Dương Hoàng Yến đã đáp trả bình luận khiếm nhã của 1 cư dân mạng hỏi rằng cô có nằm trong đường dây bán dâm của Lục Triều Vỹ hay không.
Lời bài hát Lời bài hát "Yêu mà" - Khắc Việt If Dương Hoàng Yến
Dương Hoàng Yến sánh đôi Huỳnh Lập trên thảm đỏ Dương Hoàng Yến sánh đôi Huỳnh Lập trên thảm đỏ

Những thông tin liên quan tới đường dây bán dâm 30.000 USD của "tú ông" Lục Triều Vỹ luôn là đề tài nhận được nhiều sự chú ý. Được biết, đường dây bán dâm nghìn đô của Lục Triều Vỹ có sự tham gia của các chân dài trong showbiz Việt. Và danh tính của các người đẹp luôn được khán giả đồn đoán.

Mới đây khi Dương Hoàng Yến đăng tải bức ảnh trên trang cá nhân, cô cũng đã 1 tài khoản facebook hỏi rằng liệu người đẹp có nằm trong đường dây mua bán dâm của Lục Triều Vỹ hay không. Nữ ca sĩ đã vô cùng bức xúc đáp trả ngay lập tức.

5549 5

Theo đó, Dương Hoàng Yến đã chia sẻ những bức ảnh trong chuyến đi nghỉ dưỡng sang trọng của mình. Nữ ca sĩ diện đồ tắm, khoe vóc dáng eo thon sau thời gian giảm cân. Cô không quên "quăng thính": "Nước trong quá thì không có cá. Mà người ngoan quá lại không có ai yêu".

Dương Hoàng Yến mắng
Dương Hoàng Yến mắng

Nhiều bình luận trêu đùa Dương Hoàng Yến rằng, cô đã có người yêu rồi thế nhưng vẫn quyết định "thả thính". Thế nhưng có 1 bình luận vô cùng khiếm nhã khiến Dương Hoàng Yến nổi giận.

Dương Hoàng Yến mắng
Dương Hoàng Yến mắng

Một tài khoản facebook đã đặt câu hỏi rằng, liệu Dương Hoàng Yến có liên quan tới đường dây bán dâm của Lục Triều Vỹ hay không. Khi Dương Hoàng Yến chưa hiểu thì tài khoản này thẳng thắn nói là "mua bán dâm ý".

Bình luận trên khiến Dương Hoàng Yến phẫn nộ "Sao phải làm facebook ảo làm anh hùng bàn phím rồi đi comment mất lịch sự như thế này? Làm người tử tế đi bạn ơi!". Nhiều người cũng đã phản ứng trước câu hỏi kém duyên trên.

Dương Hoàng Yến tức giận phản pháo khi bị mẹ Miu Lê nói chuyên đi hát lót Dương Hoàng Yến tức giận phản pháo khi bị mẹ Miu Lê nói chuyên đi hát lót

Dương Hoàng Yến cho biết sau khi mẹ Miu Lê công khai nói rằng cô chuyên hát lót cho con gái bà, Dương Hoàng Yến ...

Sau khẩu chiến với Miu Lê, nhạc sĩ Dương Cầm tiếp tục bị Dương Hoàng Yến “kể tội” Sau khẩu chiến với Miu Lê, nhạc sĩ Dương Cầm tiếp tục bị Dương Hoàng Yến “kể tội”

Dương Hoàng Yến tiết lộ, cô cũng từng bị Dương Cầm chê bai tơi bời và nếu không hiểu bản tính vị nhạc sĩ này ...

Dương Hoàng Yến mặc giản dị nhưng vẫn nổi bật khi xuất hiện tại sân bay Nội Bài Dương Hoàng Yến mặc giản dị nhưng vẫn nổi bật khi xuất hiện tại sân bay Nội Bài

Ăn mặc giản dị nhưng ca sĩ Dương Hoàng Yến vẫn được nhiều khán giả nhận ra khi xuất hiện tại sân bay Nội Bài.

In bài viết

Truyền hình