Sự việc diễn ra trên đường thuộc địa phận Hà Nội được camera hành trình ghi lại vào lúc 16h40 chiều ngày 21.5 trên 1 chiếc xe đang dừng tại đó ghi lại.
Xe tải ôm cua mất lái, tông trực diện xe máy Xe tải ôm cua mất lái, tông trực diện xe máy
Sự việc xảy ra hôm qua 21/5 trên QL45 đoạn giáp ranh giữa huyện Yên Định và Thiệu Hoá (Thanh Hóa).
Va chạm với 2 xe ô tô, thanh niên đi xe máy... thiệt mạng Va chạm với 2 xe ô tô, thanh niên đi xe máy... thiệt mạng
Người đi xe máy qua ngã ba không quan sát nên va chạm với xe tải, sau đó ngã văng ra đường và bị một xe con cán qua người.

Người phụ nữ liều lĩnh băng qua đường sắt dù barie đã đóng cả 2 hướng mặc cho sắp có đoàn tàu đi tới trước sự chứng kiến của nhiều người gần đó.

Người phụ nữ cố đưa chiếc xe máy vượt qua thanh Barie mặc đoàn tàu gần tới
Người phụ nữ cố gắng vượt qua thanh Barie

Đoạn video sau khi đăng tải trên một số diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người bình luận và tỏ thái độ ngán ngẩm của hành động cố tình vượt barie của người phụ nữ trên.

Ukraine cáo buộc Nga 'khóa' Biển Đen, ngăn tàu chiến của Kiev cập cảng Ukraine cáo buộc Nga 'khóa' Biển Đen, ngăn tàu chiến của Kiev cập cảng
Quan chức Ukraine “bày tỏ sự phản đối mạnh mẽ đối với những hành động này của Nga, đồng thời yêu cầu hủy bỏ ngay quyết định đóng cửa bất hợp pháp một số vùng của Biển Đen”.
Ngăn chặn địa ốc Alibaba tẩu tán tài sản và tiền đã chiếm đoạt của các nạn nhân Ngăn chặn địa ốc Alibaba tẩu tán tài sản và tiền đã chiếm đoạt của các nạn nhân
Những tài khoản của các cá nhân được xác định là có những giao dịch lớn với tài khoản của Công ty địa ốc Alibaba, với tài khoản của ông Nguyễn Thái Luyện và những người có liên quan đến địa ốc Alibaba đang bị điều tra, xác minh nhằm ngăn chặn tẩu tán tài sản.
Khen thưởng hai nhân viên gác chắn vụ ô tô lao vào ghi chắn tàu Khen thưởng hai nhân viên gác chắn vụ ô tô lao vào ghi chắn tàu
TĐO - Cục CSGT, Bộ Công an, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam vừa tổ chức trao tặng giấy khen cho hai nhân viên gác chắn đường sắt Thanh Hóa vì đã bình tĩnh, nhanh trí ngăn chặn kịp thời một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

In bài viết

Truyền hình