Doctor Anywhere – một công ty chăm sóc sức khỏe dẫn đầu về công nghệ trong khu vực có trụ sở chính tại Singapore vừa mua lại Công ty Asian Healthcare Specialists (Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe châu Á có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Singapore, với mã SGX:1J3), một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tích hợp tại Singapore.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 21 tháng 12 năm 2022 – Doctor Anywhere – một công ty chăm sóc sức khỏe dẫn đầu về công nghệ trong khu vực có trụ sở chính tại Singapore vừa mua lại Công ty Asian Healthcare Specialists (Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe châu Á có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Singapore, với mã SGX:1J3), một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tích hợp tại Singapore.

L-R: Mr Travis Seet, CFO and Dr Chin Pak Lin, Chief Executive Officer of Asian Healthcare Specialists; Mr Lim Wai Mun, Founder & CEO and Mr Edwin Basuki, CFO of Doctor Anywhere

Asian Healthcare Specialists là một công ty gồm 14 chuyên gia y tế, với phương pháp tiếp cận và tầm nhìn đặt bệnh nhân lên hàng đầu nhằm giúp tất cả mọi người đều có thể tiếp cận dịch vụ chăm sóc chuyên khoa. 12 phòng khám chuyên khoa thuộc các chuyên khoa đa ngành bao gồm chỉnh hình, nhãn khoa, da liễu, tiết niệu, tiêu hóa, tai mũi họng, gây mê, y học gia đình và phục hồi chức năng – tất cả các lĩnh vực bổ sung cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khu vực của Doctor Anywhere và giúp người tiêu dùng tiếp cận nhiều hơn với các phương pháp điều trị phức tạp.

Thương vụ mua lại này là một bước đi chiến lược nhằm thúc đẩy tham vọng tăng trưởng dài hạn của Doctor Anywhere, cho phép Doctor Anywhere cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện hơn và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về điều trị phức tạp, chuyên biệt trên khắp Đông Nam Á.

Ông Lim Wai Mun, Người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Doctor Anywhere cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi tại Doctor Anywhere là xây dựng một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số để mang lại kết quả tốt hơn cho bệnh nhân và giúp định hình tương lai của ngành chăm sóc sức khỏe ở Đông Nam Á. Với việc người tiêu dùng trong khu vực đang tìm kiếm dịch vụ chăm sóc chất lượng cao hơn và được cá nhân hóa hơn, việc mua lại Asian Healthcare Specialists sẽ củng cố sức mạnh của chúng tôi, cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc tích hợp, toàn diện hơn và mang lại giá trị lớn hơn cho khách hàng”,

Ông Lim Wai Mun cho biết thêm: “Chúng tôi tiếp tục tìm kiếm các cơ hội hợp tác và mua lại có mục tiêu các tài sản chăm sóc sức khỏe quan trọng trong khu vực. Điều này sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục công việc mà chúng tôi đã bắt đầu xây dựng một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe khu vực thúc đẩy công nghệ và đổi mới. việc đa dạng hơn và toàn diện hơn phạm vi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tích hợp sẽ cho phép Doctor Anywhere mang lại giá trị và tác động lớn hơn để nâng cao kết quả chăm sóc sức khỏe của khu vực”,

Tiến sĩ Chin Pak Lin, CEO của Asian Healthcare Specialists Limited, nhận xét: “Cùng với sự thay đổi về nhân khẩu học, đổi mới công nghệ và tính chất đa dạng của cơ sở hạ tầng chăm sóc sức khỏe trên khắp Đông Nam Á, chúng tôi hiện đang đứng trước mối liên hệ của sự chuyển đổi tiềm năng. Chúng tôi rất vui mừng để gia nhập nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đa kênh lớn nhất Đông Nam Á và mang chuyên môn chăm sóc chuyên khoa lâu đời của chúng tôi đến với công ty”.

Nguồn vốn bổ sung được hỗ trợ bởi vòng huy động vốn Series C1 mới nhất

Doctor Anywhere cũng đã công bố thực hiện thành công vòng huy động vốn Series C1 trị giá 38,8 triệu USD, một vòng gọi vốn do Novo Holdings, một nhà đầu tư khoa học sự sống quốc tế hàng đầu, đứng đầu. Các cổ đông hiện hữu khác cũng tham gia vào vòng gọi vốn này, bao gồm Asia Partners, Kamet Capital, Square Peg, IHH Healthcare, EDBI và OSK-SBI Venture Partners.

Khoản tiền huy động được này sẽ được sử dụng để thúc đẩy tăng trưởng và tài trợ một phần cho việc mua lại Asian Healthcare Specialists. Động thái này diễn ra chỉ hơn một năm sau khi công ty huy động được 65,7 triệu USD Sở vòng huy động vốn Series C vào tháng 8 năm 2021 tại một trong những vòng tài trợ tư nhân lớn nhất từng được huy động bởi một công ty công nghệ y tế ở Đông Nam Á. Điều này nâng tổng số vốn mà Doctor Anywhere huy động được lên gần 140 triệu USD.

Tiến sĩ Amit Kakar, Nhà quản lý cấp cao, Giám đốc của Novo Holdings Equity Châu Á phát biểu: “Doctor Anywhere đã cho thấy một thành tích xuất sắc kể từ khi thành lập và hiện đã khẳng định vững chắc vị trí dẫn đầu khu vực về chăm sóc sức khỏe, tích hợp thành công các phương pháp tiếp cận trực tuyến và ngoại tuyến liền mạch để mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe dễ tiếp cận với giá cả phải chăng cho hàng triệu người trên khắp Đông Nam Á, Chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển của Doctor Anywhere khi công ty xây dựng một hệ sinh thái khu vực để đưa việc chăm sóc bệnh nhân lên một tầm cao mới, phù hợp với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đa kênh hỗ trợ công nghệ hàng đầu ở Đông Nam Á”.

Bà Carol Wang, Chuyên gia cấp cao của Novo Holdings Equity Asia, cho biết thêm: “Chúng tôi rất vui mừng được dẫn đầu vòng này để tài trợ cho việc mua lại Asian Healthcare Specialists Limited. Với việc bổ sung các phòng khám chuyên khoa tổng hợp, chúng tôi tin rằng, Doctor Anywhere sẽ nâng cao hơn nữa sức khỏe của bệnh nhân thông qua các dịch vụ trực tuyến và ngoại tuyến được tích hợp đầy đủ, đồng thời sẽ tạo sự khác biệt hơn nữa với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đa kênh hàng đầu ở Đông Nam Á, được hỗ trợ bởi các công nghệ tiên tiến. Chúng tôi mong muốn tiếp tục ủng hộ tầm nhìn dài hạn của Doctor Anywhere, vốn hoàn toàn phù hợp với mục tiêu của chúng tôi chuyên môn sâu và cam kết trong các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hỗ trợ công nghệ”/

Hashtag: #DoctorAnywhere

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Novo Holdings

Novo Holdings là công ty cổ phần và đầu tư chịu trách nhiệm quản lý các tài sản hoạt động và tài chính của Novo Nordisk Foundation, một trong những quỹ doanh nghiệp lớn nhất thế giới. Mục đích của Novo Holdings là cải thiện sức khỏe của mọi người và sự bền vững của xã hội cũng như trái đất bằng cách tạo ra lợi nhuận dài hạn hấp dẫn từ tài sản của Quỹ Novo Nordisk.

Được sở hữu hoàn toàn bởi Quỹ Novo Nordisk, Novo Holdings là cổ đông kiểm soát của Novo Nordisk và Novozymes (các công ty thuộc Tập đoàn Novo) và quản lý một danh mục đầu tư, với quan điểm hoàn vốn dài hạn. Danh mục đầu tư bao gồm hai nhóm: Life Science Investments và Novo Capital Investors. Nhóm Đầu tư Khoa học sự sống đầu tư vào các công ty ở tất cả các giai đoạn phát triển và bao gồm Novo Seeds, Novo Ventures, Novo Development và Principal Investments. Nhóm nhà đầu tư Novo Capital quản lý một danh mục đầu tư rộng lớn gồm cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản và tài sản cơ sở hạ tầng, cũng như các khoản đầu tư vốn cổ phần tư nhân.

Novo Holdings hoạt động ngoài văn phòng tại Copenhagen, London, Boston, San Francisco, Singapore và Thượng Hải. Tính đến cuối năm 2021, Novo Holdings có tổng tài sản là 106 tỷ USD. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.novoholdings.dk.

Thông tin về Doctor Anywhere

Doctor Anywhere là công ty chăm sóc sức khỏe đa kênh, hỗ trợ công nghệ trong khu vực, với sứ mệnh làm cho việc chăm sóc sức khỏe trở nên đơn giản hơn, dễ tiếp cận và hiệu quả cho mọi người. Nền tảng kỹ thuật số của Doctor Anywhere thu hẹp khoảng cách trong hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe thông qua công nghệ và đổi mới, cho phép người dùng quản lý sức khỏe của họ một cách dễ dàng và hiệu quả thông qua ứng dụng di động Doctor Anywhere. Có trụ sở chính tại Singapore và hiện diện tại 6 quốc gia trong khu vực, Doctor Anywhere hiện đang phục vụ hơn 2,5 triệu người dùng (và đang tăng lên) trên khắp Đông Nam Á. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.doctoranywhere.com

Thông tin về Asian Healthcare Specialists

Asian Healthcare Specialists Limited được thành lập tại Singapore và được niêm yết trên Bảng Catalist của Sàn giao dịch chứng khoán Singapore và nhà tài trợ của Công ty là RHT Capital Pte. Ltd. Asian Healthcare Specialists là một công ty dịch vụ y tế đa ngành cung cấp nhiều loại dịch vụ y tế như gây mê, da liễu, y học gia đình, tiêu hóa, nhãn khoa, chỉnh hình, tai mũi họng, phục hồi chức năng và tiết niệu. Công ty hiện có 14 chuyên gia y tế ở các bộ phận khác nhau, một bác sĩ gia đình và một bác sĩ vật lý trị liệu, đặt tại 12 phòng khám ở Singapore.

In bài viết

Truyền hình