay đổi từ ngoại thất, nội thất đến trang bị đi kèm.
Khám phá hộp số tự động 10 cấp duy nhất tại Việt Nam

Khám phá hộp số tự động 10 cấp duy nhất tại Việt Nam

Không phải là các hãng xe hạng sang nhiều tiền, không phải là các mẫu xe thể thao tốc độ mà Ford Everest lại trang bị cho mình hộp số tự động 10 cấp đầu tiên. Đây không chỉ đơn thuần là việc phô diễn công nghệ mà hơn thế là đáp ứng xu hướng Xanh trên toàn cầu (với mức phát thải thấp), và mang tới những công nghệ mới giúp tăng cảm hứng cầm lái.

Các tin bài khác

Ngày hưởng ứng Bác tài Xanh công nghệ - Tôn vinh tài xế xe xanh

Ngày hưởng ứng Bác tài Xanh công nghệ - Tôn vinh tài xế xe xanh

Nhằm tri ân cộng đồng “Bác tài Xanh công nghệ” - những người đang âm thầm cống hiến cho môi trường sống trong lành hơn thông qua những chuyến xe xanh không phát thải, Bộ Xây dựng đã chính thức công nhận ngày Thứ Tư đầu tiên của Tháng Tư hàng năm là Ngày hưởng ứng Bác tài Xanh công nghệ. Ngày hưởng ứng Bác tài Xanh công nghệ lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 2/4/2025 tại Hà Nội.
Xanh SM tri ân khách hàng và tài xế hơn 16 tỷ đồng, mỗi tuần tặng một xe VF 3

Xanh SM tri ân khách hàng và tài xế hơn 16 tỷ đồng, mỗi tuần tặng một xe VF 3

Chào mừng kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước và 80 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Xanh SM triển khai chương trình tri ân đặc biệt chưa từng có - “Hào khí Việt Nam - Sức Xanh lan toả”. Theo đó, từ ngày 01/04 đến 31/08/2025, khách hàng và tài xế đóng góp những chuyến đi xanh, tạo ra những tác động tích cực cho môi trường và xã hội sẽ có cơ hội trúng thưởng 34 chiếc ô tô điện VinFast VF 3 cùng hàng nghìn phần quà giá trị khác lên đến hơn 16 tỷ đồng.
“Cơn bão” VinFast Green sẽ tiếp tục khuấy đảo thị trường xe

“Cơn bão” VinFast Green sẽ tiếp tục khuấy đảo thị trường xe

Thiết lập kỷ lục 45.813 đơn đặt hàng chỉ sau 72 giờ mở bán, bằng các hãng nước ngoài bán cả năm, VinFast Green cho thấy sức hút lớn với người dùng Việt, đặc biệt là những người kinh doanh dịch vụ vận tải. Dự báo, “cơn bão” VinFast Green sẽ còn khuấy đảo thị trường trong thời gian tới với loạt lợi thế vượt trội khiến xe xăng phải “lép vế”.
VinFast và PT Aribi Amartapura kí biên bản ghi nhớ phát triển 22 cửa hàng VinFast tại Indonesia

VinFast và PT Aribi Amartapura kí biên bản ghi nhớ phát triển 22 cửa hàng VinFast tại Indonesia

VinFast và PT Aribi Amartapura (Amarta) – nhà phân phối phương tiện uy tín hàng đầu tại Indonesia, công bố ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) về mở rộng mạng lưới showroom VinFast tại Indonesia. Sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hiện thực hóa chiến lược phát triển mạng lưới đại lý toàn cầu của VinFast, giúp nhanh chóng tăng cường độ phủ sóng thương hiệu và đưa xe điện đến gần hơn với đông đảo khách hàng Indonesia.

Đọc nhiều

Tăng cường gắn kết và hỗ trợ cộng đồng người Việt tại Nhật Bản phát triển

Tăng cường gắn kết và hỗ trợ cộng đồng người Việt tại Nhật Bản phát triển

Ngày 6/4 Liên hiệp hội người Việt Nam tại Nhật Bản (Liên hiệp hội) đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2025 - 2028, thảo luận và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới nhằm tăng cường gắn kết và hỗ trợ cộng đồng người Việt tại Nhật Bản phát triển.
Malaysia và nhiều nước đánh giá cao Tổng Bí thư Tô Lâm điện đàm với Tổng thống Hoa Kỳ, ủng hộ cách tiếp cận của Việt Nam

Malaysia và nhiều nước đánh giá cao Tổng Bí thư Tô Lâm điện đàm với Tổng thống Hoa Kỳ, ủng hộ cách tiếp cận của Việt Nam

Chiều 6/4, theo đề nghị của phía Malaysia, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có cuộc điện đàm với Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim để trao đổi về tình hình quan hệ song phương và đánh giá về một số vấn đề khu vực, quốc tế mới nổi gần đây.
Ấm áp nghĩa tình Việt Nam trong dịp Tết cổ truyền nước bạn

Ấm áp nghĩa tình Việt Nam trong dịp Tết cổ truyền nước bạn

Nhân dịp Tết cổ truyền Chaul Chnam Thmay của Campuchia và Bunpimay của Lào năm 2025, nhiều đoàn công tác của Việt Nam đã tổ chức các hoạt động khám, chữa bệnh miễn phí và tặng quà cho người dân hai nước bạn.
Ba đề xuất của Quốc hội Việt Nam để thúc đẩy phát triển bền vững

Ba đề xuất của Quốc hội Việt Nam để thúc đẩy phát triển bền vững

Sáng 6/4 (giờ địa phương) tại thủ đô Taáhkent của Uzbekistan, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã có bài phát biểu tại Phiên thảo luận chung của Đại hội đồng lần thứ 150 của Liên minh nghị viện thế giới (IPU). Bài phát biểu đã đưa ra ba đề xuất để ứng phó với những thay đổi của thế giới, thúc đẩy phát triển bền vững và công bằng xã hội.
Hải quân Việt Nam - Thái Lan: Phối hợp giải quyết tốt các vấn đề trên biển

Hải quân Việt Nam - Thái Lan: Phối hợp giải quyết tốt các vấn đề trên biển

Từ ngày 2-6/4, tàu H.T.M.S NARRESUAN (FFG-421) cùng đoàn công tác Vùng 1 Hải quân Hoàng gia Thái Lan do Phó Đô đốc Arpa Chapanont, Tư lệnh Vùng 1 Hải quân Hoàng gia Thái Lan làm trưởng đoàn, đã thăm và làm việc với Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân (TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang).
Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân kiểm tra kết quả huấn luyện tháng đầu tại các đơn vị

Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân kiểm tra kết quả huấn luyện tháng đầu tại các đơn vị

Ngày 1 và 2/4, đoàn kiểm tra Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân do Đại tá Trịnh Xuân Tùng, Tư lệnh Vùng làm trưởng đoàn đến kiểm tra tháng đầu huấn luyện tại các đơn vị trực thuộc Vùng đóng quân trên địa bàn TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang).
Hải quân Việt Nam - Thái Lan hoàn thành tuần tra chung lần thứ 51, giữ vững an ninh vùng biển giáp ranh

Hải quân Việt Nam - Thái Lan hoàn thành tuần tra chung lần thứ 51, giữ vững an ninh vùng biển giáp ranh

Sáng 2/4, các Biên đội tàu 263, 261 (thuộc Hải đội 515, Lữ đoàn 175, Vùng 5 Hải quân nhân dân Việt Nam) đã cập quân cảng Vùng 5 (tỉnh Kiên Giang), kết thúc tốt đẹp chuyến tuần tra chung thường niên lần thứ 51 với các Biên đội tàu 421, 561 của Hải quân Hoàng gia Thái Lan.
infographics pha lau thang co vao danh sach mon ham ngon nhat dong nam a
thi diem thuc hien du an nha o thuong mai tu 142025
infographic 9 dai hoc viet nam vao bang xep hang the gioi theo nhom nganh nam 2025
infographics lua dao lam cong tac vien chot don hang online
4 noi dung va 3 muc tieu chinh cua dai hoi dang cac cap nhiem ky 2025 2030
11 nuoc co quan he doi tac chien luoc toan dien voi viet nam
canh bao gia tang lua dao tren khong gian mang
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
[Video] Hà Nội rực rỡ sắc cờ chào mừng 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô
[Video] Người nước ngoài dọn cây đổ, tiếp tế cho bà con vùng lũ
Phiên bản di động