Lục Triều Vỹ đã khai nhận việc mình lợi dụng các đại gia lắm tiền nhưng ít tiếp xúc với những người đẹp, chỉ thấy hình ảnh trên mạng, nên Vỹ nghĩ ra cách đánh tráo để lừa khách và đẩy giá lên cao.
Hoa hậu người Việt Nam tại Úc Jolie Nguyễn là ai? Hoa hậu người Việt Nam tại Úc Jolie Nguyễn là ai?
Tin tức giải trí sao Việt hot nhất: K-ICM liên tục chảy máu cam, Hoa hậu Kỳ Duyên tậu siêu xe Tin tức giải trí sao Việt hot nhất: K-ICM liên tục chảy máu cam, Hoa hậu Kỳ Duyên tậu siêu xe
luc trieu vy khai tim nguoi dep giong hoa hau lam gia cmnd de lua ban dam cho dai gia
Vỹ đã khai nhận việc mình lợi dụng các đại gia lắm tiền nhưng ít tiếp xúc với những người đẹp. (Ảnh Zing News)

Liên quan đến vụ đường dây hoa hậu, người mẫu bán dâm giá 18.000-30.000 USD vừa bị công an triệt phá, hôm 13/7, Cục cảnh sát hình sự của Bộ Công an đã tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

Cụ thể, cách thức hoạt động của đường dây mại dâm quy tụ nhiều chân dài khá phức tạp. Theo đó, Lục Triệu Vỹ từng hoạt động mại dâm ở Singapore. Khi về Việt Nam, nhờ gương mặt điển trai, phong cách thời trang ấn tượng, Vỹ nhanh chóng tiến thân vào làng giải trí và được cộng đồng mạng đặt biệt danh "Nichkhun Việt Nam".

Dựa vào mối quan hệ trong giới showbiz và doanh nhân, Vỹ nắm được nhu cầu của những người nhiều tiền muốn được các chân dài phục vụ. Từ đó, Vỹ móc nối để các bên mua bán dâm và liên tục tuyển chọn những cô gái tham gia vào đường dây. Mọi việc trao đổi, môi giới, Vỹ đều điều hành qua Wechat, Viber.

Theo cảnh sát, khi có đại gia liên hệ lần đầu, Vỹ tự mình kiểm tra tất cả thông tin của khách về danh tính, công việc trước khi cho hoa hậu, người mẫu đi bán dâm để đảm bảo an toàn.

Cũng theo báo Thanh Niên, Vỹ đã khai nhận việc mình lợi dụng các đại gia lắm tiền nhưng ít tiếp xúc với những người đẹp, chỉ thấy hình ảnh trên mạng, nên Vỹ nghĩ ra cách đánh tráo. Vỹ tìm những người đẹp có nhân dạng giống với các diễn viên điện ảnh, hoa hậu... rồi làm giả CMND để lừa khách mua dâm.

Những cô gái trong đường dây của Vỹ đều biết để xưng danh giả nhằm "gài hàng đại gia". Sau những phi vụ như vậy, trong số hàng chục nghìn USD khách bỏ ra mua dâm, các cô gái bán dâm chỉ nhận được từ 10 - 20%", một trinh sát cho biết. Môt cô gái bán dâm cũng thừa nhận về lần bán dâm với khách giá 20.000 USD, nhưng cô chỉ nhận được 2.000 USD.

chiều 12/7, Vỹ điều 3 cô gái đến khách sạn 5 sao trên đường Tôn Đức Thắng, quận 1, bán dâm cho doanh nhân với giá 18.000-30.000 USD. Anh ta giới thiệu với khách "hai người đẹp đạt danh hiệu hoa hậu Việt Nam tại nước ngoài, một nữ diễn viên 30 tuổi nổi tiếng trên các phim truyền hình". Vỹ nhận 30% tiền hoa hồng.

Khi 3 cô gái đang tiếp khách thì bị trinh sát hình sự ập vào bắt quả tang. Cảnh sát xác định, chỉ một cô đúng như quảng cáo của Vỹ, hai người kia sử dụng CMND giả người nổi tiếng.

Làm việc với cơ quan điều tra, Vỹ thừa nhận, lợi dụng việc các đại gia lắm tiền nhưng ít tiếp xúc những người đẹp trong giới showbiz, chỉ biết các cô qua báo chí và hình ảnh trên mạng, hắn nghĩ ra cách đánh tráo người, nguồn tin trên VNE.

Tin tức pháp luật nóng nhất trong ngày 13/7/2020: Lục Triệu Vỹ khai cách thức “điều” hoa hậu bán dâm giá 30.000 USD Tin tức pháp luật nóng nhất trong ngày 13/7/2020: Lục Triệu Vỹ khai cách thức “điều” hoa hậu bán dâm giá 30.000 USD

Tin tức pháp luật nóng nhất trong ngày 13/7/2020: Lục Triệu Vỹ khai cách thức “điều” hoa hậu bán dâm giá 30.000 USD; nghi án ...

Điểm danh Điểm danh "tú ông", "tú bà" cầm đầu những đường dây người mẫu bán dâm hàng chục nghìn USD

Điểm danh "tú ông", "tú bà" cầm đầu những đường dây bán dâm của người mẫu, hoa khôi, hoa hậu nổi tiếng với mức giá ...

'Ông trùm' điều hành đường dây người mẫu bán dâm 30.000 USD là ai?

Tú ông của đường dây người mẫu bán dâm 30.000 USD tại TP.HCM từng được cộng đồng mạng đặt biệt danh "Nickhun Việt Nam" bởi ...

In bài viết

Truyền hình