Được chế tạo cho những hành trình phiêu lưu, khám phá và được thiết kế để mang đến sự tiện nghi thoải mái - Everest Thế hệ Mới được phát triển dựa trên những đặc tính đã giúp sản phẩm này dành nhiều giải thưởng trên thế giới. Trong đó có khả năng vận hành ưu việt, sức mạnh và sự đa dụng mà các khách hàng cần để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, đồng thời có được những trải nghiệm khám phá đáng nhớ nhất.
Ford Everest thế hệ mới đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng
Ford Everest thế hệ mới đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng.

Đạo diện hãng Ford cho biết, Everest Thế hệ Mới hiện đã bước vào giai đoạn cuối của chương trình thử nghiệm toàn cầu, chiếc xe này đã được ngụy trang để lưu thông trên đường phố. Khoác trên mình lớp ngụy trang được thiết kế bởi Lee Imrie, nhà thiết kế ngoại thất tại Ford Úc, một số đường nét thiết kế đặc trưng của Ford Everest sẽ được che kín cho đến khi chiếc xe được ra mắt vào Quý I năm 2022.

Ngay cả vào buổi tối, Everest Thế hệ Mới vẫn sẽ nổi bật nhờ những đường viền phản quang được thiết kế thông minh trên lớp ngụy trang của chiếc xe.

Ford Everest thế hệ mới đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng
Thiết kế độc đáo là điểm nhấn của Ford Everest

Vị đại diện này thông tin: “Chúng tôi đã thiết kế những đường vân nghệ thuật đồng thời gợi nhớ đến sự phiêu lưu”, Imrie chia sẻ. “Lớp ngụy trang bao gồm một loạt các hình chữ nhật nghiêng 45 độ được lấy cảm hứng từ các đỉnh núi.”

“Chúng tôi đã đảm bảo rằng các đường nét của chiếc xe được che kín bằng cách thiết kế từng mảng của lớp ngụy trang một cách riêng biệt. Điều này đồng nghĩa với việc lớp ngụy trang được khoác lên chiếc xe một cách hoàn toàn ngẫu nhiên”, đại diện hang Ford nói

Theo Imrie, màu sắc của lớp ngụy trang cũng quan trọng không kém việc che kín chiếc xe, và lớp ngụy trang này gồm ba màu chủ đạo: Xám, Đen và Trắng.

Ford Everest thế hệ mới đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng
Ford Everest là lựa chọn phù hợp với tất cả nhu cầu.

Đặc biệt, trong khi các đường nét của lớp ngụy trang giúp giấu kín các thiết kế chủ đạo của Everest Thế hệ Mới, dòng chữ #SeekYourExperience và mã QR đã được tích hợp vào lớp ngụy trang để khuyến khích mọi người tương tác và chia sẻ trải nghiệm của họ khi bắt gặp chiếc xe chạy thử nghiệm trên đường.

Khám phá hộp số tự động 10 cấp duy nhất tại Việt Nam Khám phá hộp số tự động 10 cấp duy nhất tại Việt Nam
Không phải là các hãng xe hạng sang nhiều tiền, không phải là các mẫu xe thể thao tốc độ mà Ford Everest lại trang bị cho mình hộp số tự động 10 cấp đầu tiên. Đây không chỉ đơn thuần là việc phô diễn công nghệ mà hơn thế là đáp ứng xu hướng Xanh trên toàn cầu (với mức phát thải thấp), và mang tới những công nghệ mới giúp tăng cảm hứng cầm lái.
Những giá trị xác lập “Vua bán tải” Ford Ranger Những giá trị xác lập “Vua bán tải” Ford Ranger
Ford Ranger khác biệt với mọi mẫu bán tải chính bởi tính đa năng và cao cấp vượt trội. Trong khi các mẫu xe bán tải khác vốn chỉ mang thuần một công năng hay dành cho một nhóm người dùng nhất định. Ford đã tạo ra cuộc cách mạng, biến Ranger thành một chiếc bán tải thể thao du lịch, đa năng thực dụng nhưng tiện nghi phong cách như SUV. Ranger sở hữu những tính năng và công nghệ đắt giá nhất trong phân khúc, khiến nó trở thành biểu tượng của Vua bán tải Việt Nam.
“Chung tay gánh vác” cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh “Chung tay gánh vác” cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh
Tại Việt Nam, Ford có nhiều đóng góp để hỗ trợ cộng đồng trong đại dịch COVID-19. Ford dành tặng một máy lọc máu hiện đại trị giá khoảng 1,4 tỷ đồng cho Bệnh viện Nhiệt đới Hải Dương để hỗ trợ công tác điều trị bệnh nhân COVID-19.
In bài viết

Truyền hình