Chiếc DooV X11 Pro vừa gây chú ý khi có thiết kế không khác là bao so với iPhone 11.
doov x11 pro ban sao gia sieu re cua iphone 11 iPhone 11 Pro Max bản Giáng Sinh giá 3 tỷ đồng có gì đặc biệt?

Mỗi chiếc iPhone phiên bản Giáng sinh có giá lên tới hơn 3 tỷ đồng đều được mạ vàng 18K carat và có đính những ...

doov x11 pro ban sao gia sieu re cua iphone 11 Lộ diện Huawei Nova 6 SE, hình thức khá giống iPhone 11 Pro

Huawei Nova 6 SE sắp ra mắt ngày 5/12 tới gây chú ý với cụm camera được nhận xét là khá giống với iPhone 11 Pro.

DooV vừa ra mắt một điện thoại thông minh có sự kết hợp giữa dòng máy iPhone và Android. Chiếc DooV X11 Pro vừa ra mắt được đánh giá là một bản sao của iPhone 11 Pro ở mặt sau và hình dáng mặt trước điển hình như Xiaomi CC9.

DooV X11 Pro có mặt sau giống hoàn toàn như chiếc iPhone 11 Pro của Apple. Đồng thời, mặt trước DooV X11 Pro lại sở hữu màn hình giọt nước tương tự như các dòng Android.

doov x11 pro ban sao gia sieu re cua iphone 11
Chiếc DooV X11 Pro vừa ra mắt được đánh giá là một bản sao của iPhone 11 Pro

Máy được trang bị màn hình lớn 6,3 inch, với độ phân giải HD+. Con chip được sử dụng là MediaTek MT6763 (hay còn gọi là Helio P23), RAM 6GB và 128GB dung lượng lưu trữ nội bộ, tuy nhiên có thể mở rộng bộ nhớ qua thẻ microSD. Pin 4.800mAh và có máy quét vân tay nằm ở cạnh bên phải thân máy.

Với mức giá khoảng 100 USD, dòng máy mới ra mắt này còn đi kèm với một số phần mềm và công nghệ hỗ trợ cho các ứng dụng như WeChat, QQ, có trợ lý giọng nói tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) cho phép thông báo thời tiết, tự động xác định văn bản trên ảnh để tìm kiếm, sao chép hoặc chia sẻ... DooV X11 Pro hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn cho những tín đồ yêu công nghệ trong thời gian tới.

In bài viết

Truyền hình