Sự việc xảy ra tại một điểm giao cắt đường sắt ở thị trấn Ermelo, Hà Lan.
Niêm cất quá tốn kém, Mỹ quyết định cắt 4 tàu tàng hình Littoral làm sắt vụn Niêm cất quá tốn kém, Mỹ quyết định cắt 4 tàu tàng hình Littoral làm sắt vụn
Để tiết kiệm chi phí, Hải quân Mỹ đã quyết định cắt làm sắt vụn 4 chiếc tàu Littoral đầu tiên bị loại biên.
Người phụ nữ cố đưa chiếc xe máy vượt qua thanh Barie mặc đoàn tàu gần tới Người phụ nữ cố đưa chiếc xe máy vượt qua thanh Barie mặc đoàn tàu gần tới
Sự việc diễn ra trên đường thuộc địa phận Hà Nội được camera hành trình ghi lại vào lúc 16h40 chiều ngày 21.5 trên 1 chiếc xe đang dừng tại đó ghi lại.

Nguồn video: FB De Stentor

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một người đi bộ đang dừng tại điểm giao cắt đường sắt để chờ tàu đi qua. Lúc này, đèn tín hiệu liên tục phát cảnh báo và barie cũng hạ xuống.

Ngay sau đó, một người phụ nữ đi bộ bất ngờ xuất hiện, hối hả băng qua đường ray. Tuy nhiên, khi vừa bước sang đường được vài giây, người này lại vội chạy ngược trở lại đúng lúc đoàn tàu lao tới.

Đùa giỡn với tử thần, người phụ nữ chạy bộ cắt mặt đoàn tàu đang di chuyển
Hình ảnh cắt ra trong Clip

Tưởng chừng tai nạn đã xảy ra nhưng may mắn người phụ nữ đã thoát chết. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera giám sát ghi lại.

ProRail, đại diện cơ quan đường sắt Hà Lan cho biết: "Chúng tôi không tìm được người này, vì thế không rõ điều gì khiến cô ấy làm thế. Nhưng rõ ràng việc này rất ngu ngốc".

Truy tìm xe ô tô tông người phụ nữ đi bộ rồi bỏ chạy Truy tìm xe ô tô tông người phụ nữ đi bộ rồi bỏ chạy
Sự việc xảy ra vào khoảng 11h53p trưa nay ngày 5/9 tại khu vực Dốc Đa Năng ( Huyện Sơn Dương – Tuyên Quang).
Video: Bị cướp túi xách, người phụ nữ vứt xe chạy bộ đuổi theo Video: Bị cướp túi xách, người phụ nữ vứt xe chạy bộ đuổi theo
Thay vì phóng xe đuổi theo hai tên cướp túi xách, người phụ nữ lại bình tĩnh gạt chân chống xe xuống rồi chạy bộ đuổi theo.
Giọng nói của cô gái Giọng nói của cô gái "chạy đua với tử thần" khiến người phụ nữ F0 vững tinh thần chống dịch Covid-19
Những người như điều dưỡng viên Phạm Thị Thu Uyên được gọi là người "chạy đua với tử thân". Làm việc ở Trung tâm cấp cứu 115, Thu Uyên có lẽ không còn lạ với những giờ phút sinh tử, khoảnh khắc yếu đuối của con người cả về thể chất lẫn tinh thần.

In bài viết

Truyền hình