Một câu chuyện kỳ lạ xảy ra khi một cư dân Vancouver (Canada) đánh rơi iPhone 11 xuống lòng hồ. Sau 6 tháng nằm dưới lòng hồ, iPhone 11 vẫn có thể hoạt động, chỉ bị hỏng loa và micro.
Kết quả Vietlott Power 6/55 tối 2/3: Chủ nhân giải thưởng gần 80 tỷ đồng là ai? Kết quả Vietlott Power 6/55 tối 2/3: Chủ nhân giải thưởng gần 80 tỷ đồng là ai?
Phú Thọ: Karaoke, quán bar, vũ trường…được hoạt động bình thường Phú Thọ: Karaoke, quán bar, vũ trường…được hoạt động bình thường

Theo Ubergizmo, phần lớn nhà sản xuất điện thoại đánh giá thận trọng với khả năng chống nước của thiết bị. Tuy nhiên, trên thực tế, đôi lúc khả năng chống nước của smartphone khiến chúng ta phải ngạc nhiên hơn so với đánh giá của nhà sản xuất. Chiếc iPhone 11 trong câu chuyện này là ví dụ.

Kỳ lạ iPhone 11 ngâm nước nửa năm vẫn hoạt động
Kỳ lạ iPhone 11 ngâm nước 6 tháng vẫn hoạt động.

Cách đây nửa năm, Fatemeh Ghodsi, một cư dân Vancouver (Canada) đánh rơi iPhone 11 xuống lòng hồ. Cô phải mua điện thoại khác vì nghĩ rằng không thể lấy lại thiết bị của mình.

Tuy nhiên, hôm 4/3, thợ lặn tự do Chilliwack Clayton Helkenberg và vợ đã phát hiện ra máy dưới đáy hồ Harrison.

Sau đó, Clayton lấy SIM lắp sang một thiết bị khác để liên hệ với chủ nhân của chiếc iPhone 11. Khi nhận được tin nhắn từ số điện thoại cũ, Ghodsi rất ngạc nhiên, nghĩ rằng bạn bè đang trêu chọc mình.

"Việc này giống như một chiếc điện thoại thây ma quay lại, tôi muốn quên đi chuyện đã đánh rơi nó. Tôi hoàn toàn bị sốc", cô nói.

Ghodsi cho biết, trong một chuyến dạo chơi bằng thuyền hồi tháng 9/2020, cô bị mất thăng bằng và làm rơi chiếc iPhone 11. Các nhân viên tại đây nói rằng không thể tìm thấy máy.

Dù được Apple công bố khả năng chống nước tương đối hạn chế, đã có nhiều câu chuyện về việc dòng điện thoại này hoạt động tốt sau một thời gian nằm dưới lòng sông, hồ.

Vào tháng 2/2020, nhân viên tại Disney trả lại chiếc iPhone cho chủ cũ. Những thợ lặn đã nhặt được nó dưới lòng hồ Seven Seas Lagoon sau khi bị đánh rơi 2 tháng.

Tháng 2/2021, một người đàn ông đã nhảy xuống hồ Victoria Inner Harvour ở British Columbia để vớt chiếc iPhone XS của mình trong vùng nước lạnh giá.

Quốc hội sẽ kiện toàn một số chức danh Nhà nước tại kỳ họp 11 cuối tháng 3 Quốc hội sẽ kiện toàn một số chức danh Nhà nước tại kỳ họp 11 cuối tháng 3
Sáng 23/2, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV với thời gian làm việc dự kiến là 11 ngày. Trong đó có việc xem xét, quyết định vấn đề nhân sự thuộc thẩm quyền của Quốc hội.
Giá iPhone 11, iPhone 12 chính hãng mới nhất sau Tết Giá iPhone 11, iPhone 12 chính hãng mới nhất sau Tết
Theo ghi nhận của PV Thời Đại, sức mua iPhone vẫn tiếp tục tăng cao sau Tết bởi các đại lý bán lẻ thường tích hợp nhiều ưu đãi lì xì, phụ kiện đi kè, đặc biệt về giá bán để kích cầu thị trường. Giá iPhone 12 bản 64GB chính hãng đang phổ biến ở mức 22.990.000 đồng.
Sau 5 năm hoạt động, Vietlott đóng góp ngân sách gần 6.000 tỷ đồng Sau 5 năm hoạt động, Vietlott đóng góp ngân sách gần 6.000 tỷ đồng
Sau gần 5 năm kinh doanh, Vietlott hiện có mặt tại 62/63 tỉnh/thành trên cả nước, đạt doanh thu gần 18.000 tỷ đồng và đóng góp gần 6.000 tỷ đồng vào ngân sách các địa phương.

In bài viết

Truyền hình