Đại diện hãng xe Hàn Quốc đã xác nhận, Sorento 2020 sẽ được giới thiệu tại Triển lãm ô tô Geneva vào tháng 3 tới và sẽ có phiên bản hybrid.
kia sorento moi se ra mat trong thang 3 co them ban hybrid KIA Sorento 2020 lộ diện: Đẹp từ trong ra ngoài
kia sorento moi se ra mat trong thang 3 co them ban hybrid Top 10 động cơ tốt nhất thế giới 2020: Hybrid lên ngôi, vắng bóng Toyota, Honda
kia sorento moi se ra mat trong thang 3 co them ban hybrid

KIA Sorento 2020 sẽ có thêm bản động cơ Hybrid

Hình ảnh ghi được từ một buổi chụp hình tại Mỹ cho thấy đó là một phiên bản hybrid (động cơ lai). Chỉ sau đó ít lâu, KIA đã chính thức xác nhận rằng mẫu xe SUV thế hệ mới sẽ có bản hybrid. Có thể đây sẽ là một mẫu xe hybrid thông thường, chứ không phải hybrid sạc điện (plug-in hybrid), và nhiều khả năng sẽ sử dụng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD. Các lựa chọn động cơ tiêu chuẩn sẽ là động cơ xăng 4 xi-lanh và động cơ V6.

Sorento thế hệ mới vẫn có lưới tản nhiệt dạng mũi hổ đặc trưng của KIA nhưng to bản và góc cạnh hơn trước. Với đường viền mạ chrome họa tiết hình chữ U. Đèn pha được thiết kế mỏng hơn với 3 cụm bóng LED bên trong.

kia sorento moi se ra mat trong thang 3 co them ban hybrid
Phần sau Sorento thế hệ mới có thiết kế lạ mắt

Phần đuôi của xe được thay đổi triệt để nhất, các nếp gấp nổi bật trên đuôi xe bao quanh khu vực biển số. Bốn thanh đèn hậu thẳng đứng ít nhiều gợi nhớ đến mẫu xe thể thao. Diện mạo của xe được hoàn thiện với cản sau kích thước lớn màu đen với nhiều khe hút gió giả.

Nhiều khả năng KIA Sorento mới sẽ trang bị động cơ GDI 4 xy-lanh 2.4L, bốn động cơ tăng áp 2.0L, động cơ diesel CRDI 2.2L và động cơ hybrid 4 xy-lanh 2.0L tương tự Hyundai Sonata hiện tại.

Dự kiến KIA Sorento thế hệ mới sẽ có mặt trước tiên tại thị trường quê nhà Hàn Quốc, sau đó tới các thị trường khác vào cuối năm nay, với mức giá khởi điểm dưới 30.000 USD (gần 700 triệu đồng) tại Mỹ.

kia sorento moi se ra mat trong thang 3 co them ban hybrid KIA Sorento 2020 lộ diện: Đẹp từ trong ra ngoài

KIA Sorento 2020 dự kiến sẽ được cho ra mắt tại một sự kiện vào ngày 17/2 và sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng ...

kia sorento moi se ra mat trong thang 3 co them ban hybrid Ra mắt Viện Phát triển vốn con người Việt-Hàn: Đủ khả năng đào tạo 3.000 học viên mỗi năm

Với các hoạt động đào tạo được chính thức triển khai vào tháng 2/2020, Viện Phát triển vốn con người Việt - Hàn sẽ phát ...

kia sorento moi se ra mat trong thang 3 co them ban hybrid Logo mới của KIA vừa ra mắt đã gây tranh cãi

Những hình ảnh được cho là logo mới của KIA đã khiến nhiều người yêu mến thương hiệu Hàn Quốc này khá thất vọng.

In bài viết

Truyền hình