Huawei Nova 6 SE sắp ra mắt ngày 5/12 tới gây chú ý với cụm camera được nhận xét là khá giống với iPhone 11 Pro. 
lo dien huawei nova 6 se hinh thuc kha giong iphone 11 pro Mỹ gia hạn, nhưng chưa dỡ bỏ lệnh cấm đối với Huawei

Bộ Thương mại Mỹ vừa tiếp tục gia hạn giấy phép tạm thời để các công ty Mỹ có thể tiếp tục bán linh kiện ...

lo dien huawei nova 6 se hinh thuc kha giong iphone 11 pro Giá điện thoại Huawei mới nhất tháng 11/2019

Giá điện thoại Huawei mới nhất tháng 11/2019 có xu hướng giảm ở một số mẫu như: Huawei Y9 Prime 2019, Huawei P30 Pro, Huawei P30 Lite... nhằm ...

lo dien huawei nova 6 se hinh thuc kha giong iphone 11 pro
Nova 6 SE cũng có thiết kế được lấy ý tưởng khá nhiều từ iPhone 11

Nova 6 SE là điện thoại Huawei thứ hai có hậu tố SE trong tên gọi. Trước đó Honor 7X đã được thay đổi thương hiệu thành Huawei Mate SE 2018. Tuy nhiên, Huawei cũng không phải công ty đầu tiên sử dụng hậu tố SE, bởi Apple đã từng làm như vậy vào năm 2016 khi ra mắt chiếc iPhone SE nổi tiếng một thời.

Ngoài tên gọi, Nova 6 SE cũng có thiết kế được lấy ý tưởng khá nhiều từ iPhone 11. Nếu nhìn từ mặt sau, nó trông khá giống iPhone 11 Pro nhưng được bổ sung thêm một cảm biến camera, tức có 4 camera thay vì 3 như smartphone của Apple. Ngoài ra, Huawei cũng đã đặt đèn flash LED ở bên dưới cụm camera và không đặt ở bên trong.

Công nghệ cảm biến vân tay của Nova 6 SE được tích hợp vào phím nguồn ở khung cạnh phải. Mặt trước điện thoại có màn hình đục lỗ chứa camera selfie, còn mặt lưng có màu gradient trắng hồng.

Về thông số kỹ thuật, Nova 6 SE sẽ được trang bị vi xử lý Kirin 810 và điều này đồng nghĩa với việc nó sẽ là một thiết bị tầm trung. Tuy nhiên, mẫu smartphone sắp tới của Huawei vẫn sẽ được tích hợp sạc nhanh SuperCharge với công suất lên tới 40W. Đây là công nghệ sạc nhanh từng thấy trên dòng Mate 30 trước đó.

In bài viết

Truyền hình