Đoàn lực lượng vũ trang 3 tỉnh Campuchia chúc tết tỉnh Bình Phước
Phát biểu tại buổi gặp, đoàn công tác nhấn mạnh về hiệu quả tích cực trong công tác phối hợp năm 2019 với bộ đội biên phòng BĐBP Bình Phước, nhất là trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, cùng nhau xây dựng và bảo vệ biên giới phát triển ổn định. Nhân dân hai bên biên giới có mối quan hệ gần gũi, đoàn kết, cùng giúp nhau phát triển kinh tế.
Lực lượng vũ trang 3 tỉnh Campuchia đã gửi tới cán bộ, chiến sỹ BĐBP Bình Phước nói riêng và nhân dân Việt Nam nói chung lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.
![]() |
| Đoàn lực lượng vũ trang tỉnh Mondulkiri tặng quà tết cán bộ, chiến sỹ BĐBP Bình Phước (Ảnh: Thế Cường) |
Trưởng các đoàn cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cán bộ, chiến sỹ BĐBP Bình Phước trong thời gian qua đã hết lòng giúp đỡ, hỗ trợ lực lượng vũ trang và nhân dân Campuchia trong khám, chữa bệnh, thăm hỏi nhân dịp các ngày lễ, Tết cũng như dành sự quan tâm, ủng hộ vật chất để củng cố, sửa chữa nhà ở cho cán bộ, chiến sỹ thuộc lực lượng vũ trang Campuchia.
Thay mặt BĐBP Bình Phước, Đại tá Bùi Minh Soái, Chỉ huy trưởng BĐBP Bình Phước chân thành gửi lời cảm ơn đến các lực lượng công an, quân sự và hiến binh Hoàng gia 3 tỉnh Tboung Khmum, Kratie và Mondulkiri đã dành cho cán bộ, chiến sỹ BĐBP Bình Phước.
Trong thời gian qua, tỉnh Bình Phước đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, nhất là đối với các tỉnh thuộc Vương quốc Campuchia có chung đường biên giới.
Buổi gặp khẳng định mối quan hệ hợp tác giữa BĐBP Bình Phước và lực lượng vũ trang 3 tỉnh Tboung Khmum, Kratie và Mondulkiri đã có những bước phát triển mạnh mẽ, đạt nhiều kết quả tích cực trong những năm qua, Đại tá Bùi Minh Soái, bày tỏ mong muốn, thời gian tới, lực lượng vũ trang và nhân dân hai bên biên giới tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, cùng nhau xây dựng biên giới hòa bình, hợp tác và phát triển.
TĐO- Ngày 1/11, tại TP. Cần Thơ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) tổ chức ... |
"Giải quyết được bước quan trọng này sẽ đóng góp cho quan hệ hữu nghị, hòa bình, hợp tác phát triển giữa hai nước Việt ... |
TĐO- Ngày 5/9, tại Kiên Giang đã diễn ra Hội nghị sơ kết chương trình hợp tác giữa UBND tỉnh Kiên Giang (Việt Nam) và ... |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Giỗ Tổ Hùng Vương trong mắt bạn bè quốc tế: Trang nghiêm, gắn kết cộng đồng
Điện Biên: 50 học sinh dân tộc thiểu số hoàn thành khóa học tiếng Nga đầu tiên
Mở rộng không gian hợp tác Việt Nam - Venezuela trong nhiệm kỳ Đại sứ Juan Carlos Fernandes Juaréz
Dấu ấn nhiệm kỳ Đại sứ Jigjee Sereejav trong quan hệ Việt Nam - Mông Cổ
Đọc nhiều
Đổi mới tổ chức và hoạt động các Hội quần chúng do Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ: yêu cầu từ thực tiễn và định hướng chiến lược trong kỷ nguyên mới
Các cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam chúc mừng 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước
Bạn bè quốc tế đánh giá cao thành tựu phát triển và định hướng mới của Việt Nam
Việt Nam và Nhật Bản tăng cường quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Quân, dân Trường Sa sôi nổi chào mừng ngày 30/4 và 1/5
Khởi công Bảo tàng Trường Sa: Tri ân các thế hệ bảo vệ chủ quyền biển đảo
Nhật ký khai thác điện tử: Bước tiến trong hiện đại hóa nghề cá tại Thành phố Hồ Chí Minh
Multimedia
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
[Infographic] Bầu cử Quốc hội và HĐND: Cách tra cứu thông tin về người ứng cử trên VNeID
[Infographic] Thủ tướng chỉ đạo 9 nhiệm vụ trọng tâm ứng phó biến động toàn cầu
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình





